vải thiều Hải Dương

Cập nhập tin tức vải thiều Hải Dương

Vải thiều 200 nghìn/kg: Hàng xuất Nhật, khách nội hiếm được ăn

Ở Hà Nội, loại vải thiều Thanh Hà được quảng cáo là hàng xuất khẩu sang Nhật Bản có giá bán gần 200.000 đồng/kg - mức giá tương đối đắt đỏ so với vải thiều tại thị trường nội địa hiện nay.

Vải thiều trúng giá, một ngày lão nông thu ngay 25 triệu đồng

Năm nay vải thiều được mùa trúng giá, một buổi sáng hái vải u hồng người trồng thu ngay 25 triệu đồng. Còn khoảng 40 tấn vải thiều muộn cách đây vài ngày đã có doanh nghiệp vào tận vườn bao mua.

Bội thu chưa từng có, một bước chuyển đổi thắng lớn 1.400 tỷ

Năm trước, doanh thu của vải thiều của tỉnh Hải Dương chỉ khoảng 600 tỷ đồng. Nhưng năm nay quả vải thiều bán trên các sản thương mại điện tử, hình ảnh sản phẩm được quảng bá rộng khắp, nông dân thu ngay 1.400 tỷ đồng.

Chiến dịch vải thiều và chuyện xoài Sơn La: Chặng đường không ‘giải cứu’

Chiến dịch vải thiều và chuyện xoài Sơn La: Chặng đường không ‘giải cứu’

Chiến dịch vải thiều và chuyện xoài Sơn La: Chặng đường không ‘giải cứu’

Giữa tháng 6/2021, trong đỉnh điểm đại dịch Covid-19, số liệu cập nhật mới nhất từ Bắc Giang cho biết, đã có 100 nghìn tấn vải thiều được tiêu thụ.

Mở lối riêng, Trung Quốc chuyển tiền chốt 3 vạn tấn hàng đặc sản

Có lối đi riêng khi làm thủ tục thông quan nên vải thiều thuận lợi xuất khẩu sang Trung Quốc. Thương nhân nước này cũng đã chuyển tiền chốt mua nhanh 3 vạn tấn vải thiều Lục Ngạn.

Từ tâm dịch Bắc Giang đàng hoàng bay thẳng sang Nhật

Vải thiều Việt Nam đang được doanh nghiệp xuất sang thị trường Nhật Bản với khối lượng lớn. Đặc biệt, loại quả đặc sản này của nước ta đang được khách hàng Nhật đánh giá cao về chất lượng.

Vải thiều lên sàn điện tử: Còn chờ gì nữa?

Vải thiều lên sàn điện tử: Còn chờ gì nữa?

Vải thiều lên sàn điện tử:  Còn chờ gì nữa?

Đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử phải là một chiến lược, một hướng đi tất yếu chứ không chỉ ngồi chờ, càng không thể khi nào cần giải cứu mới gọi đến các sàn.

Mặc chuỗi cung cầu bị đứt, vải Hải Dương vượt Covid ra thế giới

Hải Dương đã xây dựng một kịch bản kỹ hoàn hảo để vừa triển khai sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ nông sản vừa bảo đảm phòng chống dịch Covid-19, đưa vải thiều Thanh Hà vượt “bão dịch” Covid-19 thành công.

Giữa vòng vây kiểm soát chặt, vùng quê 7.000 tỷ nhận tin vui từ Nhật Bản

Năm nay vải thiều trúng mùa lớn, sản lượng lên tới 340 nghìn tấn. Giữa đại dịch lan rộng, toàn vùng lập vòng vây kiểm soát an toàn, đặc sản của Việt Nam lại vừa nhận thêm tin vui từ Nhật Bản.

Bán hàng vào chợ mới, vải thiều u trứng đắt giá hiếm có

Vải thiều u trứng Thanh Hà năm nay chính thức lên sàn thương mại điện tử. Đáng chú ý, những hộp vải hữu cơ này còn được rao bán với giá cao chót vót.