Vận mệnh các ông Trump, Biden và những người nổi tiếng trong năm Tân Sửu

Theo SCMP, ông Joe Biden sẽ ‘Phạm Thái Tuế’, Mark Zuckerberg ổn định hơn, Nữ hoàng Anh Elizabeth có thể có sự tốt lành trong năm Tân Sửu.

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP) dẫn lời chuyên gia phong thủy Thierry Chow cho biết, vận mệnh của nhiều người nổi tiếng trên thế giới sẽ có những chuyển biến trong năm Tân Sửu 2021.

{keywords}
Mark Zuckerberg

Sinh năm chuột (1984), nhà sáng lập tập đoàn Facebook Mark Zuckerberg sẽ ổn định hơn trong năm 2021, do anh ấy đã ‘Phạm Thái Tuế’ (gặp phải nhiều điều bất lợi, công việc khó khăn,...) trong năm 2020. “Sẽ tốt đẹp nếu anh ấy thử những điều mới trong năm nay. Nếu Mark Zuckerberg định theo hướng sáng tạo, thì anh ấy nên thử các concept và ý tưởng mới”.

{keywords}
Kylie Jenner

Năm 2021 có thể là một năm ‘Phạm Thái Tuế’ với những người tuổi Sửu như Kylie Jenner. Bà Chow cảnh báo ngôi sao nổi tiếng sinh năm 1997 nên cẩn thận với những việc cô ấy đã và đang làm bởi “sẽ gặp một chút thử thách trong năm nay”. Và dù năm 2021 có thể không phải là một năm thuận lợi với Jenner, nhưng đây cũng có thể là điều tốt khi những thử thách trên sẽ cho ngôi sao trên cơ hội phát triển.

{keywords}
Nữ hoàng Anh Elizabeth

Những người tuổi Dần như Nữ hoàng Anh Elizabeth có thể mong đợi vào một năm 2021 tốt lành. Nếu sinh trong mùa hè (tháng 4, 5 hoặc 6), thì những người này sẽ có ‘nguồn năng lượng tốt’ về mặt tài chính, trong khi những người sinh trong mùa thu và mùa đông cần chú ý tới việc giao tiếp với bạn bè, cũng như đồng nghiệp.

{keywords}
Varun Dhawan

Những người tuổi Mão như ngôi sao Bollywood Varun Dhawan có thể kỳ vọng về sự bận rộn trong năm 2021. Dù không thể đi du lịch nước ngoài trong thời gian tới, nhưng những người sinh năm Mão nên đi khám phá nhiều nơi hơn và hưởng thụ nhiều hoạt động ngoài trời. “Anh Dhawan sẽ có nhiều thay đổi. Anh ấy không nên tập trung ở nguyên một chỗ, tức điều này có nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần”, bà Chow nhận định.

{keywords}
Jeff Bezos

Với những người tuổi Thìn như tỷ phú Jeff Bezos, thì họ có thể mong đợi nhiều hoạt động hơn về khía cạnh cuộc sống cá nhân trong năm 2021. “Với ông ấy, việc ứng xử với mọi người xung quanh là rất quan trọng. Nhiều khi, việc giao tiếp sẽ có xu hướng phức tạp hơn một chút và có thể mang đến sự hiểu lầm. Những con rồng có thể gặp phải sự xung đột trong năm nay. Vậy nên, việc kiểm soát cảm xúc rất quan trọng”, bà Chow nói.

{keywords}
Salman Khan

Những người sinh năm Tỵ như ngôi sao Ấn Độ Salman Khan có thể mong đợi nhiều cơ hội tốt trong năm 2021, và những cơ hội này sẽ giúp mở rộng công việc, tình bạn và các mối quan hệ. “Nên anh Khan cần chú ý tới những người lạ mà bản thân anh sắp gặp. Mọi việc ban đầu không thể diễn ra tốt đẹp, nhưng cuối cùng đó sẽ là những người tốt đáng để quen biết”, bà Chow nhận định.

{keywords}
Tổng thống Mỹ Joe Biden

Năm 2021 có thể là một năm ‘Phạm Thái Tuế’ với những người tuổi Ngọ như Tổng thống Mỹ Joe Biden, khi họ sẽ trải qua một số việc liên quan đến sức khỏe và tình bạn. Do coi việc phòng chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ chính, nên sức khỏe sẽ là ưu tiên hàng đầu ‘trong tâm trí’ của ông Biden.

{keywords}
Bill Gates

Những người tuổi Mùi như tỷ phú Bill Gates trong năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi do phạm phải ‘Xung Thái Tuế’ (tức cuộc sống có nhiều biến động, thay đổi lớn, có xáo trộn trong cả công việc và tình cảm, nhiều chuyện phiền phức rắc rối quấn thân). Tuy nghe khá đáng sợ nhưng cũng cho người tuổi Mùi cơ hội để phát triển. “Tôi nghĩ ông ấy cần có thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, như chuyển nhà hay thay đổi cách ông ấy làm việc”, bà Chow nói.

{keywords}
Kareena Kapoor Khan

Những người tuổi Thân như diễn viên Ấn Độ Kareena Kapoor Khan sẽ nhận ‘nguồn năng lượng tích cực’ từ quan hệ với bạn bè và đối tác trong năm Tân Sửu. Nếu người tuổi Thân muốn bắt đầu kinh doanh hoặc hợp tác kinh doanh với ai đó, thì họ sẽ tìm thấy những người tiềm năng trong năm nay. “Sẽ có nhiều cơ hội tốt để bạn sáng tạo hơn, và thay đổi hướng đi trong khía cạnh đó”, bà Chow nói.

{keywords}
Son Ye-jin

Năm Tân Sửu sẽ tràn ngập cơ hội tốt cho những người tuổi Dậu như ngôi sao Hàn Quốc Son Ye-jin, khi họ muốn đưa công việc kinh doanh của mình lên một cấp độ. “Sẽ rất tốt nếu tập trung vào khía cạnh sáng tạo trong sự nghiệp của cô ấy, khi có hướng đi mới và làm những điều mà cô ấy chưa từng làm trước đây”, bà Chow nói.

{keywords}
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Đối với những người tuổi Tuất như cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, năm Tân Sửu không phải là một năm dễ dàng. Nên những người tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần trong năm nay, họ cần bước vào năm 2021 với suy nghĩ cuộc sống có những thăng trầm và cần sẵn sàng thích ứng.

{keywords}
Elon Musk

Với những người tuổi Hợi như tỷ phú Elon Musk, năm Tân Sửu sẽ rất bận rộn, nên bà Chow nhận định “ông ấy sẽ bận rộn làm việc trong năm 2021 và nhiều điều tốt đẹp sẽ chờ đợi ông ấy”.

Tuấn Trần

Bí mật trận chiến ‘trâu lửa’ lừng danh ở Trung Quốc thời xưa

Bí mật trận chiến ‘trâu lửa’ lừng danh ở Trung Quốc thời xưa

Lịch sử Trung Quốc từng ghi danh một vị tướng sử dụng chiến thuật ‘trâu lửa’ đánh bại quân địch, khôi phục đất nước.

Lý do con trâu xếp thứ hai trong cung hoàng đạo 12 con giáp

Lý do con trâu xếp thứ hai trong cung hoàng đạo 12 con giáp

Câu chuyện sau đây sẽ giải thích lý do con trâu chỉ xếp thứ hai trong quan niệm 12 con giáp ở một số quốc gia Đông Á.

tin nổi bật

Tại sao Chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân uống nhiều rượu hơn?

Chính phủ Nhật Bản đang tìm cách tăng lượng tiêu thụ rượu và các loại đồ uống có cồn, sau khi doanh thu từ thuế chứng kiến mức giảm kỷ lục.

Bé gái 8 tuổi trò chuyện với trạm vũ trụ ISS bằng radio nghiệp dư

Một cô bé 8 tuổi người Anh đã có cơ hội trò chuyện với các phi hành gia thuộc trạm vũ trụ quốc tế ISS thông qua hệ thống radio nghiệp dư của cha mình.

Trung Quốc triển khai máy bay tạo mây, cắt điện để đối phó nắng nóng

Trung Quốc đang trải qua đợt nắng nóng kéo dài nhất từng được ghi nhận, khiến chính phủ nước này phải sử dụng mọi biện pháp có thể để làm dịu tình hình.

Kyrgyzstan trong mùa lên men sữa ngựa

Trên vùng núi Thiên Sơn của Kyrgyzstan, mùa làm sữa ngựa lên men được gọi là kumis đang diễn ra sôi động. Kumis là một phần quan trọng trong chế độc ăn uống của các bộ lạc du mục suốt nhiều thế kỷ qua.

Nổ lớn ở thủ đô Armenia, hàng chục người thương vong

Một vụ nổ xảy ra ở thủ đô Yeveran, Armenia hôm 14/8 đã khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 31 người khác bị thương.

Xem tàu đệm từ treo ngược đầu tiên trên thế giới

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), tàu đệm từ treo ngược đầu tiên trên thế giới ‘Đường ray đỏ’ đã chạy thử những ngày gần đây ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Lý do bất ngờ khiến phụ nữ nước ngoài đổ xô tới Hàn Quốc du lịch

Các bộ phim truyền hình được yêu thích như "Hạ cánh nơi anh" và "Yêu tinh" đã thu hút rất nhiều nữ du khách ngoại quốc tới Hàn Quốc.

Kẻ bắt giữ con tin ở Lebanon trở thành 'người hùng bất đắc dĩ'

Một nam giới có vũ trang đã nổi lên như một người hùng bất đắc dĩ ở Lebanon sau khi bắt giữ con tin tại một ngân hàng ở Beirut và đòi lấy tiền của chính mình đang bị đóng băng ở ngân hàng.

Tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch ly hôn với cựu siêu mẫu

Năm tuần sau khi thông tin chia tay được công khai, tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, 91 tuổi và cựu siêu mẫu Jerry Hall, 66 tuổi, đã hoàn tất vụ ly hôn gây náo động.

Huy động số tiền khủng làm tượng Tổng thống Zelensky

Công ty FCTRY đã huy động được số tiền tài trợ là 120.000 USD để sản xuất tượng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Những hình ảnh Đài Loan chuẩn bị cho cuộc sống dưới lòng đất

Đài Loan (Trung Quốc) đang chuẩn bị các hầm trú ẩn trong trường hợp các cuộc không kích xảy ra. Hầu hết các cơ sở này đều có đầy đủ những tiện nghi thiết yếu cho một cuộc sống dưới lòng đất.

Chấn động vụ cảnh sát Anh lột đồ khám xét 650 trẻ em

Ủy viên phụ trách trẻ em của Anh Rachel de Souza vừa đưa ra số liệu gây xôn xao toàn quốc, rằng đã có tới 650 trẻ em bị cảnh sát vùng đô thị London lột đồ khám xét trong suốt 2 năm qua.

Ứng viên hàng đầu cho ghế Thủ tướng Anh công khai "nói xấu" vợ

Trả lời phỏng vấn tờ The Sunday Times, ứng viên Thủ tướng Anh - cựu Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak cho biết, trong khi ông là người vô cùng ngăn nắp thì vợ ông cực kỳ bừa bộn.

Đi "chợ chú rể" đã hoạt động 700 năm ở Ấn Độ

Trong một sự kiện thường niên ở quận Madhubani, bang Bihar, các chú rể đứng "khoe dáng" để chờ những người giám hộ của nhà gái lựa chọn.

Người dân Hàn Quốc tại châu Âu gặp rắc rối vì hộ chiếu không ghi nơi sinh

Nhiều người dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia châu Âu đang gặp phải những rắc rối, bởi hộ chiếu mẫu mới không hiển thị thông tin về nơi sinh.