Vân tay

Cập nhập tin tức Vân tay

Tại sao vân tay chúng ta không trùng nhau?

Dấu vân tay rất chi tiết, gần như độc đáo, khó thay đổi và bền bỉ trong suốt cuộc đời của một cá nhân, khiến chúng như những dấu ấn lâu dài của bản sắc con người.

Các nhà nghiên cứu phát triển được vân tay nhân tạo, tuyên bố họ có thể hack 1/3 smartphone trên thị trường

Các nhà nghiên cứu nói rằng một ngày nào đó dấu nhân tay nhân tạo của họ có thể được sử dụng để hack vào các thiết bị hàng ngày.

Trung Quốc giúp điều tra vụ 'Kim Chol'

Thông tin cho biết dữ liệu vân tay do Trung Quốc cung cấp đã giúp nhận dạng công dân Triều Tiên bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur đúng là Kim Jong Nam.

Australia dùng công nghệ nhận diện mặt thay hộ chiếu

Australia đã bắt đầu áp dụng các thiết bị nhận diện sinh trắc học như mặt, mống mắt và dấu vân tay tại các sân bay thay cho phương pháp kiểm tra hộ chiếu truyền thống.

USB ‘kim cương’ tích hợp cảm biến vân tay

Apacer vừa cho ra mắt USB AH650 sử dụng công nghệ cảm biến nhận dạng vân tay chuyên dụng.

Apple: iPhone mới sẽ "bất khả xâm phạm"

Apple vừa cho biết, nếu chiếc iPhone mới được bảo vệ bằng mật khẩu, mã pin hoặc dấu vân tay và chạy hệ điều hành iOS mới thì đến ngay cả hãng này cũng không thể thâm nhập được.

Thái truy nã chồng nữ nghi can đánh bom Bangkok

Tòa án Min Buri, Thái Lan hôm qua (1/9) đã phát lệnh truy nã đối với một công dân Thổ Nhĩ Kỳ.

Tốn bạc triệu sinh trắc vân tay đoán vận mạng cho con

 Nhiều bà mẹ sẵn sàng chi tới 3 triệu đồng một lần sinh trắc dấu vân tay để nắm được tính cách, chỉ số thông minh, năng khiếu, khả năng nghề nghiệp trong tương lai,... của con.

Xem bói tình yêu bằng dấu vân tay

 Valentine năm nay sẽ thêm phần thi vị nếu như bạn và “người ấy” cùng lấy dấu vân tay qua điện thoại để xem bói tình yêu và đo mức độ tình cảm giữa hai người…

Người đàn ông ngồi tù oan được bồi thường sau 8 năm

Sau hơn 4.000 ngày ngồi tù oan và gần 9 năm nộp đơn đề nghị cơ quan tố tụng "trả lại" sự trong sạch, bồi thường thiệt hại cho mình, đến nay yêu cầu của ông Trương Bá Nhàn (SN 1962, Bình Phước) mới được chấp nhận một phần.