Vụ TNGT được camera của một hộ dân ven đường ghi lại xảy ra vào khoảng 18h ngày (27/2) trên đường TL 381 đoạn qua địa bàn xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Theo anh Q.P (21 tuổi, Quế Võ – Bắc Ninh) tài xề điều khiển xe tải cho biết: "Khi tôi lái xe tải lưu thông trên đường TL381 hướng QL5 đi đường DT 200. Khi tới khúc cua đoạn trước quán Thể Mèo thuộc địa bàn trên thì bất ngờ một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao di chuyển theo chiều ngược lại đã tông trúng vào phần xe tải."

Va chạm mạnh khiến nam thanh niên (29 tuổi, quê Hà Nam) cùng xe máy văng xuống đường và bất tỉnh tại chỗ.

Ít phút sau, nạn nhân đã được người dân cùng tài xế xe tải đưa tới Bệnh viện Phố Nối cấp cứu.

Video từ camera an ninh quay lại vụ việc.

Theo tài xế Q.P đến nay nam thanh đã tỉnh và không còn nguy hiểm tới tính mạng, tuy nhiên do vết thương khá nặng nam thanh niên vẫn đang điều trị tại bệnh viện Phố Nối.

Nguyên nhân ban đầu được biết do nam thanh niên trước đó đã sử dụng rượu bia, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc cộ cao, khi đến khúc cua không làm chủ được tay lái lên dẫn tới tai nạn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Dũng (nguồn video: Q.P)

Bạn đã từng chứng kiến những tình huống va chạm giao thông thót tim? Hãy chia sẻ video từ camera hành trình về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Tài xế say rượu, lái ô tô thẳng vào hiệu thuốc

Tài xế say rượu, lái ô tô thẳng vào hiệu thuốc

Tài xế say rượu, lái xe trong tình trạng mất kiểm soát, đâm gãy chân người đi đường, rồi lao thẳng vào hiệu thuốc khiến những người bên trong tá hỏa chạy ra ngoài.