Cách đây khoảng 2 tháng, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất Việt Nam - QTV bất ngờ thông báo về một dự định mới của mình sẽ thực hiện trong tương lai. Cụ thể, QTV đã thành lập một công ty mới do mình làm phó giám đốc, định hướng phát triển Thể Thao Điện Tử theo mô hình stadium.

 

Thư ngỏ tìm đối tác !

FRIENDS FOREVER (FF) là công ty do Vũ đồng sáng lập, phát triển theo định hướng Thể thao điện tử với mô hình STADIUM. FF Gaming hiện đang triển khai dự án đầu tiên với mô hình CYBER – CAFÉ, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, bao gồm cả café, gaming house chuyên nghiệp (LMHT, DOTA2, Overwatch…) và showroom. Đây là cơ hội quảng bá tuyệt vời của các nhãn hàng, góp phần đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với cộng đồng game thủ.

Hiện FF GAMING đang tìm kiếm đối tác cho dự án trên. Mọi thông tin phản hồi xin liên hệ:

Nguyễn Trần Tường Vũ

Deputy Director

Friends Forever Co., Ltd

Email: qtv.ffgaming@gmail.com

Phone: 0126 873 5047 (từ 9:00 đến 17:00)

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, QTV Center đã chính thức hoàn thiện và khai trương đón khách vào ngày hôm nay (6/11/2016). Đây là một tin rất vui đối với cộng đồng những người yêu quý QTV nói riêng và đội tuyển FFQ của anh nói chung. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn cùng sự góp mặt của các game thủ, BLV, streamer… nổi tiếng, buổi lễ khai trương của QTV hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng và ẩn chứa nhiều điều thú vị.

 

 

Và đây là những hình ảnh đầu tiên về không khí ngày khai trương của QTV Center.

Rất đông fan hâm mộ đã có mặt trong ngày khai trương QTV Center từ rất sớm

 

QTV "tự sướng" cùng fan hâm mộ

Đông nghịt người

Bức tranh vẽ Quả Tạ Vàng được tặng nhân dịp khai trương

"Nhá hàng" máy móc tại QTV Center

Menu đồ ăn uống tại QTV Center

Nhà vệ sinh....