vật liệu tái chế

Cập nhập tin tức vật liệu tái chế

Khi xe điện bùng nổ, các nhà sản xuất ô tô cũng bắt đầu xem xét tác động môi trường của nhiều thứ khác chứ không chỉ riêng động cơ.

Vật liệu tái chế mở cánh cửa mới cho bê tông in 3D

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đại học RMIT, thủy tinh và nhựa tái chế kết hợp với công nghệ in 3D có thể đem đến một giải pháp bền vững cho ngành xây dựng.

Ý tưởng tái chế lốp xe ô tô cũ ấn tượng độc đáo cho ngôi nhà

Tái sử dụng những lốp xe cũ đang là một trong những xu hướng trang trí hiện nay. Chỉ cần thêm một chút màu sắc, sáng tạo bạn có thể biến chiếc lốp xe cũ của mình thành sản phẩm vô cùng độc đáo, tiện ích.

5 ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách với vật liệu tái chế

Phòng khách là không gian được sử dụng nhiều nhất trong mỗi gia đình. Và bạn hoàn toàn có thể mang một vài nét sáng tạo vào không gian này bằng những vật liệu tái chế.

Tập đoàn GFS nỗ lực ghi dấu ấn với dòng vật liệu xây dựng ‘xanh’

Tập đoàn GFS với đơn vị chủ lực là Viện Công nghệ GFS thúc đẩy nghiên cứu cấu kiện tiền chế được sản xuất từ tro xỉ, tro bay xả thải từ các nhà máy nhiệt điện.

Samsung sẽ dùng vật liệu tái chế trong tất cả điện thoại vào năm 2025

Thông báo về tầm nhìn bền vững mới "Galaxy for the Planet" ngày 11/8, Samsung cho biết hãng sẽ cố gắng kết hợp vật liệu tái chế trong tất cả các mẫu điện thoại di động mới vào năm 2025.