vay tiền mua ô tô

Cập nhập tin tức vay tiền mua ô tô

Dân tỉnh nghèo mua ô tô nhiều: Người ta đi xe sang, mình cũng sắm một chiếc

Các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa lọt top 10 địa phương mua nhiều ô tô con nhất 2021. Tuy nhiên, đây là 3 địa phương nằm trong danh sách 10 tỉnh có nhiều hộ nghèo nhất nước.

Vay ngân hàng mua ôtô trả góp và những mâu thuẫn không hồi kết

Vay tiền ngân hàng để mua ôtô là chuyện phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mua trả góp giúp người dùng sở hữu xe dễ dàng hơn, tuy nhiên cũng tồn tại nhiều mặt trái.

Thu nhập 20 triệu/tháng lên đời ô tô: Đời khốn đốn vì 1 lần liều

Với thu nhập 20 triệu đồng/tháng, tiết kiệm được khoản tiền, không ít người cố vay ngân hàng thêm vài trăm triệu để thỏa “giấc mơ lên đời xế hộp”. Kết cục, cả nhà phải bóp mồm bóp miệng, hàng tháng dè xẻn cân nhắc tiêu từng đồng.

Lương 20 triệu liều vay mua ô tô: Nhận được thông báo, vợ chồng bấn loạn

Thông báo lãi suất tăng cùng với khoản tiền trả hàng hàng tăng lên mà nhiều người lo lắng, bấn loạn.

Mua ô tô 300 triệu: Rước nợ vào thân, sai lầm đốt túi

Vay tiền mua những chiếc xe quá cũ, không ít người sau đó đã nhận ra sai lầm bởi chi phí không hề thấp và tự dưng rước nợ vào thân.

Khó tin mà có thật: Không tiền vẫn mua được ô tô sang

Cuộc đua cho vay tiền mua ô tô trả góp đã lên đến đỉnh điểm khi có những công ty tài chính đưa ra gói cho vay 100% giá trị xe mà không cần tài sản đảm bảo.

Bóc mẽ 3 chiêu lừa bán xe cũ người mua cần cảnh giác

Nhiều người hiện nay dễ dàng tìm cho mình 1 chiếc ô tô cũ chất lượng tốt và hợp túi tiền. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, họ sẽ dễ bị lừa, mất toi hàng trăm triệu đồng.

Vay nóng mua ôtô Tết: 2 tiếng có tiền, khốn đốn cả năm

Mơ ước của nhiều người về việc sở hữu một “con xe” hay "lên đời xế hộp" trở thành hiện thực nhanh hơn bao giờ hết, song, cũng phải “ôm” thêm cả nỗi lo vào người.

Đừng mơ vay mua ô tô khi thu nhập dưới 20 triệu/tháng

Khi bạn có ý định vay mua ô tô cần đọc kỹ các điều khoản, trách nhiệm của các bên, cân đối các khoản thu nhập để tránh ôm hận về sau.

Tiền đẻ ra tiền: Mua ô tô ôm nợ, lỗ nặng

 Lãi suất tăng cao khiến người có nhu cầu dè dặt vay tiền ngân hàng để mua xe. Hàng loạt xế khủng vừa ra mắt, cộng với đủ chiêu trò khuyến mãi của các hãng xe liệu có giúp kéo thị trường tăng trưởng?