Vay Tiền Online

Cập nhập tin tức Vay Tiền Online

Vay tiền qua app: App 'mất hút', người vay bỗng dưng hết nợ

"Bạn đã thanh toán xong", "Tài khoản người dùng bị vô hiệu"... là những thông tin nhiều người vay tiền qua app bất ngờ nhận được.

Những màn khủng bố tinh thần khủng khiếp từ 'bẫy' vay tiền qua app

Vay tiền qua ứng dụng, người vay không những phải chịu lãi suất “cắt cổ” mà còn bị gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần khi chưa trả được nợ.

Biến tướng tín dụng đen trong các ứng dụng cho vay trực tuyến

Có hay không biến tướng tín dụng đen trong các ứng dụng cho vay trực tuyến, khoảng trống pháp lý nào khiến loại hình mới đầy rủi ro này có đất tồn tại?

Vay 3,5 triệu đồng qua App, 6 tháng sau nợ trên 100 triệu đồng

Thấy App mời chào, một người phụ nữ ở Bình Định tiến hành vay 5 triệu đồng nhưng thực nhận chỉ 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, sau 6 tháng, số tiền nợ của người phụ nữ này được App tính lên đến hơn 100 triệu đồng.

Tín dụng đen - Những chiêu trò thời công nghệ

Không chỉ cho vay bằng tiền mặt, chủ nợ còn cho vay dưới dạng ký hợp đồng mua bán điện thoại, xe máy, tivi, laptop, nhà, đất… với hình thức trả góp có thời hạn.

Cô gái lỡ vay 5 triệu qua mạng, cả họ bị đòi nợ sống bất an

Vay tiền qua ứng dụng (App), người vay không những phải chịu lãi suất “cắt cổ” mà còn bị gọi điện đe dọa, khủng bố tinh thần khi chưa trả được nợ.

Vay tiền online, nhiều người bị 'cắt cổ'

Dịch vụ cho vay tiền trên các ứng dụng trực tuyến (tức các app) bùng nổ và hút khách hàng, dạng tín dụng này đang "hút máu" người vay một cách khủng khiếp.

Vay tiền qua app: Bị truy bức đến đường cùng, nạn nhân kinh hãi tự tử

Không ít nạn nhân dính vào đường dây vay tiền qua app đã bị truy bức, dồn vào đường cùng và tìm đến cái chết để giải thoát.

Khủng hoảng vay nợ qua app: Vay 7 triệu đồng, bị đòi... 200 triệu đồng

Nhiều bạn đọc đã phản ánh đến Báo về một thực trạng cho vay nặng lãi đáng báo động qua app.

'Ổ' cho vay nóng online do người Trung Quốc cầm đầu, lãi suất…1000%/năm

Các ứng dụng (app), website cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh đang hoạt động rầm rộ với lãi suất “cắt cổ”. Nhiều người đã rơi vào cảnh túng quẫn, mất khả năng trả nợ và bị "khủng bố" tinh thần.

Ứng dụng cho vay nặng lãi online của Trung Quốc đang tràn vào Việt Nam

Chủ tịch Nexttech Nguyễn Hòa Bình cho biết, hiện nay có khoảng 60 – 70 doanh nghiệp của Trung Quốc vào thị trường Việt Nam lập doanh nghiệp và thuê người Việt đứng tên để cho vay tiền online với lãi suất "cắt cổ".

Cho vay qua app - thòng lọng siết cổ người vay

Cho vay qua app xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng do tiện dụng nên loại hình cho vay lãi nặng này đã phát triển một cách rầm rộ và lan rộng.

Vay tiền qua ứng dụng trực tuyến lãi suất 'cắt cổ', ngàn người mắc bẫy

Khuôn mặt thất thần vì sau hai tuần số tiền nợ đã tăng vọt ngoài sức tưởng tượng, chị Hiền T. cho biết, liên tiếp nhiều ngày nay bị ám ảnh bởi những cuộc điện thoại lạ gọi tới đòi tiền, khủng bố tinh thần.

Bẫy vay online: Cùng lúc là nạn nhân của nhiều app

Các app vay tiền online liên thông thông tin với nhau, người vay nhanh chóng được vay tiền mà không biết mình đã rơi vào bẫy.

Nhân viên vay tiền online nghỉ việc, công ty lãnh… 'bão' tin nhắn đòi nợ

Vụ việc xảy ra tại Công ty CP Winway Việt Nam (trụ sở quận 1, TP.HCM).

Vay 8 triệu trả 200 triệu chưa hết, bị truy nợ tàn khốc cô gái tự tử

Vay tiền qua app còn tàn khốc hơn cả tín dụng đen ngoài đời, với lãi suất cao phi lý, khiến nhiều người rơi vào thảm cảnh. Vay nhanh, vay dễ, không cần gặp mặt đang gây ra nhiều tiêu cực trong đời sống xã hội.

Sập bẫy nhân viên ngân hàng rởm vì chiêu lừa vay tiền online

Vay tín chấp lãi suất hấp dẫn, hồ sơ chỉ cần bản chụp CMND, bằng lái xe… và giải ngân trong vòng 24h không cần gặp mặt, thậm chí có nợ xấu vẫn có thể vay được tiền…

Tin quảng cáo cho vay tiền trên mạng, thanh niên mất trăm triệu trong đêm

Vì tin những lời quảng cáo cho vay tiền trên mạng, không ít người đã mất tiền vì "sập bẫy" lừa của các đối tượng lừa đảo.

Vay trực tuyến - đã trả đủ tiền vẫn bị gọi điện đe dọa đòi nợ

Bộ Công Thương cho biết gần đây, xuất hiện một số vụ người vay tiền tại các trang web trực tuyến đã thanh toán khoản vay nhưng vẫn bị nhiều đối tượng liên hệ đe dọa, đòi tiền.

Lời mời vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại - 'bẫy lừa đảo' người dùng nên tỉnh táo

Vay tiền online qua các ứng dụng di động đang ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi nhưng cũng bị không ít khách hàng tố lừa đảo.