vay tiền qua app

Cập nhập tin tức vay tiền qua app

Trong bối cảnh người dân ngày càng túng quẫn vì giãn cách xã hội kéo dài, tình trạng lừa cho vay tiêu dùng đang nở rộ với thủ đoạn chèo kéo người dân vay vốn với lãi suất thấp chỉ 0,5-0,7%/tháng.

Rủ nhau vay tiền qua app rồi… xù

Có không ít người khốn khổ vì trót vay tiền qua các ứng dụng (app) phải chịu lãi suất và các khoản phí “cắt cổ”, bị đòi nợ kiểu khủng bố. Nhưng có những người chủ động tìm kiếm các app để vay tiền rồi tìm cách trốn nợ.

Hết tiền đi vay tiêu dùng, cay đắng bị lừa mất trắng

Tình trạng mạo danh các công ty tài chính để cho người dân vay tiền rồi đưa vào bẫy lừa đảo, chiếm đoạt tài sản ngày càng tinh vi, khiến nhiều nạn nhân đã hết tiền lại khó khăn càng khó khăn hơn.

Nở rộ hội nhóm hướng dẫn quỵt nợ, bùng tiền vay qua ứng dụng

Nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra với mục đích chia sẻ cho người dùng cách bùng tiền, quỵt tiền vay qua ứng dụng.

Dính tín dụng đen, mất đứt miếng đất cả nhà bơ vơ

Trong hoàn cảnh này chỉ cần thủ tục cho vay nhanh gọn, không cần hợp đồng, không cần thế chấp, không cần phương án sản xuất kinh doanh, rất nhiều người đã tìm tín dụng đen như 1 hình thức cứu cánh kịp thời.

Môi giới cho vay nặng lãi có thể bị xử lý hình sự

Trường hợp người trung gian tham gia cho vay nặng lãi, đòi nợ mà biết rõ nhưng vẫn thực hiện thì bị xử lý hình sự với vai trò là đồng phạm trong vụ án cho vay lãi nặng.

Vay hơn 1 tỷ đồng, 2 năm sau trả lãi hơn 1 tỷ đồng và mất luôn mảnh đất

Cần tiền làm ăn, anh N. ở Hà Nam vay hơn 1 tỷ đồng của một nhóm "tín dụng đen", 2 năm sau anh đã trả hơn 1 tỷ đồng tiền lãi và không thể tiếp tục trả nợ nên đã bị ép chuyển nhượng mảnh đất mới yên thân.

Rủi ro đầu tư bất động sản qua app

Nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đang đưa ra các ứng dụng mua bán trực tuyến (app) để nhiều nhà đầu tư có thể cùng kết nối, mua chung một căn hộ, đất hoặc một dự án.

Lời cảnh báo nhìn từ 'homebank - ngân hàng tại nhà'

Tín dụng đen và sự biến tướng của nó đã và đang gây ra những hệ lụy khôn lường cho xã hội. Nguy hiểm hơn, hoạt động này ngày càng tinh vi trên nền tảng công nghệ số...

Nhộn nhịp dịch vụ làm giả giấy tờ để vay tiền

"Vay tiền qua công ty tín dụng hay ngân hàng anh cứ dùng CMND giả bên em làm, đảm bảo không bị phát hiện. Vay không trả thì dùng số CMND người lạ", kẻ bán giấy tờ giả nói.

Cẩn thận sập bẫy tín dụng đen khi vay tiền tiêu Tết!

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến gần, nhu cầu vay tiền tiêu Tết của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, người dân phải hết sức cẩn thận kẻo "sập bẫy" tín dụng đen.

Nhiều người bị sập bẫy khi vay tiền ưu đãi qua điện thoại

Đánh vào tâm lý cần tiền, không cần thủ tục, lãi suất ưu đãi dịp cuối năm, nhiều công nhân lao động đã bị sập bẫy mất tiền triệu trả khoản “phí bảo hiểm” qua COD để vay tiền ưu đãi qua điện thoại.

Tự tử vì vay qua app: 5 lưu ý để vay tiền online không bị mất oan

Không ít trường hợp vay tiền online (vay tiền qua app) rơi vào bước đường cùng vì lãi mẹ đẻ lãi con dẫn đến vượt khả năng chi trả. Vậy vay tiền online là gì và có cách nào vay tiền qua hình thức này không mất tiền oan?

Khuyến cáo kỹ năng phòng tránh tín dụng đen từ lực lượng công an

Đây là thông tin được đại diện Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đưa ra tại Hội nghị "Tuyên truyền mở rộng tín dụng ngân hàng, đầu tranh với hoạt động tín dụng đen và trao tặng an sinh xã hội” vừa diễn ra ở tỉnh Hòa Bình.

'Tín dụng đen' trực tuyến với những chiêu trò mới

Trong khi “tín dụng đen” theo hình thức cho vay trực tiếp đang càn quét nhiều vùng quê thì thời gian gần đây, với sự phát triển của công nghệ đã nở rộ loại hình tín dụng đen mới - cho vay trực tuyến, qua mạng internet.

Giám đốc vay tín dụng đen 15 tỷ, nguy cơ mất cơ ngơi 30 tỷ

Không chỉ chịu lãi suất cắt cổ, nhiều trường hợp doanh nhân phải ngậm đắng nuốt cay trước những rủi ro khôn lường…

Dễ trắng tay khi gửi tiền, cho vay qua sàn

Cho chủ sàn vay tiền hoặc thông qua sàn cho người khác vay tiền với lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm, thế nhưng khi sự cố xảy ra thì bên gửi tiền - cho vay có thể trắng tay.

5 thủ đoạn cho vay lãi nặng người dân nên cảnh giác

Với thủ đoạn vay qua app, nếu khách vay trả tiền trả chậm một ngày sẽ bị phạt từ 2-5%, thậm chí bị gọi điện đe dọa, đăng tin sai sự thật trên mạng xã hội.

Vay tiền qua app: Cách thức đơn vị cầm đồ giải ngân tiền cho các app

Phần lớn những "công ty tài chính" giải ngân cho các app là các đơn vị cầm đồ.

Ác mộng vay tiền qua app, tiết lộ 'thâm cung bí sử' 1 app gốc Trung Quốc

Nhân viên đòi nợ của một app cho vay vừa nghỉ việc, đã tiết lộ với PV về những "thâm cung bí sử" của một app do người Trung Quốc điều hành tại TP.HCM.