Từ 10h sáng ngày 07/05/2016, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã bắtđầu thi đấu. Những trận đấu hấp dẫn, với các bàn thắng đặc sắc được tường thuật trực tiếp đã giải quyết xong vòng bảng của NC lần này.

Tấm bảng truyền thông về giải đấu FIFA Online 3 đặt tại cổng Grand Plaza

Vòng chung kết Quốc gia 2016 là giải đấu khá đặc biệt từ thành phần tham dự cho đến luật thi đấu. Các VĐV tham dự có độ tuổi và khu vực địa lý rất đa dạng, từ Cần Thơ cho tới Thái Bình, Quảng Bình, Bình Dương… Bản đồ FIFA Online 3 Việt Nam đã mở rộng hơn, chứ không còn xung quang những thành phố lớn nhất cả nước nữa. Đam mê FIFA Online 3 cũng không giới hạn độ tuổi. Từ người đã đến độ ngoài ‘băm’ như Văn Long (Thanh Hóa) cho đến Phúc Bảo mới 16 tuổi (Quảng Bình).

16 tuyển thủ tham dự giải

Ngày hôm nay, vòng bảng của National Championship đã được diễn ra. Qua vòng bảng thú vị, 8 VĐV giành vé vào tứ kết sẽ được xác định.

Ngày hôm nay 7/5 diễn ra những cặp trận thuộc vòng bảng của giải

Vào ngày mai 08.05, từ 13h sẽ là những trận đấu loại trực tiếp quyết định sau cùng để xác định nhà vô địch FIFA Online 3 đầu tiên của năm 2016.

Ngày mai, National Championship cũng sẽ chính thức mở cửa, chào đón các bạn trẻ có vé mời tới tham dự, theo dõi trực tiếp giải đấu ngoài thưởng thức những trận cầu đỉnh cao nhất. Ngoài ra, khán giả có mặt tại sự kiện còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức như thẻ EP giá trị cao, thẻ cầu thủ World Best, World Legend hay Vietnam Legend, và tham dự các mini-game sôi động!

Hãy đến và thưởng thức bữa tiệc FIFA Online 3 lớn nhất từ đầu năm 2016 ở Grand Plaza - Hà Nội, ngày mai.

Khán giả sẽ được gặp lại những BLV quen thuộc của thể thao điện tử Việt Nam: Thành Luận & Lê Khôi, Quốc Tuấn

À, và đừng quên là 200 áo thun phiên bản giới hạn sẽ dành tặng cho 200 bạn đến sớm nhất, cùng với đó là code quà tặng dành cho tất cả mọi người và cuối cùng là 3 phần quà bốc thăm khủng: Smartphone, LCD, gamepad nhé!

Thông tin chi tiết về National Championship, độc giả có thể xem tại đây.