VĐV Việt Nam

Cập nhập tin tức VĐV Việt Nam

VPBank Hanoi Marathon 2019 - VĐV Việt Nam ghi dấu ở mọi cự ly

Những VĐV chuyên và không chuyên của Việt Nam đều ghi danh ở top đầu các cự ly ở 4 cự ly 42km, 21km, 10km và 5km trong khuôn khổ VPBank Hanoi Marathon 2019.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của những bóng hồng SEA Games

Không chỉ tài năng, các VĐV nữ tại SEA Games 29 còn gây sự chú ý bởi nhan sắc nổi bật, góp phần tạo nên một kỳ đại hội nhiều màu sắc, hấp dẫn hơn.

Ấm lòng lễ vinh danh U23 Việt Nam, đoàn TTVN Asiad 2018

Lễ vinh danh U23 Việt Nam và đoàn TTVN từ Asiad 2018 trở về, diễn ra trong không khí hân hoan, tròn đầy, tôn vinh những người con đã chiến đấu, nỗ lực vì màu cờ sắc áo tổ quốc...

Võ sĩ Muay Thái gây náo loạn giao thông ở Sài Gòn: Tung cước để... tự vệ?

Sau cú va chạm giao thông với người đi đường, một VĐV Muay Thái từng vô địch thế giới đã lao vào ẩu đả với “đối thủ”. Nhà vô địch thế giới này lý giải rằng, cú tung cước này chỉ là hành động... tự vệ.

Việt Nam hồi hộp chờ kết quả kiểm tra doping SEA Games 29

Cho đến thời điểm này, đoànTTVN vẫn chưa nhận được thông báo về kết quả kiểm tra doping tại SEA Games 29 nên nhiều khả năng sẽ không có trường hợp nào bị “dính”.

Nhìn Michael Phelps để thấy VĐV Việt Nam thiệt thòi

Thua về thể chất, kém về khoa học và y tế, câu chuyện vinh quang của Michael Phelps là sự tương phản với các VĐV Việt Nam dự Olympic.

Bí mật chuyện sex của VĐV Việt tại Olympic 2016

Với các VĐV “Tây”, chuyện giải quyết nhu cầu sinh lý thường rất thoáng và cởi mở. Còn với VĐV Việt Nam, dù người trong cuộc khẳng định là có, nhưng câu chuyện này hiếm khi được nói tới bởi nó quá tế nhị và không được phép.

Hình ảnh VĐV Việt Nam đang thi đấu dừng lại chào cờ gây sốt

 Hình ảnh một VĐV Việt Nam đang thi đấu nhảy cao tại SEA Games 28 dừng lại đứng nghiêm chào cờ khi Quốc ca Việt Nam đang vang lên khiến cộng đồng mạng phát sốt.