Vẻ đẹp của các nữ sinh dự thi Miss Du học sinh Việt 2015

Hình ảnh xinh đẹp và hiện đại của những nữ du học sinh Việt tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015.

- Hình ảnh xinh đẹp và hiện đại của những nữ du học sinh Việt tham dự cuộc thi Miss Du học sinh Việt 2015.

Miss Du học sinh Việt 2015 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho cộng đồng du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới, diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 30/11. Cuộc thi cũng hướng đến phát hiện, tôn vinh những gương mặt đại diện cho thế hệ du học sinh mới.

Cuộc thi Miss Du học sinh Việt lần đầu được tổ chức dành cho các du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới.

Miss Du học sinh Việt 2015 là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho cộng đồng du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới, diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 30/11.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp Việt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn du học sinh Việt có mong muốn thể hiện bản thân. Cuộc thi cũng hướng đến phát hiện, tôn vinh những gương mặt đại diện cho thế hệ du học sinh mới.

Cuộc thi được tổ chức bởi Kênh Du học sinh TV phối hợp cùng Vietnamese Youth Society và Hội sinh viên Việt Nam tại các quốc gia trên thế giới. Ban giám khảo cuộc thi là Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân, Hoa hậu thân thiện - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ ngày 10/10 đến ngày 30/10. Sau đó, cuộc thi sẽ bước vào vòng tài năng: từ ngày 1/11 đến ngày 14/11. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 30/1.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh đầu tiên của các nữ sinh gửi về cuộc thi năm nay:

{keywords}

{keywords} 

Đặng Hoàng Phương, sinh năm 1996. Du học sinh trường Pace University Of Technology - New York, USA. Chiều cao: 173 cm, Cân nặng: 55 kg

"Quan điểm sống của mình là luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Với mình, việc yêu thương và bảo vệ những người thân thiết là điều cơ bản nhất của bất kỳ việc từ thiện gì. Chỉ khi chúng ta đã hiểu được và biết quý trọng những gì mình có được về mặt vật chất và tinh thần từ gia đình, thì những việc làm từ thiện mới thực sự có ý nghĩa. Tham gia cuộc thi này, mình hy vọng có cơ hội tham gia các hoạt động từ thiện sắp tới; cũng như gặp gỡ, kết bạn, và học hỏi thêm từ mọi người" - Phương viết.

 

{keywords}

{keywords} 

Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 1995; Du học sinh trường Ucam universidad - Murcia, Tây Ban Nha. Trang thích đi du lịch , tìm hiểu về những nét văn hóa , ngôn ngữ và ẩm thực của các đất nước.

 

{keywords}

Nguyễn Hoài Thu, sinh năm 1997. Du học sinh tại Đại học Tổng hợp quốc gia Astrakhan - LB Nga. Sở thích và năng khiếu của Thu là ca hát, khiêu vũ và đánh đàn piano. Thu từng đạt được một số giải thưởng quốc tế về piano tại Tây Ban Nha, Nga và Italia. Ngoài ra còn các giải thưởng khác trong thời gian mình học tại đây.

 

{keywords}

Nguyễn Hoài Thu, sinh năm 1997. Du học sinh tại Đại học Tổng hợp quốc gia Astrakhan - LB Nga. Sở thích và năng khiếu của Thu là ca hát, khiêu vũ và đánh đàn piano. Thu từng đạt được một số giải thưởng quốc tế về piano tại Tây Ban Nha, Nga và Italia.

 

{keywords}

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, sinh năm 1993. Du học sinh tại Đại học Limoges – Pháp. Sau khi tốt nghiệp Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Hạnh may mắn nhận được học bổng Xuất sắc của Chính phủ Pháp tại Việt Nam để hiện thực hóa ước mơ trở thành giảng viên Luật học. Đây là cơ hội lớn để cô bạn học cách trưởng thành, học cách sống sót khi đối mặt với khó khăn, để khám phá du lịch nhằm hiểu hơn văn hóa từ các bạn sinh viên với màu da – tôn giáo khác nhau và để được chia sẻ nét Văn hóa Việt đến với những người bạn mới của mình tại nước Pháp xinh đẹp.

{keywords}

Dương Hồng Linh, sinh năm 1991, sinh viên trường Đại học Cassino, Italia. Linh chia sẻ bản thân là người hướng ngoại, thích hát, thích nhảy, thích các hoạt động tập thể. Cô nàng từng tham gia tổ chức nhiều hoạt động trong trường đại học.

 

{keywords}

Nguyễn Thúy Hằng, sinh năm 1989. Du học sinh tại Birmingham City University - Vương quốc Anh. Hằng từng là top 16 Miss Thang Long 2012; Cộng tác viên Open Day tại Thang Long university in 2012, 2013; MC cho chương trình Banking Acedamy’s Book Fair 2011 tại Học viện Ngân hàng; Thành viên clb tình nguyện HOPE 2010; Tham gia chương trình tình nguyện 1/6 tại Trung tâm bảo trợ tỉnh Vĩnh Phúc 2011, Chùa Bồ Đề 2010; Đạt giải đồng Dancesport tại Hội khoẻ Phù Đổng 2010; Thành viên ban đối ngoại clb Môi trường 360 - ĐH Kinh tế quốc dân HN 2009.

 

{keywords}

Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1992, hiện là sinh viên chuyên ngành thạc sĩ đạo diễn truyền hình, Học viện Âm nhạc Mỹ, San Francisco. Tú từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh trước khi sang Mỹ du học. Sau khi học xong, cô nàng mong muốn quay trở về và đem lại bước tiến mới cho ngành công nghiệp truyền hình nước nhà.

 

{keywords}

Lê Đỗ Thanh Thanh, sinh năm 1996, du học sinh trường Middlesex Community College, Massachusetts, Mỹ. Thanh Thanh đăng ký tham gia cuộc thi này là một phần vì muốn giao lưu với các bạn du học sinh trên thế giới và một phần để "ghẹo mấy đứa bạn với người nhà".

 

{keywords}

Lê Huyền Như Linh, sinh năm 1992, hiện là sinh viên trường Đại học Manitoba, Canada. Cô nàng từng đậu ngành Pharmacy và Science (tạm dịch Thuốc và Khoa học) của 5 trường top ở Úc. Ngoài ra, Như Linh còn là admin hội Du học sinh Việt Nam tại Manitoba, thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động cho du học sinh vào các dịp Lễ tết.

 

  • Đăng Duy (Ảnh: BTC)

tin nổi bật

Hàng trăm học sinh lớp 10 bỗng dưng bị cho nghỉ học

Sở GD-ĐT Quảng Ninh nói sẽ đảm bảo quyền lợi cho 135 học sinh của Trường THPT Lương Thế Vinh sau khi bị trường này cho nghỉ học.

Học sinh Hà Nội đến trường từ 22 - 29/8

Hà Nội tổ chức khai giảng vào ngày 5/9/2022. Học sinh các cấp học tựu trường sớm nhất vào ngày 29/8/2022. Riêng học sinh lớp 1 tựu trường sớm nhất từ ngày 22/8/2022.

Những lĩnh vực 'hút' tài trợ khổng lồ của các đại học Mỹ

Không phải từ học phí, kinh phí nghiên cứu của các trường đại học trên thế giới phần lớn đến từ sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân hay cựu sinh viên. Có thể nói, những khoản đóng góp này là xương sống cho việc hoạt động của mọi trường đại học.

Bí quyết đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia của nữ sinh Nghệ An

Khởi đầu với trình độ khoảng 5 - 6 điểm thi thử vào đầu năm lớp 12, Thanh Trà đã lựa chọn phương pháp tự học tại nhà cùng nền tảng học luyện thi Prep.vn và đạt 9,6 điểm tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhiều học bổng cho sinh viên trường ĐH Mở TP.HCM

Bên cạnh quỹ học bổng cố định và chính sách miễn giảm học phí, trường Đại học Mở TP.HCM còn có nhiều chương trình học bổng tuyển sinh như: liên kết giữa các địa phương, doanh nghiệp với trường, đối tác đồng hành, tiếp sức từng năm học…

Thiếu người 'khủng khiếp': Giáo viên có thể dạy nhiều trường, nhiều cấp học

Đó là một trong những dự tính của Gia Lai khi tỉnh này thiếu hơn 3.700 giáo viên ở các bậc học trong năm học tới.

Phó Thủ tướng: 'Chúng ta chưa thực sự trung thực trong giáo dục'

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho hay, lý do chúng ta cứ mãi loay hoay trong câu chuyện thi cử, tuyển sinh đại học... Đó là vì chúng ta chưa thực sự trung thực trong giáo dục.

Hà Nội xây loạt trường liên cấp 5 ha ở các cửa ngõ

Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết, Hà Nội sẽ đầu tư, xây dựng 5 trường liên cấp tiên tiến, hiện đại, có diện tích từ 5 ha trở lên, ở 5 cửa ngõ của Thủ đô.

Trường hè Đa phương tiện 2022 - sân chơi cho sinh viên đam mê công nghệ

Khai thác chủ đề "Xu hướng game 4.0", Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tổ chức Trường hè Đa phương tiện 2022 (PTIT Multimedia Summer School 2022).

Giáo sư, tiến sĩ về Bình Định làm việc được hỗ trợ đến 800 triệu đồng

Đó là một trong những nội dung của Nghị quyết ban hành quy định chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực tỉnh Bình Định giai đoạn 2022 - 2025.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo

Ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Còn một trong những nhiệm vụ trọng tâm là nghiên cứu xây dựng Luật Nhà giáo.

Môi trường học tập truyền cảm hứng ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với mức chi phí hợp lý.

'Lương giáo viên thì Bộ trưởng GD-ĐT không quyết định được...'

Phó Thủ tướng cho rằng cần thông cảm với khó khăn của ngành giáo dục bởi Bộ trưởng GD-ĐT không có thẩm quyền quyết định lương giáo viên và cũng không giải quyết được yêu cầu đủ giáo viên, trường lớp.

TP.HCM cho các trường chia sẻ giáo viên để thỉnh giảng

Năm học mới 2022-2023 đang cận kề, TP.HCM vẫn đang tuyển dụng giáo viên mọi cấp học.

Trường ĐH đột ngột hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh, Bộ GD-ĐT nói gì?

Về việc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột báo hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh và dừng tuyển sinh ngành Luật, Bộ GD-ĐT cho hay lý do bởi không đủ điều kiện mở ngành học này.