Chỉ còn 3 ngày nữa là tới chung kết Miss Global 2022 (dự kiến sẽ diễn ra vào 11/6 tại Bali, Indonesia), những ngày qua đại diện Việt Nam Đoàn Hồng Trang cùng các thí sinh đã có những hoạt động, lịch trình dày đặc trong khuôn khổ cuộc thi. 
Đoàn Hồng Trang chia sẻ, mỗi ngày cô cùng các thí sinh đều dậy từ 6h sáng để tham gia các buổi tập thể dục, yoga ngoài trời, sau đó các tham dự các sự kiện như họp báo, chụp hình trang phục dạ hội, dân tộc, bikini…, dự các buổi tham quan những địa danh, di tích nổi tiếng của Bali, trải nghiệm văn hóa bản địa, tập luyện tích cực chuẩn bị cho đêm chung kết. 
Với tính cách thân thiện, hòa đồng, đại diện Việt Nam cũng nhận được rất nhiều tình cảm của các thí sinh dành cho mình. Với tinh thần đến với Miss Global 2022 không chỉ để giành vinh quang mà còn là một hành trình trải nghiệm, học hỏi, Đoàn Hồng Trang đã luôn sẵn lòng hỗ trợ các thí sinh trong các hoạt động của cuộc thi. 
Trong đêm sơ khảo diễn ra tối qua tại Bali, Đoàn Hồng Trang cũng đã có một việc làm cực kỳ táo bạo và mạo hiểm đối với một thí sinh. 
Đó là trước giờ trình diễn sơ khảo, thí sinh này gặp rắc rối lớn khi đầm dạ hội dài quá khiến cô không di chuyển được. Ban tổ chức đã cử người hỗ trợ cô và sửa tới lui đến mấy lần vẫn không được. Thấy vậy, Đoàn Hồng Trang đã đề nghị được giúp đỡ và táo bạo cắt một đường ở phần tà của thiết kế để thí sinh kia có thể đi được.

Đó cũng là lý do mà đại diện Việt Nam đã giành được rất nhiều cảm tình từ các thí sinh trong cuộc thi. 

Tại cuộc thi, Đoàn Hồng Trang cũng diện những mẫu đầm, bộ đồ cát xẻ táo bạo, khoe trọn vẻ đẹp hình thể với 3 vòng cân đối của mình.
Mẫu đầm 2 dây nhũ bạc xẻ cao cùng phần cắt eo táo bạo giúp Đoàn Hồng Trang khoe trọn hình thể đẹp.
Đại diện Việt Nam Đoàn Hồng Trang vô cùng xinh tươi rạng rỡ khi diện trang phục nước bạn.

Thu Hà

Vẻ đẹp Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022Vẻ đẹp Việt Nam qua video giới thiệu của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022Xem ngay