- Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân vừa hoàn thành vai diễn nam chính trong bộ phim “Vệ sỹ, tiểu thư và chàng khờ” cùng dàn sao nổi tiếng như Bằng Kiều, Angela Phương trinh, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo…

Bộ phim được bấm máy quay những cảnh đầu tiên vào ngày 12/10 tại TP.HCM sau đó quay trên biển Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh). Với khuôn mặt điển trai và thân hình “chuẩn”, Hồng Quân ngay lập tức lọt vào mắt xanh của đạo diễn Việt Anh.

Mạc Hồng Quân thủ vai chính khi trở thành một chàng vệ sỹ bảo vệ cho cô tiểu thư xinh đẹp do Angela Phương Trinh diễn xuất, sau đó giữa hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Do đã tham gia nhiều chương trình quảng cáo, nên Hồng Quân nhập vai khá nhanh và anh cũng diễn rất tự tin trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ/

Hồng Quân chia sẻ: “quay lại với công việc chính của mình tại Quảng Ninh. Em cảm ơn tất cả các anh chị trong đoàn phim và công ty đã cho e cơ hội trải nghiệm một việc mà em chưa bao giờ nghĩ tới. Cảm ơn các anh chị đạo diễn, make up, tổ quay và các bạn diễn viên đã giúp đỡ Quân suốt thời gian qua. Sẽ rất nhớ mọi người…”

Trong làng thể thao nói chung, bóng đá nói riêng, không thiếu những ngôi sao lấn sân sang showbiz và gặt hái được thành công. Tuy nhiên, Hồng Quân cho biết anh chỉ muốn thử sửc mình ở lĩnh vực điện ảnh trong thời gian rảnh, còn công việc chính là bóng đá vẫn phải dành sự tập trung cao nhất. Ở mùa giải tới, Hồng Quân tiếp tục khoác áo CLB Than Quảng Ninh. Còn ở trên tuyển, anh đã hết tuổi khoác áo U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2016, sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2016.

Mới đây, Hồng Quân vướng phải vụ lùm xùm liên quan đến hot girl Ly “kute”.Sau khi chia tay, Hồng Quân vừa bị bắt gặp tay trong tay với một hot girl khác tại TP.HCM. Tuy nhiên, sau những ồn ào này, tiền đạo người Hải Dương vẫn chỉ im lặng.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords} 

S.N