veitnamnet

Cập nhập tin tức veitnamnet

Trải nghiệm kỳ nghỉ ấn tượng tại Condotel Cocobay

Tọa lạc bên trong tổ hợp giải trí Cocobay, liền kề biển Đà Nẵng- một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng với dịch vụ cao cấp, thiết kế sang trọng, tích hợp các công nghệ thông minh, Coco Skyline Resort mang đến kỳ nghỉ ấn tượng.

Quy hoạch đường phía Nam Hà Nội, BĐS hưởng lợi

BĐS chuyển dịch dần về phía Nam, kéo theo sự chuyển mình mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng khu vực này. Liên tiếp những thông tin quy hoạch đường xá thời gian gần đây là minh chứng cho sự phát triển đồng bộ của hạ tầng Nam Hà Nội.

Thâu đêm xếp hàng mua nhà siêu hot

Để mua được căn hộ hiện đại Aqua Bay sky residences - Ecopark, nhiều khách hàng đã tới trước giờ mở bán 16 tiếng.

Sức hút căn hộ giá rẻ Đông Bắc Hà Nội

Khi thị trường BĐS Hà Nội có sự phân bổ đồng đều hơn giữa các vùng, thì các dự án phía Đông Bắc lại trở nên thu hút ở phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ bởi có lợi thế nằm rất gần trung tâm thành phố.

Những trải nghiệm đầu tiên tại căn hộ mẫu D’.Capitale

Ngày 29/10/2016 căn hộ mẫu D’.Capitale - Trần Duy Hưng chính thức ra mắt, mang đến cái nhìn chân thực nhất về những ưu thế vượt trội của dự án: vị trí kim cương, không gian sống sinh thái, thiết kế căn hộ tối ưu...

Khi người Việt giàu hơn: Chọn nhà chọn cả trường cho con

Điều kiện kinh tế ngày càng tốt khiến người dân chú trọng tới đầu tư giáo dục chất lượng cao, gần nhà cho con em, khiến tiện ích giáo dục trở thành một giá trị gia tăng quan trọng của các dự án BĐS.

Giải pháp công nghệ tiếp sức nhà bán lẻ Việt

Một cuột khảo sát cho thấy, Việt Nam hiện đang có đến 1,3 triệu cửa hàng bán lẻ, nhưng trong đó hơn 90% là cửa hàng truyền thống. Chủ các cửa hàng này hầu như không biết gì về năng lực quản trị hiện đại.

TV Samsung: Đỉnh cao của nghệ thuật tối giản

Với ý tưởng thiết kế tối giản (Purism), Samsung tiếp tục tiên phong mang đến sự hoàn thiện về kiểu dáng cho thế hệ TV cao cấp mới nhất với các bộ sưu tập (BST) TV Dignity, Triumph, Joy và Joiiii.

VietinBank: Lợi nhuận tăng trưởng mạnh, nợ xấu thấp nhất ngành

Theo công bố mới nhất của VietinBank, hết quý III/2016, các mảng hoạt động kinh doanh chính của VietinBank đạt kết quả ấn tượng. Tỷ lệ nợ xấu tại VietinBank chiếm 0,86% dư nợ cho vay khách hàng, ở mức thấp nhất toàn Ngành Ngân hàng.