vero cell

Cập nhập tin tức vero cell

Bản tin sáng VietNamNet (08/01/2022)

Ban hành giấy chứng nhận tiêm gồm 7 mũi vắc xin Covid-19; Công ty Việt Á chi 800 tỷ đồng 'hoa hồng' cho đối tác; Cầu thủ là F1 vẫn được thi đấu ở V-League 2022… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Hướng dẫn tiêm vắc xin mũi 3 cho người đã tiêm Vero Cell

Bộ Y tế hướng dẫn, các địa phương có thể sử dụng vắc xin AstraZeneca, Vero Cell hoặc vắc xin mRNA để tiêm liều bổ sung đối với các đối tượng đã tiêm liều cơ bản bằng vắc xin Vero Cell.

Thủ tướng yêu cầu điều tra sự cố 4 người tử vong sau tiêm vắc xin Vero Cell

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Y tế và UBND tỉnh Thanh Hóa về sự cố 4 người tử vong sau tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại Thanh Hóa.

Sức khỏe các bệnh nhân gặp phản ứng sau tiêm vắc xin Vero Cell đã ổn định

Các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã ổn định sức khỏe, có thể xuất viện trong vài ngày tới. 

Trường hợp thứ tư tử vong sau tiêm vắc xin Vero Cell ở Thanh Hóa

Thông tin từ ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã có trường hợp thứ 4 tử vong sau tiêm vắc xin Vero Cell tại Công ty TNHH giầy Kim Việt.

3 người tử vong sau tiêm vắc xin Vero Cell ở Thanh Hóa do sốc phản vệ

Theo của Sở Y tế Thanh Hóa, có 10 trường hợp phản ứng nặng sau tiêm vắc xin Vero Cell tại Công ty TNHH Giày Kim Việt (Nông Cống). 3 trường hợp tử vong sau tiêm được Hội đồng tư vấn chuyên môn kết luận là do sốc phản vệ.

Thêm người tử vong sau khi tiêm vắc xin Vero Cell ở Thanh Hóa

Liên quan tới vụ công nhân tại Công ty TNHH Giày Kim Việt (Nông Cống, Thanh Hóa) sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Vero Cell mũi 2, đã có thêm người tử vong.

Hỏa tốc điều bác sĩ BV Bạch Mai vào Thanh Hóa sau sự cố tiêm vắc xin Vero Cell

Liên quan đến các trường hợp gặp sự cố sau tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại Thanh Hóa, sáng 25/11, Bộ Y tế đã có văn bản hỏa tốc gửi Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Bạch Mai.

2 công nhân ở Thanh Hóa tử vong do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin Vero Cell

Hai công nhân tại Công ty TNHH Giày Kim Việt (Nông Cống, Thanh Hóa) đã tử vong do sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Vero Cell mũi 2.

TP Vinh chuyển lại hơn 4.000 liều vắc xin Vero Cell

Hết lịch tiêm tại địa phương, TP Vinh chuyển lại hơn 4.000 liều vắc xin để tỉnh Nghệ An phân bổ đến nơi khác.

Bộ Y tế thông tin chi tiết về 3 loại vắc xin Covid-19: Hayat-Vax, Sinopharm và Abdala

Bộ Y tế vừa xây dựng infographic "Thông tin cần biết về 3 loại vắc xin phòng Covid-19" gồm vắc xin Hayat-Vax, vắc xin Sinopharm và vắc xin Abdala.

200.000 liều vắc xin Vero Cell ở Quảng Trị đã đủ điều kiện tiêm

Sau sự cố thiếu giấy xuất xưởng, hiện tại 200.000 liều vắc xin Covid-19 Vero Cell do Bộ Y tế phân bổ ở địa phương này đã đủ điều kiện để tiêm cho người dân.

Bổ sung kinh phí mua 20 triệu liều vắc xin Vero Cell phòng Covid-19

Chính phủ quyết định bổ sung kinh phí cho Bộ Y tế để mua và tiếp nhận 20 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm, Trung Quốc

Chính phủ mua 20 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 Vero Cell

Chính phủ ban hành Nghị quyết 110 về việc mua vắc xin phòng Covid-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm Trung Quốc.

Hàm lượng kháng nguyên của các lô vắc xin Vero Cell nằm trong khoảng cho phép

Đại diện lãnh đạo Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế trao đổi về thông tin hoạt chất, hàm lượng/nồng độ của vắc xin Vero Cell trên giấy phép và phiếu kiểm nghiệm. 

Người dân Hà Nội ngồi giãn cách chờ tiêm vắc xin Vero Cell

Ghi nhận trong sáng nay, nhiều điểm tiêm chủng của quận Hà Đông (Hà Nội) được vận hành trong trật tự, người dân ngồi đợi đảm bảo giãn cách để tiêm vắc xin Vero Cell.

Người dân Hà Nội đi tiêm vắc xin Vero Cell

Ngày 9/9, quận Long Biên đã triển khai các điểm tiêm vắc xin Vero Cell, trong đó riêng điểm tiêm tại trường Phúc Lợi trong hôm nay tiêm khoảng 1.000 mũi.

Dân Bình Dương xếp hàng đi tiêm vắc xin Sinopharm

Sau khi tiếp nhận những lô vắc xin Vero Cell đầu tiên, hàng chục ngàn người dân ở Bình Dương đã bắt đầu được tiêm ngừa Covid-19.

Ngày mai, Bình Dương bắt đầu tiêm 1 triệu liều vắc xin Vero Cell cho người dân

Từ sáng mai (2/9), tỉnh Bình Dương sẽ triển khai tiêm vắc xin Vero Cell của Sinopharm. Đây là số vắc xin được TP.HCM chia sẻ cho tỉnh Bình Dương.

Bình Dương sẽ tiêm 1 triệu liều vắc xin Vero Cell cho người dân

Trong ít ngày tới, Bình Dương sẽ bắt đầu triển khai tiêm vắc xin Vero Cell của Sinopharm tiếp nhận từ TP.HCM.