VFS

Cập nhập tin tức VFS

Hiện tượng VinFast và những hãng xe đắt giá nhất hành tinh

Giá trị vốn hóa thị trường là một thước đo cho sự thành công của các hãng xe trên thế giới. Nhân hiện tượng cổ phiếu VinFast nóng bỏng những ngày qua, hãy nhìn lại danh sách những nhà sản xuất ô tô đắt giá nhất hành tinh dựa trên giá trị này.

Sai phạm ở Hãng phim truyện Việt Nam: Thu hồi lại cổ phần đã bán

Liên quan tới lùm xùm ở Hãng phim truyện Việt Nam, Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch được giao làm việc với Tổng công ty Vận tải thuỷ để thu hồi số cổ phần đã bán và hoàn trả tiền cho nhà đầu tư.

250 triệu đồng/m2 đất vàng cạnh Hãng phim truyện Việt Nam

Mức giá quy định cho đất xung quanh khu "đất vàng" của Hãng phim truyện Việt Nam là 46 triệu đồng/m2 nhưng giá giao dịch thực tế lên đến 250 triệu đồng/m2.

Đại gia đứng sau thâu tóm Hãng phim truyện Việt Nam là ai?

Ông chủ thực sự tại VFS không phải là công ty vận tải thủy Vivaso mà lại là công ty chuyên về bất động sản, hạ tầng giao thông Vạn Cường của vị đại gia Nguyễn Thủy Nguyên.

Khi cổ phần hoá hãng phim lại không vì phát triển điện ảnh

Khi quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được đẩy mạnh, một công ty “sản xuất nghệ thuật” như Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS) cũng không nằm ngoài cuộc.

Thân phận nghệ sĩ điện ảnh qua việc cổ phần VFS

VFS tức là Hãng Phim truyện Việt Nam và câu chuyện cổ phần của nó như một bi hài kịch kéo dài hơn năm nay vẫn nóng nguyên tính thời sự.

Hãng phim truyện Việt Nam bị trộm đột nhập

Nhà Thuỷ phi cơ hay còn gọi là Nhà truyền thống của Hãng phim truyện Việt Nam vừa bị trộm đột nhập đập phá.

Bộ Văn hóa họp khẩn vụ 'bán' Hãng phim truyện Việt Nam

“Không hiểu mọi người lấy cơ sở ở đâu để cho rằng chúng tôi bán đổ bán tháo Hãng phim. Chúng tôi có quy trình định giá đàng hoàng minh bạch", đại diện Bộ VHTTDL nói trong cuộc gặp khẩn báo chí chiều 5/5 tại văn phòng Bộ.

Công ty mua Hãng phim truyện Việt Nam nói gì?

Lãnh đạo Công ty vận tải thủy cho rằng nếu kinh doanh nhà hàng tại mảnh đất vàng số 4 Thụy Khuê của Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) là hợp pháp thì chắc chắn sẽ tận thu.

Bộ Văn hóa lên tiếng vụ 'bán' Hãng phim truyện Việt Nam

Đại diện Bộ VHTTDL cho biết lý do phê duyệt cho một công ty vận tải thủy mua lại 65% cổ phần của Hãng phim truyện Việt Nam.

Tại sao phải bán Hãng Phim truyện Việt Nam?

Một hãng phim tồn tại hơn 50 năm nằm ở khu đất vàng của Thủ đô chỉ được đánh giá giá trị thương hiệu bằng 0.

Nhà hàng, quán ốc bủa vây Hãng phim truyện Việt Nam

Từ 14/4/2016, Hãng phim truyện Việt Nam đã tiến hành bán cổ phiếu cho Tổng công ty Vận tải đường thủy với giá 32.5 tỉ đồng khiến nhiều nghệ sĩ sốc.