viêm đại tràng mạn tính

Cập nhập tin tức viêm đại tràng mạn tính

Viêm đại tràng mạn tính thường xuyên tái đi tái lại khiến người bệnh khổ sở vì các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, đại tiện thất thường…Vậy đâu là phương pháp đúng giúp người viêm đại tràng mạn tính thoát khỏi các triệu chứng khó chịu.

Lợi khuẩn Bifido - ‘chìa khóa vàng’ giúp đại tràng khỏe mạnh

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi, sinh sống trong đường ruột của con người. Trong đó, có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus.Vậy, lợi khuẩn có thể giúp ích gì cho người viêm đại tràng?

Bí quyết đẩy lùi nỗi ám ảnh viêm đại tràng từ người Nhật

Người viêm đại tràng sợ nhất án chung thân với bệnh, vì bệnh chỉ đỡ một thời gian lại bị lại, mà không thể chữa dứt điểm. Nhưng với phương pháp mới của người Nhật Bản thì người bệnh viêm đại tràng có thể chấm dứt nỗi ám ảnh này.

Lý do Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm liền

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina R là sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản 22 năm liền dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa do hãng dược phẩm nổi tiếng 126 năm tuổi Morishitan Jintan Nhật Bản sản xuất.

Lợi khuẩn Bifido - chìa khóa vàng giúp đại tràng khỏe mạnh

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi, sinh sống trong đường ruột của con người. Trong đó, có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus.Vậy, lợi khuẩn có thể giúp ích gì cho người viêm đại tràng?

Những sai lầm người viêm đại tràng hay mắc phải

Viêm đại tràng hay tái phát dai dẳng, khó điều trị dứt điểm. Nhiều người bệnh không biết rằng những sai lầm họ đang mắc phải khiến bệnh khó đẩy lùi.

Biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mãn tính

Viêm đại tràng là căn bệnh ngày càng phổ biến do điều kiện vệ sinh, ăn uống chưa được chú trọng. Bệnh dễ bị tái phát trở thành viêm đại tràng mạn tính, gây nguy cơ ung thư đại tràng.

Nguyên nhân khiến viêm đại tràng mãi dai dẳng

Rất ít người mắc viêm đại tràng mạn tính hiểu một cách tường tận về bệnh, nên không biết cách điều trị và chăm sóc cho đại tràng khỏe mạnh, dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng.

Rượu bia ngày Tết, làm sao để tránh rối loạn tiêu hóa?

Tết đến Xuân về, bên những mâm cơm, bàn tiệc sum vầy, rượu bia là thức uống gần như không thể thiếu. Việc uống nhiều rượu bia không chỉ ảnh hưởng đến hệ thần kinh mà còn nguy cơ rối loạn tiêu hóa, các bệnh đường ruột nguy hiểm.

Bí quyết giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ ‘hậu Tết’

Những ngày sau Tết là nỗi ám ảnh lớn đối với người viêm đại tràng, vì bệnh tái phát liên tục. Người Nhật có một cách hay rất đơn giản giúp người viêm đại tràng thoát nỗi khổ “hậu Tết”.

Bí quyết đẩy lùi rối loạn tiêu hóa sau Tết kiểu Nhật

Rối loạn tiêu hóa sau Tết là điều khó tránh khỏi, đặc biệt với những người bị viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích). Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này?

Vì sao viêm đại tràng mạn tính không dứt hẳn được?

Viêm đại tràng mạn tính lâu năm rất khó chữa mặc dù đã được chữa trị rất nhiều nhưng vẫn không khỏi, khiến người bệnh không tìm được lối thoát.

Cảnh báo nguy cơ mắc ung thư từ bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là căn bệnh ngày càng phổ biến do điều kiện vệ sinh, ăn uống chưa được chú trọng. Nếu bệnh không được đẩy lùi dứt điểm thì dễ bị tái phát và trở thành viêm đại tràng mạn tính, thậm chí dẫn đến ung thư đại tràng.

Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia dịp Tết

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà người thường xuyên uống rượu bia gặp phải trong dịp Tết. Nhưng đa phần họ không biết xử lý như thế nào để các triệu chứng đó không biến chứng thành những bệnh đường ruột nguy hiểm.

Bí quyết tránh tái phát viêm đại tràng dịp Tết từ người Nhật

Người viêm đại tràng thật khó để hưởng trọn niềm vui ngày Tết vì chỉ cần “chạm đũa” một số món thì những triệu chứng như đầy bụng, trướng hơi, đau bụng ấm ách bứt rứt cả ngày, rối loạn tiêu hóa lại liên tục hành hạ.

Ăn Tết yên ổn không lo rối loạn tiêu hóa

Dịp Tết, việc ăn quá nhiều thực phẩm giàu đạm, nhiều dầu mỡ, uống nhiều rượu bia, nước ngọt,… là nguyên nhân gây ra rối loạn tiêu hóa. Để bụng dạ yên ổn ngày Tết có thể học cách này của người Nhật.

Chiêu phòng rối loạn tiêu hóa dịp Tết của người Nhật

Trong những ngày Tết đến, không ít người phải chịu những cơn đau bụng, đi ngoài dai dẳng vì những lần rượu bia quá chén. Vậy phải làm thế nào để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh ngày Tết?

Bí quyết ăn Tết ‘trọn vị’, tránh rối loạn tiêu hóa

Những thay đổi về cách ăn uống và sinh hoạt trong những ngày Tết dễ dẫn đến rối loạn tiêu hóa không mong muốn.

‘Chìa khóa’ giúp người hội chứng ruột kích thích yên tâm đón Tết

Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt gây ra những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng và rối loạn tiêu hóa thường xuyên, nên những bữa tiệc tùng dịp Tết là nỗi ám ảnh lớn.

‘Bụng yên dạ khỏe’ đón Tết nhờ bảo bối của người Nhật

Cùng với niềm hân hoan đón Tết, người bệnh viêm đại trang lại canh cánh nỗi lo “Tết ăn gì để bụng yên ổn”.