Theo hợp đồng hợp tác kinh doanh, Công ty Điện thoại Tây Thành phố thực hiện xây dựng hạ tầng viễn thông, cung cấp các dịch vụ VT-CNTT tại Công viên phần mềm (CVPM) Quang Trung; đồng thời tư vấn công tác quy hoạch, phát triển mạng lưới và công nghệ dịch vụ để đảm bảo khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu thông tin liên lạc của các doanh nghiệp hoạt động trong CVPM .

Công ty Điện thoại Tây Thành phố đang cung cấp lượng lớn đôi cáp đồng và tuyến cáp quang đáp ứng sử dụng các dịch vụ: băng rộng, điện thoại cố định, ADSL …của doanh nghiệp trong CVPM Quang Trung. Công ty Điện thoại Tây Thành phố sẽ tiếp tục mở rộng và ứng dụng công nghệ viễn thông tiên tiến nhất tại khu hiện có và tại các khu mở rộng của CVPM Quang Trung.

CVPM Quang Trung đã hoạt động trên 7 năm với khoảng 900 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có hơn 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty đã chọn Bưu điện TP. HCM trước đây và nay là Viễn thông TP. HCM làm đối tác chiến lược trong đầu tư hạ tầng mạng viễn thông và cung cấp các dịch vụ viễn thông trong khu công viên phần mềm.

Đọc toàn bộ bài viết trên báo Bưu điện Việt Nam số 43 ra ngày 29/05/2008