Việt Nam vs Triều Tiên

Cập nhập tin tức Việt Nam vs Triều Tiên

Video highlight Việt Nam 1-1 CHDCND Triều Tiên

Có bàn dẫn trước nhờ pha làm bàn của Tiến Linh nhưng tuyển Việt Nam đã để tuyển CHDCND Triều Tiên gỡ hòa 1-1 ở trận giao hữu trên sân Mỹ Đình, tối 25/12.

Tuyển Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước CHDCND Triều Tiên

Dẫn trước nhờ pha làm bàn của Tiến Linh nhưng tuyển Việt Nam đã để tuyển CHDCND Triều Tiên gỡ hòa 1-1 ở trận giao hữu trên sân Mỹ Đình, tối 25/12.

Link xem Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên, 19h00 ngày 25/12

VietNamNet cập nhật link xem trực tiếp giao hữu quốc tế giữa Việt Nam vs Triều Tiên vào lúc 19h00 ngày 25/12.

Xem trực tiếp giao hữu Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên ở đâu?

VietNamNet cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển CHDCND Triều Tiên.

Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên: Thuốc thử cho Asian Cup 2019

Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên rất ý nghĩa về chuyên môn với thầy trò HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup 2019

Việc trung vệ Lục Xuân Hưng có thể chia tay tuyển Việt Nam vì chấn thương, HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup 2019.

HLV CHDCND Triều Tiên không e ngại khi đối đầu với thầy Park

HLV trưởng tuyển CHDCND Triều Tiên Kim Yong-Jun tuyên bố chỉ quan tâm tới phong độ của học trò, chứ không hề e ngại khi đối đầu với HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam thắng Triều Tiên: Hơn cả niềm vui

Thắng đậm trước đội bóng từng tham dự World Cup và nằm trong top đầu châu lục đã là niềm vui lớn đối với người hâm mộ Việt Nam. Nhưng tỉ số 5-2 trước CHDCND Triều Tiên tối 6/10 của thầy trò Hữu Thắng còn hơn cả niềm vui.

Video màn trình diễn của Xuân Trường, Tuấn Anh trước Triều Tiên

Trong chiến thắng ấn tượng 5-2 của đội tuyển Việt Nam trước ĐT CHDCND Triều Tiên, Xuân Trường, Tuấn Anh là 2 trong số những nhân tố làm nên kết quả của trận đấu đó. 

CĐV đốt pháo sáng mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam

Rất đông người hâm mộ đã tập trung bên ngoài SVĐ Thống Nhất đốt pháo sáng và hò reo mừng trận thắng đầy ấn tượng của đội tuyển Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên.

Siêu phẩm của Tuấn Anh, Xuân Trường đốn tim fan hâm mộ

Tuấn Anh và Xuân Trường đã đóng góp 2 siêu phẩm bàn thắng góp phần không nhỏ vào thắng lợi đậm đà với tỷ số 5-2 của đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với CHDC Triều Tiên.

HLV Hữu Thắng khiêm tốn khi nói về chiến thắng của đội nhà

Dù đội tuyển có chiến thắng đậm đà trước CHDCND Triều Tiên nhưng thuyền trưởng của ĐTVN vẫn khẳng định đội nhà vẫn còn nhiều điều cần chỉnh sửa, đặc biệt trong khâu phòng ngự.

Lập "mưa" siêu phẩm, Việt Nam vùi dập Triều Tiên

Đội quân của HLV Hữu Thắng đã có sự chuẩn bị quan trọng trước thềm AFF Cup, khi vượt qua Triều Tiên 5-2 trong trận đấu của những siêu phẩm,

Video trận Việt Nam vs Triều Tiên

Vietnamnet cập nhật video, link xem trực tiếp trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và tuyển CHDCND Triều Tiên vào lúc 18h hôm nay.

Tuyển Việt Nam vs Triều Tiên: Bài test đầu cho AFF cup

Quá trình chuẩn bị cho giải đấu cao nhất khu vực của thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bắt đầu với trận đấu giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên vào lúc 18h ngày 6/10 trên sân Thống Nhất.