{keywords}
 

Sáng ngày 23/3/2022, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2022 đã diễn ra với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”.

Giữa nhiều thương hiệu “tên tuổi” của ngành xây dựng Việt Nam, khu trưng bày sản phẩm của AMACCAO trở thành điểm dừng chân hấp dẫn nhiều khách hàng tham quan triển lãm nhờ không gian hiện đại, quy mô, thẩm mỹ, thiết kế nổi bật. Đặc biệt, gian hàng còn tiếp đón đoàn thăm quan do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh dẫn đầu.

Tham gia triển lãm và đón tiếp đoàn, bà Nguyễn Thị Mùi - Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO đã có những chia sẻ về mục tiêu của AMACCAO tại Vietbuild 2022.

{keywords}
Các lãnh đạo tham quan gian hàng AMACCAO

Mang thương hiệu AMACCAO đến gần đối tác, khách hàng

- Vì sao AMACCAO quyết định trở thành nhà tài trợ chính của Vietbuild, thưa bà?

Triển lãm Vietbuild là một trong những hội trợ triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vietbuild được tổ chức như một “ngày hội truyền thống” của lĩnh vực xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đây là triển lãm uy tín với sự kết hợp của nhiều cơ quan chức năng đứng ra tổ chức, bên cạnh đó là sự ủng hộ từ các nhà đài, báo chí chuyên nghiệp. Đối tượng tham gia triển lãm là những đối tác, khách hàng thực sự quan tâm.

Tập đoàn AMACCAO qua hành trình hơn 26 năm xây dựng và phát triển được biết đến là một Tập đoàn Công nghiệp - Tập đoàn Xây dựng - Tập đoàn Đầu tư có tốc độ phát triển nhanh và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng luôn là mảng chiến lược và bền vững của Tập đoàn.

Việc Tập đoàn AMACCAO trở thành nhà tài trợ chính cho Vietbuild là sự hợp tác win-win, vừa giúp nhiều đối tác, khách hàng biết đến AMACCAO hơn, vừa là cơ hội để AMACCAO được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của triển lãm Vietbuild nói riêng và ngành xây dựng Việt Nam nói chung.

{keywords}
 

- AMACCAO mang những gì đến Vietbuild lần này và kỳ vọng sẽ thu được kết quả gì?

Tập đoàn AMACCAO là một hệ sinh thái lớn trong lĩnh vực xây dựng, gồm 16 nhà máy, 23 đơn vị thành viên. Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild lần này, chúng tôi chỉ mang đến một phần các sản phẩm và thương hiệu của Tập đoàn, có thể kể đến như Led và Thiết bị điện VONTA, Cột đèn chiếu sáng VONTA; Ống nhựa và phụ kiện ngành nhựa EUROPIPE; Cống AMACCAO PIPE; Cọc AMACCAO PILE; Cấu kiện bê tông AMACCAO PC; Gạch AMACCAO BRICKS; Van, vòi, ren đồng NOVO – VIỆT TIỆP; Cửa chống cháy NOVO DOOR; Đồ uống AVIA.

{keywords}
 

Chúng tôi mang đến cho quý đối tác, khách hàng những trải nghiệm thú vị và hữu ích khi được thăm quan, tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm chất lượng hàng đầu với mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ cao; được các nhân viên và chuyên gia tư vấn kỹ càng, trực tiếp tại gian hàng; yên tâm mua hàng chất lượng với giá hợp lý trực tiếp từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối hay khách hàng cá nhân muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng lúc, đồng bộ cho công trình, cho hệ thống phân phối hay cho chính căn nhà của mình hoàn toàn có thể tìm thấy trong cùng một gian hàng của AMACCAO. Triển lãm cũng góp phần mang thương hiệu AMACCAO đến gần với các đối tác, khách hàng.

Cơ hội học hỏi, tìm kiếm các công nghệ, vật liệu mới

- AMACCAO được vinh danh trong nhóm các công ty có gian hàng đẹp nhất triển lãm lần này, cảm xúc của bà như thế nào?

Đây là một vinh dự rất lớn đối với AMACCAO. Qua đó cũng lột tả được một phần cá tính, tính cách và tâm huyết của Tập đoàn. Những sản phẩm của AMACCAO bên cạnh việc luôn chú trọng vào chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, chúng tôi cũng luôn đầu tư cho mẫu mã sản phẩm đa dạng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

- Theo Phó chủ tịch UBND Hà Nội, triển lãm này là cơ hội để chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư của các DN trong và ngoài nước, phát triển các ngành vật liệu mới, vật liệu thông minh. AMACCAO nhận định cơ hội này như thế nào và đánh giá sự phát triển của thị trường vật liệu mới, vật liệu thông minh tại Việt Nam trong tương lai sẽ ra sao?

Đúng như Phó chủ tịch UBND Hà Nội nhận định. Sau giai đoạn dịch bệnh kéo dài, hiện nay tình hình đã ổn định, thị trường mở cửa trở lại. Đây là giai đoạn ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng. Để bắt kịp với xu thế, các DN sản xuất phải nắm bắt và áp dụng cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các DN hàng đầu về công nghệ, đưa những công nghệ mới nhất, vật liệu mới, vật liệu thông minh vào ngành xây dựng và trên thế giới về Việt Nam.

{keywords}
 

Việc này AMACCAO đã định hướng và luôn thực hiện trong suốt những năm qua. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với những đối tác và áp dụng cũng như làm chủ những công nghệ hàng đầu, vật liệu mới, vật liệu thông minh.

Ví dụ, AMACCAO là đơn vị duy nhất được chọn để sản xuất tấm vỏ hầm Segment đúc sẵn cho dự án tàu điện ngầm Metro Hà Nội. Trong đó các tấm vỏ hầm sản xuất ra phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cực kỳ khắt khe với độ chính xác rất cao, dung sai kích thước cho phép chỉ ± 0,5mm, đảm bảo tuổi thọ công trình kéo dài hàng trăm năm. AMACCAO cũng sản xuất tấm GRC - tấm vật liệu được sử dụng chủ đạo cho các công trình quy mô ở Dubai, sản xuất vật liệu bê tông cho sân bay như Sân bay Vân Đồn, Sân bay Nội Bài…

Giữ tinh thần luôn luôn đổi mới, cải tiến để dẫn đầu, AMACCAO mong muốn thông qua triển lãm Vietbuild lần này có thể hợp tác để chia sẻ các công nghệ mới, vật liệu thông minh mà AMACCAO đang có, đồng thời học hỏi, tìm kiếm các công nghệ, vật liệu mới.

Gian hàng của Tập đoàn AMACCAO tại Hội chợ VIETBUILD 2022:

Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 23 - 27/03/2022

Địa điểm: Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vị trí: Gian 51 - 60, Khu A1, Nhà Triển lãm có điều hòa

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: https://AMACCAO.vn/

Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Ngọc Minh