Bảng xếp hạng FAST500 được thực hiện bởi Vietnam Report, đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp (DN) đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín DN trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của DN trong ngành hoạt động.

 Nguồn: Bảng xếp hạng FAST500

Năm 2022, VietCredit tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 và thăng hạng vượt bậc so với năm ngoái và là công ty duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng có mặt trong top 10. Các vị trí tiếp theo trong top 10 là những “ông lớn” trong ngành bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm. Đặc biệt, chỉ xét riêng nhóm công ty tài chính tiêu dùng trong bảng xếp hạng, VietCredit hiện vẫn xuất sắc dẫn đầu bảng 2 năm liên tiếp 2021-2022.

Kết quả này ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của VietCredit vượt qua các giai đoạn khó khăn; chủ động thích ứng diễn biến của thị trường, dịch bệnh bằng các chiến lược kinh doanh đúng đắn; chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt và phù hợp để thích nghi với bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài. 

Trước những thăng trầm chung của nền kinh tế năm 2021, VietCredit đã chủ động chuyển đổi số mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ công tác vận hành trong hoạt động đến số hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì tốt đà tăng trưởng kinh doanh. 

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Vị trí thứ 3 trong Top 10 của FAST500 năm nay là một thành tích ấn tượng vượt bậc của VietCredit, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường cho vay tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực, sức mạnh để VietCredit phát triển những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng hơn nữa phục vụ người dân Việt Nam”. 

 Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Giải pháp tài chính VietCredit giúp khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau với các tính năng ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ và thanh toán online tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng không tốn nhiều loại phí như: phí mở thẻ, thường niên, SMS, cà thẻ, tất toán… Đồng thời, khách hàng còn được tự chọn ngày thanh toán khoản vay để chủ động kế hoạch chi tiêu, trả nợ tùy nhu cầu và thu nhập của mình. 

Sau hơn 3 năm triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng, VietCredit phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng, giúp nhiều người dân có thu nhập trung bình/thấp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn chính thống để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc dự phòng cho những trường hợp phát sinh cấp bách. 

Theo Vietnam Report, ngành tài chính là một trong top 6 ngành tiềm năng tăng trưởng tốt trong 2-3 năm tới và mang những tín hiệu tích cực trong tương lai gần. Trong bức tranh của ngành, nhiều chuyên gia cho rằng hình thức cho vay tiêu dùng có dấu hiệu sẽ trở thành xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người dân trong và sau đại dịch. Một bộ phận không nhỏ người dân cần đến loại hình tài chính tiêu dùng để giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt, đáp ứng các nhu cầu cần thiết, ổn định và vực dậy cuộc sống trở lại.

Hotline: 19006515

Website: https://www.vietcredit.vn/ 

Thế Định