vay tiêu dùng

Cập nhập tin tức vay tiêu dùng

Mcredit tiếp tục được Fitch Ratings xếp hạng cao, triển vọng tích cực

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Fitch Ratings (Fitch) vừa thông báo giữ nguyên xếp hạng nhà phát hành của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) ở mức B, cùng “triển vọng tích cực”.

Da LAB rap về tài chính số trong MV hợp tác cùng Home Credit

Cú bắt tay giữa Home Credit và Da LAB đến từ sự đồng điệu, mong muốn sử dụng ngôn từ chân thực, đời thường trong rap, giúp chủ đề tài chính gần gũi, dễ hiểu hơn với khách hàng.

Mcredit nhận giải ‘Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2023’

Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2023” do tạp chí The Global Economics (TGE) trao tặng.

HD SAISON dành tặng 1 tỷ đồng ưu đãi công nhân tỉnh Hưng Yên vay vốn

Nhằm giúp công nhân tiếp cận những gói vay tiêu dùng chính thống, từ ngày 05/05/2023, HD SAISON dành đến 1 tỷ đồng ưu đãi cho 2.000 công nhân, người lao động tại tỉnh Hưng Yên đăng ký thành công gói vay

F88 và chuyện quản lý hoạt động cho vay dưới chuẩn ngân hàng

Đối với hoạt động kinh doanh tài chính theo hình thức cho vay tín chấp và cho vay bằng biện pháp cầm cố tài sản, F88 là doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn, phạm vi rộng. Điều đáng nói, hoạt động của công ty này đang tồn tại vấn đề.

Sản phẩm mua trước trả sau Home PayLater đạt giải thưởng quốc tế

Tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu The Global Economics (TGE) vừa công bố giải thưởng Sản phẩm mua trước trả sau mới tốt nhất - Home PayLater được trao cho công ty tài chính số Home Credit.

VietCredit cảnh báo thủ đoạn mạo danh công ty lừa đảo khách hàng

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đưa ra cảnh báo tình trạng người mạo danh nhân viên VietCredit để thu hút vay vốn với nhiều ưu đãi như: thủ tục đơn giản không qua thẩm định, giải ngân nhanh, hạn mức cho vay lớn với lãi suất thấp…

Thị trường tài chính tiêu dùng đạt tăng trưởng cao năm 2022

VietCredit ghi nhận sự tăng trưởng mạnh so với năm 2021 về cả doanh thu và lợi nhuận, đặc biệt trong bối cảnh lãi suất tăng từ quý IV.

Vay tiêu dùng trước Tết Quý Mão: FE CREDIT đồng hành cùng người lao động

Triển khai giải ngân chương trình cho vay tiêu dùng trong gói vay 20.000 tỷ đồng cho công nhân ngay dịp cận Tết, FE CREDIT hướng đến góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho người lao động trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao.

Muốn mua smartphone, tivi nhưng 'không mang tiền', 145.000 tỷ vận hành theo cách này

Cho vay tiêu dùng tại Việt Nam đang phát triển mạnh, lãi suất cho vay thấp. Nếu muốn mua trả góp smartphone, tivi hay laptop... điều quan trọng là có kế hoạch quản lý chi tiêu.

Chiến lược ESG giúp Home Credit ghi dấu tại Global CSR & ESG Awards

Trong khuôn khổ giải thưởng Global CSR & ESG Awards 2022, Home Credit được vinh danh “CSR & ESG Leadership Award” thứ hạng bạch kim.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh tài chính số toàn diện, cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình mua trước - trả sau được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số tại Việt Nam.

Home Credit 2 năm liền nhận giải Thương hiệu Truyền cảm hứng

Home Credit vừa được Doanh nghiệp châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) vinh danh Thương hiệu Truyền cảm hứng 2022.

FE Credit chung tay triển khai gói tín dụng lãi suất ưu đãi cho công nhân lao động

Sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố gói vay tổng trị giá 20.000 tỉ đồng dành cho công nhân, Công ty Tài chính TNHH VPBank SMBC cam kết cung cấp 10.000 tỉ đồng; lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất thị trường mà các Công ty tài chính đang cho vay hiện nay.

Nuôi dưỡng tín dụng chính thống để đẩy lùi tín dụng đen

Các công ty tài chính được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen.

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng liền mạch với tính năng FasConnect

Trong kỷ nguyên số, để chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm cải thiện chất lượng phục vụ.

Siết cho vay bất động sản “trá hình” vay tiêu dùng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.

Home Credit cam kết góp phần loại bỏ các hành vi lừa đảo tài chính

Các công ty tài chính trong đó có Home Credit Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ cùng cơ quan chức năng để ngăn chặn, xử lý các hành vi trục lợi, góp phần loại bỏ các hành vi lừa đảo, làm trong sạch lĩnh vực tài chính.

VietCredit lọt top 10 bảng xếp hạng FAST500

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đứng thứ 3 trong Top 10 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam của bảng xếp hạng FAST500, tăng 33 bậc so với năm 2021.

Lãi suất ít nhất 50%/năm, vay trả góp không hề "rẻ" như nhiều người nghĩ

Nhiều người lầm tưởng số tiền trả góp hàng tháng chẳng đáng là bao nên bị cuốn vào vòng xoáy vay tiêu dùng. Để quản lý tài chính thông minh, mỗi người cần hiểu rõ lãi suất và khả năng trả nợ trong tương lai của mình.