Ngày 28/11 tại TP.HCM, World Business Outlook Awards vừa vinh danh Vietjet với bộ đôi giải thưởng “Hãng bay đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng châu Á 2022” và “Hãng bay có dịch vụ tiếp viên trên tàu bay tốt nhất châu Á 2022”.

Vietjet cũng được vinh danh là hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng thường niên World Airline Awards 2022 do Skytrax, đơn vị hàng đầu về đánh giá, xếp hạng hàng không thế giới tổ chức.

Ujal Nair, tạp chí World Business Outlook, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trao hai danh hiệu này cho Vietjet Air với dịch vụ tiêu chuẩn, bài bản của hãng, từ cả tiếp viên và nhân viên mặt đất cũng như trên cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.”

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet nhấn mạnh: “Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực của hãng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các giải pháp, dịch vụ tiên phong”. 

Lãnh đạo Vietjet thông tin thêm, với 150 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đã phục vụ, hãng sẽ mang tới những trải nghiệm bay tốt nhất, ứng dụng công nghệ hàng đầu, tối ưu trải nghiệm khách hàng với mạng bay phủ khắp Việt Nam và quốc tế. 

World Airline Awards được Skytrax công bố từ năm 1999 và được đánh giá là giải thưởng uy tín trong dịch vụ hàng không trên thế giới. Trong khi World Business Outlook có trụ sở tại Singapore, là tạp chí uy tín trong ngành tài chính, kinh doanh quốc tế và kinh tế toàn cầu.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận an toàn khai thác IOSA. Vietjet được xếp hạng 7 sao, mức cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com 

Thu Loan