Trợ lý giao thông đa năng cho tài xế Việt

Hơn 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt (Vietmap) đã và đang từng bước khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực bản đồ số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường Vietmap Live. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái thông HUD để sử dụng dẫn đường, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe. 

 Vietmap cập nhật dữ liệu bản đồ 1 lần 1 tuần để đảm bảo dữ liệu luôn mới và chính xác nhất

Công tác làm bản đồ của đơn vị cũng phải đối mặt nhiều khó khăn và thách thức vì hệ thống giao thông Việt Nam rất phức tạp, thường xuyên thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường Vietmap Live vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 lần/tuần. 

Vietmap Live hiển thị mật độ giao thông và hiển thị hình ảnh từ camera giao thông

Những điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp Vietmap Live đáp ứng tối ưu tính địa phương hóa trong từng tính năng. 

Cụ thể, trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền Vietmap Live nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động. Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện Vietmap live độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. 

Vietmap Live cảnh báo thông tin cấm dừng đỗ và cấm rẽ theo giờ

Không chỉ dừng lại ở cảnh báo tốc độ giới hạn, doanh nghiệp tiếp tục phát triển mở rộng các cảnh báo giao thông và tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng cho “ứng dụng trợ lý giao thông” Vietmap Live nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng qua từng giai đoạn. 

Đưa ứng dụng bản đồ quốc dân đến gần hơn với khách hàng

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vietmap và Công Ty Đăng Mẫn nhằm phân phối Vietmap Live diễn ra vào ngày 28/7 đánh dấu cột mốc đầu tiên quan trọng trong hành trình đưa ứng dụng bản đồ quốc dân đến tay bác tài Việt.

 Đại diện Vietmap và Đăng Mẫn ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Đại lý chiến lược Đăng Mẫn là đơn vị tiên phong cam kết đồng hành và không ngừng nỗ lực phân phối sản phẩm đến từng khách hàng, một cách nhanh chóng với dịch vụ tận tâm nhất. Bên cạnh đó đơn vị còn là cầu nối giữa Vietmap và khách hàng trong việc tiếp nhận các ý kiến và phản hồi giúp việc nâng cấp và cải thiện ứng dụng Vietmap Live ngày một tốt hơn.

Vietmap và Đăng Mẫn ký kết hợp tác chiến lược phân phối ứng dụng Vietmap Live

“Với mục tiêu phát triển rõ ràng, Vietmap quyết tâm đưa phần mềm Vietmap Live trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm - dịch vụ của mình để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng của Vietmap - Nâng tầm trải nghiệm lái”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Thông tin chi tiết về ứng dụng trợ lý giao thông Vietmap Live xem tại: https://tinyurl.com/vietmaplive2

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần ứng dụng Bản đồ Việt (Vietmap)

Trụ sở chính: 3 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 089.616.4567

Bích Đào