Điểm lại 2 sự kiện vừa qua tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã có hơn 3500 lượt khách đã đến tham dự tại Trung tâm 272 và Trống Đồng Palace 2 nơi tổ chức sự kiện trước. Trước sự háo hức của khách tham dự, Ban tổ chức liền nhanh chóng mời khách vào và tiến hành hướng dẫn check-in với mã QR in trên vé.

Mở rộng tầm nhìn tại khu vực triển lãm công nghệ

Không chỉ trong công đoạn check-in, QR code còn được ứng dụng trong khắp các hoạt động của sự kiện nhằm hưởng ứng xu hướng công nghệ hiện nay như đăng ký tham gia nhận thưởng, theo dõi timeline, đăng nhập vào các trang web tại khu vực triển lãm, hay tham gia mini games…, đem đến sự tiện lợi và thích thú cho người tham dự.

Không khí trong các chương trình cực kỳ nhộn nhịp, tại khu vực triển lãm sản phẩm, dịch vụ từ đối tác của Vietnam Mobile Day, khách tham dự được tham gia tương tác với các trò chơi, chương trình hấp dẫn, nhận hàng trăm phần quà giá trị.

Hơn hết, ngày hội Vietnam Mobile Day 2016, vẫn với tinh thần của mọi năm, là nơi bạn có thể tìm thấy những xu hứng và các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất đang được phát triển và ứng dụng vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Những sản phẩm, ứng dụng hay dịch vụ được giới thiệu có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sự phát triển chóng mặt của công nghệ hiện nay trên thị trường Thương mại di động nói riêng và Mobile nói chung.

Nâng tầm hiểu biết với các buổi workshop chuyên sâu

Khác với những năm trước, rất đông các diễn giả sự kiện 2016 là team leader hoặc product manager - những người trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, họ có thể đem lại cho khán giả các phân tích rõ ràng nhất về hàng loạt vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Các chủ đề trong sự kiện được đảm bảo tính hiệu quả cao trong việc phân phối thời gian và tiếp nhận các giá trị mới, phù hợp với nhiều tầng khán giả hơn khi format được thiết kế theo tiêu chuẩn hội thảo quốc tế nhằm tạo được sự tập trung tối đa cho người nghe.

Trong thời buổi với quá nhiều luồng thông tin khác nhau như hiện nay, để có thể phân định đâu là các thông tin chính xác là một điều không dễ dàng. Chính vì vậy, hàng ngàn khách tham dự đã đến Vietnam Mobile Day để nắm bắt cơ hội tiếp cận những phân tích và chia sẻ của đông đảo các lãnh đạo từ những doanh nghiệp công nghệ trên thị trường về các phương pháp ứng dụng, đầu tư, khai thác và sinh lời hiệu quả.

Các chuyên gia từ những “ông lớn tỷ đô” Google, Master Card, Nielsen, Verisign… đem đến rất nhiều thông tin cập nhật về xu hướng Thương mại điện tử ngày nay, dưới một góc nhìn tổng quan nhưng không kém sâu sắc. Các đại diện từ VECOM cũng phân tích rất chi tiết và giúp khán giả tháo gỡ nhiều gút mắc về các thông tư, nghị định và bộ luật mới nhất liên quan đến các hoạt động của sàn thương mại điện tử.

Với chủ đề Booming of M-Commerce, nội dung chương trình năm nay xoay quanh 3 nhóm chủ đề chính:

  • Mobile Commerce: các chủ đề liên quan đến thương mại trên di động, mục tiêu thúc đẩy thương mại trên di động.
  • Mobile Business: các chủ đề mang tính tổng quát, không chỉ liên quan đến quảng cáo, tiếp thị và thị trường thương mại di động và các ngành nghề khác như mobile game, ứng dụng tiện ích nói chung, tối ưu chợ ứng dụng, trải nghiệm người dùng, kể cả các bài học thất bại khi làm mobile, các cách kiếm tiền cho giới làm ứng dụng.
  • Mobile Technology: các chủ đề chuyên sâu về công nghệ như các kỹ thuật, giải pháp công nghệ, các xu hướng công nghệ mới, cách học làm mobile app, cách tối ưu và quản lý bộ nhớ, giúp ứng dụng chạy mượt mà nhất.

Dự kiến, chương trình tại Đà Nẵng vào ngày 2/7 này sẽ thu hút thêm đến 1000 lượt khách tham dự bởi sức nóng bỏng cùng những giá trị thiết thực được mang lại từ Vietnam Mobile Day – Booming of M -Commerce.

Tham dự sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 tại:


* Tầng 22 One Opera Hotel, số 275 Nguyễn Tri Phương, TP.Đà Nẵng từ 08g00 đến 13g00 ngày 02/07/2016

** Đăng ký vé ngay tại đây