Khách hàng đi Đức (nước chủ nhà EURO 2024) và châu Âu vào hè này đã có thể sử dụng data roaming không giới hạn chỉ với 50.000 đồng/ngày với gói DRU1 (ưu đãi lên tới 48 quốc gia/vùng lãnh thổ).

anh 1.jpg

Sau khi đăng ký gói cước, khách hàng cần lựa chọn mạng O2 (Telefonica) tại Đức để dùng được data roaming không giới hạn và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời tại vòng chung kết EURO. Đặc biệt khách hàng của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel còn có thể trải nghiệm công nghệ mới 5G Roaming với tốc độ vượt trội, cùng cuộc gọi Thoại VOLTE chất lượng cao. Những công nghệ này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong chuyến xuất ngoại mùa hè này.

Ngoài ra, để khách hàng có nhiều lựa chọn gói cước hơn, Viettel đồng thời triển khai chương trình đổi điểm Viettel++ lấy voucher hoàn tiền lên tới 15% cho 2 gói cước DR7 và DR15. Cụ thể 5.000 khách hàng đầu tiên có thể đổi 2.400 điểm trong tài khoản Viettel++ lấy voucher và đăng ký thành công 1 trong 2 gói cước trên sẽ được hoàn tiền lên tới gần 100.000 đồng.

anh 2.jpg

Đặc biệt, sau khi đổi điểm, khách hàng còn có thể gửi tặng voucher qua ứng dụng My Viettel. Đây sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân - những người hâm mộ môn thể thao vua.

Không chỉ đồng hành cùng khách hàng khi sang nước bạn, Viettel Telecom hiện cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu bản quyền EURO 2024 và sẽ phát trên các nền tảng truyền hình số và TV360. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ roaming Viettel và các gói cước ưu đãi, khách hàng có thể truy cập website https://viettel.vn/s/cvqt, app MyViettel hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 198 tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp.

UEFA Euro diễn ra 4 năm/lần, là giải đấu cấp độ châu lục lớn nhất thế giới và là giải bóng đá lớn nhất năm 2024, quy tụ những đội tuyển quốc gia hàng đầu thế giới. Vòng chung kết UEFA EURO 2024 sẽ khởi tranh từ 15/6/2024 với trận mở màn giữa chủ nhà Đức và Scotland trên sân vận động Allianz Arena, Munich.

Hoàng Ly