Viindoo EOS - ‘chìa khóa’ giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Viindoo EOS là hệ điều hành doanh nghiệp toàn diện với khả năng liên kết xuyên suốt các bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ, nâng tầm doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số.

Xu hướng chuyển đổi số năm 2021
Cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến mọi thành phần kinh tế, mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, đòi hỏi sự thay đổi để đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới. Đối với doanh nghiệp Việt, muốn xây dựng lợi thế cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường cải tiến sản phẩm dịch vụ, mở rộng thị trường, cần kịp thời số hoá quy trình vận hành và quản lý.

Nhiều chuyên gia đánh giá, năm 2020 đã chứng kiến một bước “nhảy vọt” về chuyển đổi số quốc gia. Tiếp nối xu hướng đó, năm 2021 hứa hẹn sẽ mở ra một “kỷ nguyên mới” cho nền kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam.

Thương mại điện tử (TMĐT) và thanh toán số khẳng định xu thế tất yếu

Tốc độ tăng trưởng ngành TMĐT năm 2020 có thể đạt mức 30%, tổng giá trị hơn 15 tỷ USD. Theo báo cáo từ Tổng cục Thống kê, có hơn 119 triệu giao dịch qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng, giá trị đạt gần 84,3 triệu tỷ đồng (tăng 7,3% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019).

Trong năm 2021, Chính phủ sẽ tiếp tục hoàn thiện khung pháp lý và chính sách hỗ trợ nhằm phổ cập hoạt động này đến đa số người dân cả nước.

Doanh nghiệp Việt tiến tới chuyển đổi số một cách sâu sắc hơn

Chuẩn hóa quy trình nội bộ: Đối với các doanh nghiệp lớn, có quy mô nhân sự và quy trình phức tạp; hoạt động quản trị, vận hành trên nền tảng số đã được áp dụng và đang tiến tới giai đoạn chứng tỏ hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân sự ít, năm 2021 chính là cơ hội để tận dụng chuyển đổi số làm bước đệm giúp tối ưu, chuẩn hóa mọi quy trình nội bộ ngay từ giai đoạn sơ khai.

Tối ưu trải nghiệm khách hàng: Trong năm 2021, doanh nghiệp sẽ chú trọng mở rộng kênh bán hàng, chuỗi phân phối và thúc đẩy marketing nhằm mang tới trải nghiệm mua hàng thuận tiện và xuyên suốt. Nhờ vậy, doanh nghiệp dễ dàng gia tăng doanh số và “giữ chân” khách hàng một cách hiệu quả.

Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp cần lựa chọn giải pháp hiện đại, phù hợp với văn hoá và lộ trình phát triển để sở hữu lợi thế ngay từ khi bắt đầu chuyển đổi số.

Viindoo EOS - giải pháp đón đầu chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Viindoo EOS là hệ điều hành doanh nghiệp toàn diện với khả năng liên kết xuyên suốt các bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ, nâng tầm doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Ngoài các tính năng cơ bản như: kế toán, bán hàng, mua hàng, nhân sự, quản lý dự án, hoạch định sản xuất, POS... Viindoo EOS còn có các tính năng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng như: thương mại điện tử, bán hàng đa kênh tích hợp... Đại diện công ty công nghệ Viindoo cho biết, giải pháp Viindoo EOS được thiết kế với cấu trúc dạng block, giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay từ khi còn sơ khai là lựa chọn tối ưu.

{keywords}
 

Giải pháp Viindoo EOS dành cho mọi doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề khác nhau. Đại diện công ty công nghệ Viindoo phân tích, đối với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, có thể bắt đầu chuyển đổi số với những tính năng có sẵn, đơn giản, giải quyết công việc hàng ngày. Đối với doanh nghiệp quy mô lớn, có những yêu cầu riêng biệt, Viindoo EOS phát triển thêm các tính năng đặc thù theo yêu cầu của doanh nghiệp và lắp ghép vào hệ thống để tăng tính hoàn thiện.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tăng doanh thu và tối ưu trải nghiệm mua hàng, giải pháp Viindoo EOS mang tới cho doanh nghiệp khả năng: lưu giữ và phân tích thông tin khách hàng, lịch sử và hành vi của khách hàng; xây dựng nên 1 hồ sơ công nghệ số duy nhất. Điều này sẽ tạo nguồn dữ liệu cho doanh nghiệp đề ra chiến lược phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Đại diện công ty công nghệ Viindoo chia sẻ, người tiêu dùng ngày nay không bị ràng buộc vào 1 kênh duy nhất. Họ có thể mua sắm tại cửa hàng, mua sắm trực tuyến, chia sẻ phản hồi thông qua các ứng dụng di động và đặt câu hỏi cho nhóm chăm sóc khách hàng trên các mạng xã hội. Giải pháp Viindoo EOS tích hợp các tương tác này với nhau, mang tới một trải nghiệm khách hàng liền mạch, xuyên suốt; hỗ trợ doanh nghiệp “chốt đơn” và tăng doanh thu. Với nhiều lợi thế, Viindoo EOS là một trong những lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Việt khi tìm kiếm “bạn đồng hành” cho quá trình chuyển đổi số.

Viindoo là công ty công nghệ với tầm nhìn tạo ra hệ sinh thái quản trị doanh nghiệp và phân phối dưới dạng dịch vụ bằng công nghệ điện toán đám mây. Các giải pháp từ Viindoo có: Bộ phần mềm tích hợp không giới hạn, ERP (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), CRM (quản lý quan hệ khách hàng), thương mại điện tử, IoT, máy học và trí tuệ nhân tạo...

Website: https://viindoo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/viindoo/

Hotline: 0225.730.9838

Ngọc Minh

tin nổi bật

HTC Desire 22 Pro ra mắt: Nhiều công nghệ Metaverse, tặng NFT khi mua máy

Metaverse là chủ đề HTC tập trung hướng tới trong lần trở lại với mẫu smartphone Desire 22 Pro.

iPhone 14 vào giai đoạn lắp ráp, Foxconn nâng thưởng hậu hĩnh cho công nhân

Việc sản xuất iPhone 14 sẽ sớm bắt đầu khi Foxconn đang gấp rút tuyển dụng và thưởng hậu hĩnh cho công nhân trở lại làm việc tại nhà máy.

iPhone 14 Plus sẽ là cái tên gây bất ngờ vào tháng 9?

iPhone 14 Plus có thể sẽ là cái tên được dùng thay cho iPhone 14 Max, mẫu iPhone hoàn toàn mới với màn hình lớn 6,7 inch được đồn đoán bấy lâu nay.

iPhone 14 sắp được lắp ráp hàng loạt trước ngày ra mắt

Chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu vận chuyển linh kiện các mẫu iPhone 14 tới nhà máy, chuẩn bị cho việc lắp ráp và hoàn thiện các lô hàng smartphone của Apple trước ngày ra mắt.

Galaxy Z Flip4 rò rỉ thông tin về các màu mới

Galaxy Z Flip4 vừa rò rỉ thông tin về những phiên bản màu cuốn hút mới trước ngày ra mắt.

iPhone 15 sẽ hoàn toàn dùng màn hình "đục lỗ"

Mặc dù còn vài tháng nữa mới tới thời điểm Apple ra mắt dòng iPhone 14, nhưng những tin đồn về iPhone 15 đã bắt đầu xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Nhiều sản phẩm công nghệ giáo dục mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ giáo dục (EdTech) giúp trẻ em có thể tiếp cận với công nghệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn trên môi trường số.

Xem xe tăng robot tự hành "thả" drone và khai hoả

Xe tăng robot chiến đấu không người lái hạng trung (M-RCV) vừa được Bộ Quốc phòng Israel giới thiệu tại Triển lãm Quốc phòng và An ninh Eurosatory ở Paris mới đây.

iPhone 14 Pro sẽ rất đáng mua vì điều này

Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 14 mới trong chưa đầy 3 tháng nữa. Một số tính năng và thông số của iPhone mới tiếp tục rò rỉ, đáng chú ý với mẫu iPhone 14 Pro.

Mẫu Galaxy S23 Ultra màu vàng đồng đẹp long lanh, camera 200MP 'siêu khủng'

Galaxy S23 Ultra được cho là sẽ trang bị cảm biến hình ảnh 200MP và chip Snapdragon 8 Gen 2 vô cùng mạnh mẽ.

Mark Zuckerberg khoe dàn ‘vũ khí’ hiện thực hoá tham vọng metaverse

Meta (Facebook) cho biết sẽ chi ít nhất 10 tỷ USD trong năm nay để nghiên cứu và phát triển công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), trong đó gồm nhiều thiết bị kính đeo.

Huawei Watch GT 3 Pro bản gốm trắng: Thiết kế thời trang, hiệu năng cao cấp

Ngày 16/6 vừa qua, Huawei chính thức ra mắt phiên bản gốm trắng limited, thu hút đông đảo cộng đồng phái đẹp đam mê smartwatch với kiểu dáng thời trang và hiệu năng cao cấp.

iPhone 14 có thể vẫn dùng màn hình Trung Quốc

iPhone 14 có thể vẫn được trang bị màn hình OLED do công ty BOE của Trung Quốc sản xuất.

iPhone 15 Pro đẹp hút hồn, có camera tiềm vọng

Khi loạt iPhone 14 còn chưa ra mắt, một video concept iPhone 15 Pro vừa xuất hiện khiến các fan hâm mộ Apple thêm háo hức.

Học người Nhật, startup trứng gà premium Make in Việt Nam bán 8.000 đồng/quả

Dù giá bán mỗi quả trứng lên đến hơn 8.000 đồng, startup này khẳng định trứng của mình không hề đắt và cho biết sẽ không sợ sự cạnh tranh từ các “ông lớn”.