Chương trình cũng áp dụng cho các gói cước ưu đãi độc quyền tại Thế giới Di động bao gồm: Super Data, Bùm 120, Bùm 150.

Nhằm gia tăng quyền lợi và trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới, VinaPhone đang triển khai chương trình ưu đãi sâu, tặng đến 50%, giá không đổi, áp dụng với các thuê bao trả trước hòa mạng mới khi đăng ký gói cước THAGA70, THAGA90, VD120 - những gói cước “hot” hàng đầu của nhà mạng hiện nay.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mua trọn gói 6 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng cước phí, nâng thời gian hưởng ưu đãi gói lên đến 9 tháng. Khách hàng mua trọn gói 12 tháng sẽ được tặng thêm 6 tháng cước phí với tổng thời gian ưu đãi là 18 tháng.

Trong đó, với gói THAGA70, khách hàng sẽ có ngay 3GB tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí truy cập tốc độ thường. Với những khách hàng thường xuyên online sẽ không thể bỏ qua gói “Tỷ phú Data” THAGA90 với dung lượng không giới hạn, giúp khách hàng luôn có sẵn kết nối Internet trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc, nghe gọi nội ngoại mạng hàng ngày thì gói VD120 sẽ là sự lựa chọn hiệu quả hàng đầu. Gói cước mang đến 5GB/ngày, miễn phí mỗi tháng 1.500 phút gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng, dễ dàng “bao trọn” mọi hoạt động làm việc, giải trí trên di động.

Nhà mạng cho biết, khách hàng hoà mạng mới trả sau cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự khi đăng ký gói VD120 từ ngày 1-15/3/2023.

Đặc biệt, cũng trong thờ gian này, khách hàng của chuỗi Thế giới Di động khi hòa mạng VinaPhone cũng sẽ được ưu đãi tặng tháng như trên khi đăng ký các gói Super Data, Bùm 120, Bùm 150. Chi tiết các gói cước khách hàng xem tại website: https://thegioididong.com 

Để hoà mạng và nhận ngay siêu ưu đãi, khách hàng có thể tới cửa hàng VinaPhone gần nhất hoặc mua sim và chọn gói online tại: https://shop.vnpt.vn

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình ưu đãi khác từ VinaPhone khách hàng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 18001091 (miễn phí) 

Ngọc Minh