Trailer tập 4: 

Tập 4 của phim Vincenzo tiếp nối câu chuyện khi nhà nghiên cứu Yu Min Chul tử vong, Vincenzo (Song Joong Ki) cùng luật sư nhân quyền Hong Yu-chan (Yoo Jae-myung) bất ngờ bị tấn công bởi một chiếc xe tải vào thời điểm ngồi uống rượu. Sự việc này đã khiến luật sư Hong thiệt mạng trong lúc tìm cách ngăn chặn hành vi của tập đoàn Bebel.

{keywords}
Luật sư Hong thiệt mạng do bị đâm bởi một chiếc xe tải lúc đang ngồi uống rượu cùng Vincenzo.

Mặc dù là luật sư đại diện cho Babel, tuy nhiên Hong Cha-Young (Jeon Yeo Bin) không làm ngơ trước cái chết của ba mình, Hong Cha-Young (Jeon Yeo Bin) sau lần tranh cãi với luật sư Choi Myung-Hee đã đưa ra quyết định thôi việc và trực tiếp đối đầu trước âm mưu được xem là ‘kết quả hợp tác giữa Babel và công ty Luật Wusang’. 

{keywords}
Hong Cha-Young lựa chọn cách đối đầu với công ty luật Wusang, hiện đang làm việc cho tập đoàn Babel.

Trước lúc thực hiện kế hoạch trả thù, Hong Cha-Young vô tình chạm mặt cảnh sát khi bị kiện bởi chủ tịch Babel - Jang Han Seo (Kwak Dong Yeon). Với sự giúp đỡ từ Vincenzo, vụ việc của Hong Cha-Young đã được giải quyết. Cô sau đó đề nghị giúp đỡ Vincenzo, cả hai nhanh chóng lên kế hoạch và sẵn sàng thực hiện hành động trả thù.

{keywords}
Lần đầu tiên, hai luật sư tưởng chừng nằm ở hai phe đối lập lại cùng nhau lên kế hoạch thực hiện các âm mưu trừng phạt kẻ thù.

Âm mưu trả thù không chỉ dừng lại tại việc hạ gục hung thủ là gã tài xế trực tiếp gây ra cái chết của ba mình, Hong Cha-Young không chịu rút lui và tiếp tục phá hủy triệt để đường dây này. Trưởng phòng Pyo cùng một số cái tên khác lần lượt bị tra hỏi cho tới khi phát hiện ra kẻ giật dây đằng sau câu chuyện.

{keywords}
Đối mặt với hoàn cảnh éo le, Vincenzo bộc lộ vẻ ngoài lạnh lùng, bản chất tàn bạo bên cạnh Hong Cha-Young cầm trên tay một chiếc xẻng chiến đấu. 

Phi vụ trả thù lần này không chỉ được thực hiện bởi Vincenzo và Hong Cha-Young. Đến cuối tập phim, khán giả được chiêm ngưỡng vụ nổ do ‘anh hùng bóng tối’ Vincenzo thực hiện. Tập 4 đã khắc họa cảm xúc chân thực nhất về tình cảm ẩn sau bên trong con gái cùng các hành động trả thù để mang lại công bằng cho cha mình, đồng thời tập 5 sẽ hứa hẹn mang nhiều diễn biến mới.

{keywords}
Kết thúc tập 4 hứa hẹn mang tới tập 5 với diễn biến không thể đoán trước. 

Phim Vincenzo lên sóng tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN. Tập 5 sẽ tiếp tục vào ngày 6/3.

Phi Nguyễn

'Vincenzo' tập 3: Song Joong Ki mua cả tòa nhà mới tặng người dân

'Vincenzo' tập 3: Song Joong Ki mua cả tòa nhà mới tặng người dân

Vincenzo tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả với tình tiết ở tập mới.