Vinh quang trong thù hận (The Glory) phần 2 tiếp tục hành trình trả thù của nữ chính Dong Eun (Song Hye Kyo) với những kẻ đã bắt nạt và nhấn chìm cô trong đau khổ nhiều năm trước. Phần 2 khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả Việt Nam cũng như châu Á và trên toàn cầu. Kịch bản hấp dẫn và chặt chẽ hơn, diễn xuất của dàn diễn viên xuất sắc hơn. Đặc biệt Song Hye Kyo được đánh giá cao ở phần này.    

Song Hye Kyo xem lại cảnh quay của mình ở hiện trường. 

Vinh quang trong thù hận đã làm toàn thế giới phải kinh ngạc khi liên tục xếp hạng #1 trong Top 10 Chương trình truyền hình toàn cầu (Phim không nói tiếng Anh) chỉ 3 ngày sau khi phần 2 ra mắt. Loạt phim đã nhận về 124,46 triệu lượt xem trong tuần vào ngày 6/3 vừa qua, đứng Top 10 tại 79 quốc gia.

Hiện tại, phim giữ vị trí đầu bảng trong Top 10 chương trình truyền hình tại Việt Nam. Vinh quang trong thù hận cũng đang giữ vị trí thứ 9 trong danh sách Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh phổ biến nhất trên Netflix. 

Trái với sự đối đầu căng thẳng trên phim, Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon ở hậu trường lại rất thoải mái, hài hước. 

Phần 2 cũng nhận cơn mưa lời khen của truyền thông, các nhà phê bình lẫn khán giả toàn cầu. Tờ Decider nhận định: "Mục tiêu của Moon Dong Eun là biến cuộc sống của những kẻ bắt nạt thành địa ngục giống như cách chúng đã làm với cô ấy 18 năm trước". Trong khi tờ India Today cho rằng: “Vinh quang trong thù hận không phải là một bộ phim trả thù vô căn cứ. Trong cả hai phần phim, mọi tình tiết đều không né tránh vấn đề bắt nạt. Câu chuyện khiến bạn bị cuốn hút cho đến khi kết thúc".

Tờ A.V Club mô tả: “Đây là loạt phim sở hữu cốt truyện lôi cuốn không thể bỏ lỡ (phần phim đáng mong đợi với các cú twist nhân đôi) với khung hình không thể rời mắt". 

Để đáp lại tình cảm của khán giả, Netflix vừa tung loạt ảnh hậu trường của Vinh quang trong thù hận phần 2 khiến người xem thích thú.