Vĩnh Yên

Cập nhập tin tức Vĩnh Yên

Căn hộ cho chuyên gia ngoại - phân khúc tiềm năng ở Vĩnh Phúc

Tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội, hạ tầng đồng bộ, dòng vốn FDI bùng nổ… đã nâng tầm BĐS Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Tuy nhiên nơi đây vẫn khan hiếm các dự án đạt chuẩn cho hàng ngàn chuyên gia nước ngoài.

17/3 mở bán khu đô thị cao cấp VCI Mountain View

Sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, khu đô thị cao cấp VCI Mountain View đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.  Ngày 17/3/2019 dự án sẽ được mở bán chính thức.

Ra mắt khu đô thị VCI Mountain View - Vĩnh Yên

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dân về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp ngay giữa trung tâm TP Vĩnh Yên, chủ đầu tư VCI đã ra mắt dự án VCI Mountain View với quy mô 13,36 ha bao gồm đầy đủ tiện ích cao cấp.

Vĩnh Yên ra nghị quyết, toàn dân nô nức tập gym ngoài trời

Hàng loạt các thiết bị tập thể dục ngoài trời được TP Vĩnh Yên lắp đặt tại các sân chơi công cộng hút người dân đến tập thể dục, nâng cao chất lượng sống. 

Mưa ngập nhiều thành phố, có nơi ngang thắt lưng

Tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nhiều ô tô cố “vượt lũ” đã bị mắc kẹt giữa biển nước. Người dân mở dịch vụ kéo xe với giá 500 nghìn đồng/xe.

Vĩnh Phúc: Sập sân khấu nổi ở quảng trường?

Công nhân đang làm việc tại khu vực sân khấu nổi ở quảng trường Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) thì bỏ chạy tán loạn. Sự việc được cho là xảy ra vụ sập sân khấu.

Ghé Vĩnh Phúc ăn nem thính gà chọi

Vĩnh Phúc cách Hà Nội khoảng 60km, ngoài những địa danh thu hút du khách như Tam Đảo, hồ Đại Lải..., nơi đây còn đặc biệt nổi tiếng với các món ăn chế biến từ gà chọi.

Không đất nghĩa trang, chẳng lẽ chôn người thân trong nhà?

Đó là câu hỏi của người dân mà chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang hết sức đau đầu. Giải pháp xây dựng một công viên nghĩa trang đang được tỉnh này hướng tới!

Cơ cực như sống cạnh nghĩa trang

Nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân sống quanh nghĩa trang Vĩnh Yên (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) sống khổ sở trước thực trạng nghĩa trang quá tải. Nguồn nước bị ô nhiễm nặng, khách đến nhà không ai dám uống…