Sức hút của đại dự án Vinhomes Grand Park      

Theo thống kê của nhiều chuyên gia theo dõi thị trường BĐS, trước mỗi đợt mở bán các sản phẩm của dự án Vinhomes Grand Park (quận 9), lượng khách tìm hiểu và đặt vấn đề mua thường tăng 200-300% so với bình thường.

{keywords}
Không khí sôi động, khẩn trương tại sàn giao dịch vào dịp mở bán phân khu The Rainbow

Thậm chí tại thời điểm mở bán, lượng khách hàng đổ về xếp hàng giữ chỗ từ rất sớm. Hình ảnh sàn giao dịch dự án chật kín người đã trở nên quen thuộc với giới chuyên gia và nhà môi giới.

{keywords}
 7.000 nhân viên kinh doanh cùng hoà chung trong không khí sự kiện ra quân The Manhattan

Mới đây, phân khu thấp tầng The Manhattan ra mắt hoành tráng cuối tháng 5 đã bán 550 căn biệt thự trong 8 ngày còn phân khu cao tầng The Rainbow chỉ cần 17 ngày đã bán hết 10.000 căn hộ. Những con số “chốt” đã chứng minh sức hút của đại dự án Vinhomes Grand Park     .

Vì thế, dự án tiếp theo - The Origami với phong cách, tinh thần sống như người Nhật - được kỳ vọng sẽ thiết lập nên chuẩn sống mới với không gian nghỉ dưỡng và sự hưởng thụ đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố hiện đại, hứa hẹn tạo sóng thị trường BĐS TP.HCM.

Thêm nguồn cung căn hộ chất lượng, đẳng cấp

Sau thành công với dự án Vinhomes Central Park, đến dự án Vinhomes Grand Park - Đại đô thị khổng lồ 271ha ở vị trí cửa ngõ phía Đông TP.HCM, cái tên Vinhomes - Vingroup đã trở thành bảo chứng về chất lượng và tiến độ xây dựng, đặc biệt gây ấn tượng về tốc độ bán hàng.

{keywords}
 

Vinhomes Grand Park là một đô thị mang tầm vóc quốc tế, tất cả mọi nhu cầu sống - giải trí - hưởng thụ được tích hợp tại đây để cư dân thoải mái tận hưởng. Hầu hết các tiện ích như đại công viên 36ha, công viên nội khu, hồ cảnh quan tại đây đều đã hoàn tất xây dựng.

Các yếu tố khác biệt cộng hưởng đã thu hút mạnh các nhà đầu tư xuống tiền mà không phải đắn đo.

Ngày 25/7 tới, tại Công viên trung tâm - Vinhomes Grand Park, Công ty cổ phần Vinhomes sẽ tổ chức lễ ra quân dự án The Origami với sự quy tụ của 12.000 nhân viên kinh doanh.

{keywords}
Cổng chào dự án The Origami - biểu tượng cho tinh thần Nhật, đại diện cho sự đa sắc màu hạnh phúc

Mang bản sắc và tinh thần Nhật Bản đậm nét, The Origami hứa hẹn được các nhà đầu tư săn đón và tạo dấu ấn mới trên thị trường bất động sản TP.HCM.  

Minh Tuấn