Vingroup

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động sự kiện kinh tế của tập đoàn VinGroup đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bất động sản phía đông Hà Nội thêm hấp dẫn nhờ lực hút của các ‘ông lớn’

Khu vực phía đông được nhận định là khu vực sẽ dẫn đầu về bất động sản của Hà Nội với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư uy tín trong nước và ngoài nước. Đây sẽ là vùng đất hứa đầy tiềm năng của Thủ đô trong những năm tới.

Lý do BĐS hàng hiệu tại TP. Vinh thu hút nhà đầu tư

Với mô hình TTTM kết hợp nhà phố thương mại, dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy tại trung tâm TP. Vinh (Nghệ An) đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS vùng Bắc Trung Bộ.

Loạt dự án công nghệ Việt – Mỹ công bố trong chuyến thăm của Tổng thống Biden

Trong thông cáo báo chí phát đi ngày 10/9/2023, Nhà Trắng khẳng định Mỹ và Việt Nam đang nỗ lực củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác trong nền kinh tế sáng tạo, khoa học và công nghệ.

Cơ hội kinh doanh tiềm năng tại Mega Grand World

Được quy hoạch là Tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí đầu tiên theo mô hình shoppertainment, Mega Grand World đang trở thành địa điểm được nhiều thương hiệu ẩm thực, thời trang, dịch vụ “để mắt” tới.

VinFast 160 tỷ USD, tỷ phú Phạm Nhật Vượng siêu giàu, tổ chức xếp hạng bối rối

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá lên vị trí giàu thứ 23 trên thế giới với khối tài sản tăng thêm hàng chục tỷ USD trong tuần 21-25/8 do cổ phiếu VinFast tăng gấp 4,5 lần và lên đỉnh mới trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ.

Thế lực VinFast vọt lên 160 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng giàu thứ 23 thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá lên vị trí giàu thứ 23 trên thế giới và đứng số 3 châu Á với khối tài sản 55,8 tỷ USD do cổ phiếu VinFast tiếp tục tăng vọt lên đỉnh mới trong phiên giao dịch 25/8 trên sàn chứng khoán Nasdaq.

VinFast vọt lên 110 tỷ USD, vượt hãng siêu xe Porsche, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng trở lại vị trí giàu thứ 28 trên thế giới và có 41,1 tỷ USD do cổ phiếu VinFast tiếp tục gây bất ngờ, lên đỉnh lịch sử trong phiên giao dịch 24/8 trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ.

Vingroup công bố chương trình hành động của Quỹ vì tương lai xanh

Quỹ Vì tương lai xanh - Tập đoàn Vingroup công bố 10 Chương trình hành động trọng điểm trên quy mô toàn quốc, nhằm góp phần thúc đẩy mức phát thải ròng tại Việt Nam về "0" vào năm 2050.

Xu hướng dịch chuyển mặt bằng bán lẻ ra các đại đô thị mới ở miền Bắc

Mặt bằng cho thuê tại trung tâm thành phố vốn đã eo hẹp nay ngày càng khan hiếm với giá thuê đắt đỏ đã dẫn đến xu hướng “li tâm” của các doanh nghiệp bán lẻ sang “miền đất hứa” mới.

Cơ hội kinh doanh từ ‘phố thời trang’ mới dành cho thương hiệu Việt

Tổ hợp vui chơi, mua sắm, giải trí bậc nhất phía Đông Hà Nội - Mega Grand World hứa hẹn là “bến đỗ” của những thương hiệu thời trang Việt muốn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh có khả năng thu hút đông đảo giới trẻ sành điệu, có gu.

Chứng khoán chìm trong 'biển lửa', loạt ông lớn giảm sàn, VN-Index mất 55,5 điểm

Thị trường chứng khoán chìm trong biển lửa với 29 trong 30 cổ phiếu nhóm VN30 giảm. VPB, SHB, VIC, NVL, GIG, HDG ... đồng loạt giảm sàn. VN-Index mất 55,5 điểm khi giới đầu tư đón nhiều tin xấu.

Forbes cập nhật: Ông Phạm Nhật Vượng có 37,5 tỷ USD, xếp 33 thế giới, số 1 ĐNA

Cả Forbes và Bloomberg đã có những đánh giá tương đối sát nhau về tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sau những biến động khi hãng xe VinFast niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Mỹ.

Forbes: Ông Phạm Nhật Vượng có 74 tỷ USD, giàu thứ 16 hành tinh

Forbes ghi nhận tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vọt thêm hàng chục tỷ USD và trở thành người giàu thứ 16 trên thế giới.

Mega Grand World - ‘miền đất hứa’ cho những ý tưởng khởi nghiệp

Tổ hợp vui chơi - giải trí - mua sắm Mega Grand World phía Đông Hà Nội hứa hẹn là điểm đến đầy hấp dẫn cho những ý tưởng khởi nghiệp của các chủ shop nhờ đón đầu dòng khách “khổng lồ” trong tương lai.

VinFast lên sàn Mỹ, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng hàng chục tỷ USD

Tài sản của Phạm Nhật Vượng tăng hàng chục tỷ USD và lọt Top 30 người giàu nhất hành tinh sau màn ra mắt ấn tượng của VinFast trên sàn Nasdaq.

VinFast 85 tỷ USD, cổ phiếu Vingroup 'bùng nổ', gánh thị trường chứng khoán

Cổ phiếu Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng bứt phá sau khi VinFast niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ với mức định giá lên tới 85 tỷ USD.

Cổ phiếu VinFast tăng mạnh tại Mỹ, ông Phạm Nhật Vượng thăng hạng tỷ phú thế giới

Cổ phiếu VinFast tăng mạnh trên sàn chứng khoán Nasdaq của Mỹ, qua đó kéo vốn hóa của hãng xe ô tô điện Việt Nam tăng vọt. Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có thể tiếp tục tăng mạnh.

Ông Phạm Nhật Vượng có thêm 1,5 tỷ USD, sắp vào top 100 người giàu nhất thế giới

Forbes ghi nhận tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vọt thêm 1,5 tỷ USD trong một tháng rưỡi qua khi cổ phiếu Vingroup lên đỉnh 14 tháng. Đại gia giàu nhất Việt Nam có thể sớm lọt top 100 người giàu nhất thế giới.

Tâm điểm mới của thị trường mặt bằng bán lẻ cho thuê

Mặt bằng bán lẻ cho thuê tại Việt Nam đang có sự chuyển biến của dòng cầu và chuyển dần sang xu hướng mua sắm kết hợp trải nghiệm - shoppertainment.

15 đại gia ôm 18 tỷ USD, ai là 'vua tiền mặt'?

Nhiều doanh nghiệp có lượng tiền mặt “đút két” rất lớn. 15 ông lớn đang ôm 18 tỷ USD, trong đó có 7 đại gia có trên 1 tỷ USD.