VinIF

Cập nhập tin tức VinIF

Cơ hội nhận học bổng sinh viên từ Quỹ VinIF

Từ năm 2023, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) sẽ có thêm học bổng sinh viên với tổng trị giá 12 tỷ đồng/năm nhằm trợ lực trực tiếp cho sinh viên các ngành trọng yếu.

VINIF tiếp sức nhà khoa học trẻ Việt Nam vươn tầm quốc tế

Hơn 1.000 nhà khoa học được nhận học bổng của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) đều là những người trẻ xuất sắc, được tiếp sức để trở thành nòng cốt, góp phần phát triển văn hóa nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế cho khoa học Việt Nam.

VINIF tài trợ 62 tỷ đồng học bổng thạc sĩ, tiến sĩ và sau tiến sĩ năm 2022

Ngày 8/12/2022 Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup - VINIF tổ chức trao 360 suất học bổng với tổng giá trị 62 tỷ đồng cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh và tiến sĩ xuất sắc thuộc 13 khối ngành.

Lý do Vingroup tài trợ các dự án khoa học công nghệ và văn hoá lịch sử

“Khoa học công nghệ mà không có văn hóa lịch sử giống như la bàn không có hướng. Đây đều là những công cụ quan trọng để giải quyết thách thức của ngày hôm nay và ngày mai về phát triển bền vững”.

Vingroup tài trợ 24 dự án khoa học công nghệ và văn hóa lịch sử năm 2022

Ngày 25/10 Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) sẽ công bố các dự án khoa học công nghệ và văn hóa lịch sử được tài trợ năm 2022; đánh dấu VINIF mở rộng hỗ trợ các dự án văn hóa lịch sử, song song cam kết đồng hành với cộng đồng khoa học công nghệ.

Tài trợ khoa học: Khi thủ tục được dỡ bỏ, sáng tạo sẽ thăng hoa

“Không chỉ tháo gỡ rào cản về tài chính và hành chính, VinIF còn hướng tới tạo điều kiện để nhà nghiên cứu được chủ động về công bố khoa học” - nhận xét của các nhà nghiên cứu dành cho Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VinIF).

Vingroup dành 92 tỷ đồng tài trợ các dự án khoa học - công nghệ

Ngày 9/12/2021, Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) công bố tài trợ 92 tỷ đồng cho 20 dự án Khoa học - Công nghệ có những giá trị thực tiễn với cộng đồng, nâng tổng giá trị tài trợ trong 3 năm qua lên 445 tỷ đồng.