Vinschool Thanh Hoá tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Từ tháng 3/2021, Hệ thống giáo dục Việt Nam Vinschool - thuộc tập đoàn Vingroup, bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên 2021 - 2022 tại TP Thanh Hóa.  

Nằm giữa khu đô thị Vinhomes Star City, cơ sở Vinschool Thanh Hóa có đầy đủ các cấp học, từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.

Hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam

Hệ thống giáo dục Vinschool hiện có 35 cơ sở trên toàn quốc, tập trung tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng với hơn 30.000 học sinh. Là trường học đầu tiên được Bộ Giáo dục cấp phép thực hiện chương trình tích hợp đổi mới theo Nghị định 86/2018/NĐ-CP, Vinschool đang tiên phong về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam.

{keywords}
Bên cạnh việc trang bị kiến thức, học sinh Vinschool còn được rèn luyện kỹ năng học tập, năng lực tư duy, khả năng lãnh đạo... 

Đặc biệt, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi chương trình học được thiết kế bao gồm các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng - phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng như các môn văn hóa.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy, rèn luyện khả năng lãnh đạo, phẩm chất và thái độ tốt, là những công dân toàn cầu mang trong mình bản sắc văn hoá Việt. Vinschool cũng là trường phổ thông hiếm hoi đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 - 12.

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Mỹ. Cho đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục - Đào tạo cấp bằng khen về đổi mới giáo dục và cũng là trường Việt Nam hiếm hoi được vinh dự này.

Theo đại diện Hệ thống giáo dục Vinschool, học sinh của trường cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế, hay giành các học bổng giá trị của các trường đại học danh tiếng thế giới. Đặc biệt, trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, học sinh Vinschool đã gây ấn tượng với điểm trung bình môn tiếng Anh đạt 8,2 điểm và điểm trung bình toàn trường là 23,49 điểm. Đồng thời, hơn 35% học sinh dự thi đều đạt điểm từ 7.0 - 8.0 IELTS.

Vinschool đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). Các cơ sở trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool đều chuẩn hóa trên tất cả các mảng xây dựng chương trình, tuyển dụng và đào tạo giáo viên và vận hành các dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn khắt khe của CIS, nhằm chuẩn bị cho học sinh các năng lực và phẩm chất cần thiết, để thích ứng và thành công trong thế giới luôn biến đổi không ngừng.

Sứ mệnh ươm mầm tài năng trẻ xứ Thanh

Trường Mầm non Vinschool Star City và trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City là 2 cơ sở trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại Thanh Hóa, sẽ đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2021 - 2022. Nằm trong khu đô thị Vinhomes Star City (Ðại lộ Lê Lợi, Ðông Hải), đây sẽ là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Thanh Hóa, hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng, nơi ươm mầm tài năng trẻ, giúp học sinh xứ Thanh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, phẩm chất. 

{keywords}

Phối cảnh trường trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City Thanh Hóa 

Tổng diện tích khuôn viên của Vinschool Star City tại Thanh Hoá lên tới hơn 18.000 m2 với hệ thống gần 100 phòng học cùng các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn được xây dựng hơn 20 phòng học chức năng, bao gồm: trung tâm thực nghiệm sáng tạo, bể bơi bốn mùa, phòng công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm, thư viện, sân bóng đá, bóng rổ… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

“Vinschool đã đem đến một “luồng gió” mới, một tư duy đổi mới về giáo dục tiên tiến cho con trẻ. Tôi hy vọng cả 3 con nhà mình sẽ được học tập môi trường hiện đại này, giúp con phát huy hết tiềm năng để có thể trở thành một công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai”, chị Phạm Hương Quỳnh, một phụ huynh tại Thanh Hóa chia sẻ.

Vinschool Star City - Thanh Hoá bắt đầu tuyển sinh bậc mầm non, tiểu học và trung học (từ lớp 1 - 10) năm học 2021 - 2022 từ tháng 3/2021. Phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại https://vinschool.edu.vn

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1)

Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn

Minh Tuấn

tin nổi bật

Chuyên gia Hàn Quốc: 'Bạo lực học đường ở Việt Nam mới trong giai đoạn bắt đầu'

Theo GS Peck Cho (Đại học Korea - Hàn Quốc), nếu so sánh với Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ hay châu Âu thì bạo lực học đường ở Việt Nam mới trong giai đoạn bắt đầu.

Hà Nội cho giáo viên đạt IELTS từ 6.5 đi bồi dưỡng ở nước ngoài

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt chương trình bồi dưỡng nâng cao phương pháp dạy học, công nghệ thông tin ở nước ngoài cho giáo viên đạt điểm IELTS từ cao xuống thấp.

'Trọng học, hiếu học phải trở thành giá trị căn cốt của người Việt'

“Trọng học, hiếu học, học đi đôi với hành, học tập suốt đời… phải trở thành những giá trị căn cốt, cơ bản của hệ giá trị con người Việt Nam” - đây là chia sẻ của ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Hiệu trưởng 'mượn' bàn ghế cho lớp 1 ngồi học có trái quy định?

Theo Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh, chưa vận động xã hội hóa thành công nhưng Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Linh đã 'mượn' bàn ghế cho lớp 1 ngồi học mà không báo cáo lên Phòng là trái quy định.

Hiệu trưởng giải thích thế nào về việc 'vận động góp 1,3 tỷ tiền quỹ phụ huynh'?

Có phải Trường THPT Tây Thạnh (TP.HCM) vận động đóng 1,3 tỷ tiền quỹ phụ huynh để khen thưởng học sinh, chi cho các hoạt động văn hoá văn nghệ...?

Học sinh lập 'Siêu thị đồng phục' miễn phí, hỗ trợ bạn khó khăn

Với mong muốn giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vẫn có đủ đồng phục đi học mỗi ngày, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội) đã xây dựng mô hình “Siêu thị đồng phục 0 đồng”.

Những cử nhân đặc biệt tại lễ tốt nghiệp của ĐH Thành Đô

Vợ chồng cùng tốt nghiệp hay một ‘dược sĩ hạt tiêu"… là những sinh viên đặc biệt có mặt tại lễ trao bằng tốt nghiệp của ĐH Thành Đô.

'Tôi thất vọng khi giáo viên than thở phụ huynh không cho đánh học trò'

Trong thế giới văn minh ngày nay không thể chấp nhận hình thức kỷ luật con người bằng roi vọt. Vì vậy, ngôi trường hạnh phúc với tôi trước hết phải là “ngôi trường an toàn” theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Hà Nội nêu rõ 7 khoản ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường không được thu gộp nhiều khoản trong cùng một thời điểm, Ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu tiền để khen thưởng giáo viên hay mua sắm đồ dùng dạy học cho trường, lớp...

Ứng phó bão số 4, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học từ ngày mai

Trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (bão Noru), ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị và TT-Huế vừa phát công văn gửi các trường thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày mai (27/9).

Mái che trường học ở Sài Gòn đổ sập do gió lớn

Trưa nay, tại TP.HCM, mái che sân Trường Trung học Thực hành (Trường ĐH Sài Gòn) bất ngờ bị đổ sập do gió lớn.

'Chúng con biết đôi lúc sự ngang ngược của tuổi trẻ khiến cha mẹ buồn lòng'

Lễ tốt nghiệp đại học năm 2022 của Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức sáng 26/9 trở nên đặc biệt xúc động bởi những chia sẻ của một nữ sinh đại diện cho hơn 5.500 tân cử nhân, kỹ sư của trường.

Thông tin mới vụ thầy giáo xô xát với phụ huynh vì chuyện học thêm

Thầy giáo Trường THPT Trương Vĩnh Ký bị tố đánh phụ huynh được hiệu trưởng nhận xét là người rất kỷ luật, theo đúng theo khuôn mẫu nên đôi lúc hơi quá cứng nhắc.

Trường học 'mở đường' để đánh thức lòng biết ơn trong mỗi học sinh

Tại Trường Tiểu học và THCS Xanh Tuệ Đức (Hà Nội) có một con đường độc đáo mà ngày nào học sinh cũng phải đi qua.

Học sinh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng nghỉ học để tránh bão số 4

Tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi tạm dừng việc dạy và học trong toàn tỉnh từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, chống bão số 4.