Với tổng giá trị khuyến mại lên tới 20 tỷ đồng, đây là cơ hội để các tạp hóa nhập được nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt, thúc đẩy bứt phá doanh thu mùa Tết.

VinShop hút tạp hóa Việt với “Tổng kho ưu đãi”

Mùa Tết luôn là thời điểm hàng hóa tăng trưởng mạnh nhất trong năm, cũng là “mùa làm ăn” của các chủ tiệm tạp hóa. Nhập được nguồn hàng chất lượng, tránh được hàng giả, cùng giá tốt là một trong những tiêu chí đầu tiên mà các chủ tiệm tạp hóa quan tâm bởi đây là bước quan trọng quyết định lợi nhuận. Đây cũng là bài toán đau đầu của nhiều tiểu thương mỗi mùa Tết đến.

Tuy nhiên giờ đây, nhiều chủ tạp hóa nhanh nhạy tìm đến các nền tảng công nghệ để giải quyết những vấn đề nhức nhối nhất về nguồn hàng cũng như tăng thu nhập. Như VinShop (nền tảng công nghệ thuộc Tập đoàn One Mount) đang phân phối hàng nghìn tấn hàng mỗi ngày cho 100.000 tạp hóa trên cả nước.

Kết nối cung ứng trực tiếp từ nhà sản xuất đến cửa hàng tạp hóa, VinShop được các tiểu thương đánh giá cao do nguồn hàng giá tốt và tối ưu. Không chỉ hấp dẫn bởi mức giá nhập tốt, VinShop là nơi mà chỉ cần ngồi tại nhà, bằng “một chạm” trên ứng dụng, chủ tiệm tạp hóa có thể đặt được cùng lúc cả trăm mặt hàng phong phú và nhận hàng 1 lần duy nhất ngay ngày hôm sau, bất kể là thứ bảy hay chủ nhật. Nhờ những lợi thế cạnh tranh đặc biệt trên mà VinShop chỉ sau 2 năm được hàng trăm nghìn tạp hóa trên khắp Việt Nam lựa chọn là bạn đồng hành trong công việc kinh doanh. 

Mùa Tết Nguyên đán 2023, VinShop tiếp tục xác lập những ưu thế vượt trội về giá nhập hàng khi tung ra chương trình “Tổng kho ưu đãi”. Các mặt hàng của VinShop vốn đã có lợi thế sẵn ở mức giá tốt vào dịp thường ngày thì cao điểm mùa Tết, mức giá tiếp tục có sự ưu đãi hấp dẫn nhờ các voucher khuyến mãi khủng từ “Tổng kho ưu đãi”. Chương trình là kho mã giảm giá được phát ra mỗi ngày cho nhiều ngành hàng đang được phân phối bởi VinShop, giúp tạp hóa được trải nghiệm “chỉ cần vào app là có quà".

Trong đó, hóa mỹ phẩm giảm đến 200.000 nghìn đồng/đơn hàng; sữa và các sản phẩm từ sữa giảm đến 220.000 nghìn đồng/đơn hàng; thực phẩm ngọt giảm đến 550.000 nghìn đồng/đơn hàng; thực phẩm mặn giảm đến 450.000 nghìn đồng/đơn hàng; đồ uống không cồn giảm đến 900.000 nghìn đồng/đơn hàng. Tổng kho ưu đãi với loạt voucher giảm giá là “đặc quyền” chỉ có tại VinShop giúp chủ tiệm tạp hóa nhập hàng giá tốt, bình ổn giá và gia tăng lợi nhuận mùa xuân Quý Mão năm nay.

Gia tăng lợi nhuận với các chương trình ưu đãi khác

VinShop duy trì hấp lực hàng Tết cuối năm không chỉ với loạt voucher khủng của “Tổng kho ưu đãi”. Lợi thế về giá nhập của ứng dụng công nghệ này còn đến từ hai chương trình khuyến mãi khác không kém cạnh sức hấp dẫn là “Giỏ quà tri ân” và “Tích tem đổi quà”. Cả hai chương trình đều tối ưu giá cả và mang đến các giá trị về doanh thu, lợi nhuận cho chủ tiệm tạp hóa.

Giỏ quà tri ân là chương trình nhận phiếu giảm giá tương ứng với các mốc tích lũy doanh số nhập hàng trong tháng. Chủ tiệm tạp hóa nhập hàng càng nhiều, tích lũy càng cao thì phiếu quà tặng càng lớn. Khách hàng có thể tích lũy thông qua 2 nhiệm vụ để nhận các mức voucher khác nhau từ 50.000 đồng đến 2.000.000/đơn hàng cho lần nhập hàng tiếp theo qua việc nhập hàng hóa bất kỳ trên VinShop và nhập hàng hóa giá tốt tại gian hàng Tết của VinShop.

Với “Tích tem đổi quà”, mỗi đơn hàng thành công đặt mua các hàng hóa áp dụng tích tem trong chương trình có giá trị từ 1 triệu đồng, sau khi đã trừ đi các khoản ưu đãi, khuyến mãi khác và chưa bao gồm chi phí vận chuyển (nếu có), khách hàng sẽ được tích lũy tem với tỷ lệ tích lũy là 0,3%/giá trị hàng hóa áp dụng trong chương trình. Giá trị quy đổi 1 tem =100 đồng. Khách hàng có thể sử dụng 1 phần hoặc toàn bộ số tem khả dụng trong quỹ tem để quy đổi thành mã giảm giá và/hoặc các quà tặng, ưu đãi khác của chương trình với số lượng tem tương ứng tại mục “tích tem đổi quà”.

Việc triển khai đồng thời cả 3 chương trình khuyến mại Tết cho thấy những nỗ lực của VinShop trong việc kích cầu thị trường tiêu dùng cuối năm, mang lại những lợi ích lớn cho các đối tác là hàng trăm nghìn các tạp hóa trên cả nước. Một mùa Tết bội thu là cái đích VinShop hướng đến cho chính mình và cho các chủ tiệm tạp hóa đồng hành.

Tham gia VinShop và nhận hàng loạt các chương trình khuyến mại. Gọi ngay hotline 1800 646869 để nhập hàng!

Doãn Phong