tạp hoá

Cập nhập tin tức tạp hoá

Chủ tiệm tạp hóa chia sẻ bí quyết khởi nghiệp nhờ VinShop

Hàng tốt, giá hời, nhập hàng thuận tiện là điểm mạnh để VinShop để giúp hàng vạn tạp hoá bứt phá thu nhập từ chính cửa hàng của mình.

VinShop gia tăng ưu đãi dịp Tết

Tổng kho ưu đãi, Giỏ quà tri ân, Tích tem đổi quà là 3 chương trình khuyến mại Tết của VinShop được triển khai đồng loạt thời điểm cuối năm.

Lên đời tạp hóa 4.0

Hơn 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa đứng trước thách thức chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng tiêu dùng.

Lên đời tạp hoá, cuộc đua khốc liệt giành khách chung cư

Hàng loạt cửa hàng tạp hoá mô hình mới mở ra tại các chung cư trong cuộc đua chiếm lĩnh thị phần bán lẻ. Cuộc tranh quyết liệt hơn khi các đại gia ngoại cũng đầy tham vọng khi đầu tư vào lĩnh vực này.

VinShop - ứng dụng trụ cột giúp One Mount nhận giải thưởng của Google

Đưa công nghệ và các giải pháp tài chính thay đổi cách vận hành của thị trường bán lẻ truyền thống, VinShop (ứng dụng thuộc Tập đoàn One Mount) đang giúp 100.000 chủ tạp hoá tại Việt Nam tăng thu nhập và trở thành những người kinh doanh thực thụ.

Tiềm năng rộng mở của VinShop nhìn từ ‘kỳ lân’ công nghệ Tokopedia

Đưa công nghệ giải quyết những tồn tại của bán lẻ truyền thống, VinShop được kỳ vọng sẽ sớm trở thành “kỳ lân” mới tại Việt Nam, như những gì Tokopedia đã làm được tại thị trường bán lẻ có nhiều nét tương đồng như Indonesia.

Telio gọi vốn chiến lược từ VNG, GGV Capital và Tiger Global

Telio, nền tảng TMĐT B2B tiên phong ở Việt Nam, công bố vừa nhận thêm khoản đầu tư cho vòng gọi vốn Pre-Series B từ ba nhà đầu tư lớn, trong đó dẫn đầu là Công ty Cổ phần VNG với số vốn 22,5 triệu USD.

VinShop chi 500 tỷ đồng hỗ tạp hoá phục hồi kinh doanh

Từ 20/9-20/11/2021, Tập đoàn One Mount (Tập đoàn Vingroup) và Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình “Ứng vốn 0 đồng” cho hơn 80.000 tạp hóa liên kết ứng dụng VinShop với hỗ trợ vay tới 70 triệu đồng, miễn phí giao dịch, miễn lãi tới 40 ngày.