virus gây viêm phổi

Cập nhập tin tức virus gây viêm phổi

Bà cụ tay không trèo từ tầng 8 xuống đất không một vết xước

Một phụ nữ ở Vũ Hán, Trung Quốc đã trèo từ tầng 8 của một tòa nhà cao tầng xuống dưới đất sau khi bị con trai nhốt trong phòng để ngăn bà này khỏi rời nhà.

Thêm 100 người thiệt mạng trong một ngày vì Covid-19

Tính đến sáng nay (17/2), số người tử vong vì virus corona trên toàn cầu đã lên tới 1.770 khi tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, thông báo có thêm 1.933 ca nhiễm mới và có thêm 100 người chết.

Đài Loan thông báo ca tử vong đầu tiên vì Covid-19

Một tài xế đã thiệt mạng vì virus corona tại Đài Loan, trường hợp đầu tiên ở hòn đảo này và là ca tử vong thứ 5 ở ngoài Trung Quốc đại lục.

WHO xác nhận Triều Tiên chưa nhiễm Covid-19

Một quan chức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, Triều Tiên chưa thông báo về bất cứ trường hợp nào được xác nhận nhiễm virus corona mới, còn gọi là Covid-19.

Bất chấp đại dịch Covid-19, thịt dơi ở Indonesia vẫn 'cháy' hàng

Dù dơi có thể là vật chủ chứa chủng mới của virus corona (Covid-19) và gây ra dịch bệnh khiến hơn 1000 người thiệt mạng, nhưng tại Indonesia, đây vẫn là loại thực phẩm được yêu thích.

Tàu du lịch bị nhiều nơi từ chối vì sợ Covid-19 đã cập bến

Một tàu du lịch đã lênh đênh trên biển suốt hai tuần sau khi bị nhiều nơi từ chối vì sợ ai đó trên tàu nhiễm virus corona, hôm nay (13/2) đã cập bến Campuchia.

Quan chức WHO cảnh báo nguy cơ Covid-19 'xâm chiếm' mọi quốc gia

Sự bùng phát của virus corona gây chết người “mới chỉ bắt đầu” ở ngoài Trung Quốc và nó sẽ tấn công mỗi quốc gia trên hành tinh này.

Dân Mỹ phẫn nộ vì trò đùa nhảm với Covid-19

Hai kẻ thích đùa đã khiến các cư dân New York, Mỹ phẫn nộ khi giả vờ làm đổ thùng chứa virus corona ra sàn một toa tàu điện ngầm.

Virus corona có tên chính thức, số người chết tăng, hơn bốn vạn người nhiễm

Số người thiệt mạng mỗi ngày vì chủng virus corona mới ở Trung Quốc tiếp tục tăng, lên tới 1.112 và số người nhiễm bệnh trên toàn cầu là hơn 43.000.

Nhận định thời điểm dịch virus corona lên tới đỉnh và kết thúc

Bệnh dịch do virus corona gây ra sẽ lên tới đỉnh vào giữa hoặc cuối tháng 2, giữ ở đó một thời gian rồi mới giảm xuống

Bắc Kinh im ắng đáng sợ sau kỳ nghỉ Tết kéo dài

Đa phần người dân Trung Quốc đã đi làm trở lại vào hôm qua (10/2) sau kỳ nghỉ Tết kéo dài. Tuy nhiên, tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, các hoạt động rất thưa thớt.

Cảnh báo giật mình về số người nhiễm virus corona lúc đỉnh dịch

Ít nhất 500.000 người có thể nhiễm virus corona tại Vũ Hán, Trung Quốc vào thời điểm số ca nhiễm bệnh lên tới đỉnh điểm trong vài tuần tới.