vịt nướng

Cập nhập tin tức vịt nướng

Món vịt 'dự đoán' tỉ số World Cup, giá gần 500.000 đồng/con vẫn hút khách ở Hà Nội

Không chỉ có hương vị khác biệt, món vịt quay da giòn này còn hấp dẫn thực khách bởi hình thức đẹp mắt. Vịt được tạo thế như đang đứng rất oai vệ, còn lớp da được trang trí các họa tiết độc đáo từ vừng (mè), tinh bột than tre,...

Độc lạ món vịt quay dự đoán tỷ số World Cup giá nửa triệu đồng ở Hà Nội

Với đặc trưng là lớp da giòn tan, món vịt nướng của quán anh Hùng được sáng tạo thêm nhiều hương vị và vẻ ngoài độc đáo khác như vịt kỵ sĩ bóng đêm, vịt tứ vị, vịt dự đoán tỷ số World Cup,...

Tham vọng đưa vịt nướng vỉa hè thành 'món ăn 5 sao'

Khởi nghiệp bán vịt nướng vỉa hè từ khi 23 tuổi, Phạm Xuân Kiển tham vọng đưa món ăn từ vịt trở thành đặc sản phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Vịt nướng không xương hình đàn tỳ bà độc lạ, khách xếp hàng dài chờ mua ở Thủ đô

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bắt mắt tựa như chiếc đàn tỳ bà, món vịt nướng này còn hấp dẫn thực khách bởi cách tẩm ướp với hàng chục gia vị thảo mộc, chế biến kỳ công suốt 9-10 tiếng mới “ra lò”.

Món vịt tỳ bà độc lạ, kỳ công chế biến hơn 10 tiếng mới 'ra lò' ở Hà Nội

Vịt được rút xương và tạo hình giống như đàn tỳ bà, tẩm ướp hơn chục gia vị thảo mộc rồi hong khô chừng 10 tiếng mới đem nướng. Món ăn có hình thức và hương vị lạ miệng, khách xếp hàng dài chờ mua.

Ăn vịt úp thau - nhớ lâu đến già

Lần đầu tiên được ăn món vịt úp thau là khi tôi 6 tuổi. Kí ức của một đứa trẻ tuổi ấy sẽ không còn nhiều, nhưng dư vị của món ăn quê hương độc đáo này thì chẳng khi nào tôi có thể quên được.

Những món ăn nóng "hôi hổi" cho ngày vừa mưa, vừa lạnh ở Hà Nội

Những món ăn nóng hổi lại có vị cay nhẹ như bún bò Huế, bún ốc, lươn xào, bánh khúc hay vịt nướng quả là rất lý tưởng cho tiết trời vừa mưa, vừa lạnh của Hà Nội.

5 món vịt siêu hấp dẫn dành cho cuối tuần

Đảm bảo cả nhà sẽ thích mê các món vịt như thế này bất chấp cả thời tiết.