Chồng ngoại tình, vợ dựng màn kịch bất ngờ để phanh phui

Jessica dựng nên một màn kịch, trong đó chồng cô đã ngoại tình với chính vợ mình.

Jessica (Singapore) và chồng kết hôn được hơn 20 năm. Biết thói trăng hoa của chồng, Jessica quyết định làm phép thử để đo độ chung thủy của bạn đời. Câu chuyện của cô được đăng tải trên tờ Her World.

Dan và tôi lấy nhau hơn 20 năm. Ngay từ khi chúng tôi mới hẹn hò, tôi biết anh ấy là một kẻ rất đào hoa nhưng tôi vẫn quyết định kết hôn bởi vì tôi thực lòng yêu.

Đồng thời, Dan cũng hứa với tôi rằng anh ấy sẽ thay đổi nhưng đáng lẽ ra tôi phải biết rằng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Với vẻ ngoài cao ráo và khá đẹp trai, Dan có rất nhiều bạn. Tôi luôn cảm thấy không thoải mái mỗi khi anh ấy quá gần gũi với họ, bởi anh ấy thường đi chơi và thậm chí kể cho họ nhiều điều về cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi khá nghi ngờ về việc anh ấy có mối quan hệ trên cả tình bạn với những người đó. Tôi đã hỏi anh ấy một vài lần về vấn đề này nhưng anh ấy lại trách tôi vì không tin tưởng lẫn nhau.

Tôi nghĩ “chín bỏ làm mười” bởi tôi không muốn huỷ hoại cuộc hôn nhân này. Bên cạnh đó, tôi cũng không có bằng chứng xác thực về việc anh ấy đang ngoại tình.

Chồng ngoại tình, vợ dựng màn kịch bất ngờ để phanh phui
(Ảnh: Her World)

Vào một ngày, khoảng 3 năm về trước, tôi tìm được bằng chứng về việc anh ấy đang giấu diếm việc gì đó. Hôm ấy, tôi đang nghỉ phép ở nhà để chăm con ốm bỗng nhiên nhận được cuộc gọi của sếp yêu cầu làm một số việc.

Để quên laptop ở văn phòng nên tôi quyết định dùng tạm máy tính của Dan. Tôi chưa bao giờ dùng nó trước đây và tôi cũng không cần mật khẩu để mở nó.

Trong khi đang lướt Internet, có thứ gì đó thôi thúc tôi mở lịch sử duyệt web của Dan để xem anh đã vào những trang web nào. Một danh sách dài các trang web hiện ra và khi tôi ấn vào, hai trong số các liên kết đó dẫn tôi đến trang hẹn hò qua mạng.

Lúc đầu tôi vẫn khá bình tĩnh, mặc dù nhận ra mình đã tình cờ khám phá ra bí mật đen tối của Dan. Tại sao một người có vợ như anh ấy lại lướt một trang web hẹn hò? Anh ấy muốn tìm kiếm người con gái khác qua mạng bao lâu rồi?

Giận dữ và thất vọng, tôi quyết định dựng nên một vở kịch. Tôi đăng kí thành viên và tạo một tài khoản ảo trên trang web hẹn hò đó để tiếp cận Dan.

Để che giấu danh tính của mình, tôi dùng tên giả và không đăng bất cứ một hình ảnh nào. Biết rằng không thể tìm thấy tài khoản của Dan chỉ trong một ngày vì thế tôi đã gửi liên kết của trang web này vào tin nhắn của mình để tiếp tục tìm kiếm. Sau một tuần, cuối cùng tôi cũng tìm thấy chồng mình.

Anh ấy dùng một tên khác và để ảnh đại diện không rõ mặt. Anh ấy đủ thông minh để tìm cách không bị phát hiện nhưng tôi dễ dàng khi nhận ra hình xăm của Dan trên ảnh. Tuy nhiên tôi vẫn cần nhiều thông tin hơn để xác nhận rằng đó là anh ấy.

Vì vậy tôi gửi anh ấy một tin nhắn, nói rằng tôi thích hình xăm của anh ấy và hỏi rằng liệu chúng ta có thể kết bạn.

Hai ngày sau, Dan trả lời tin nhắn của tôi. Anh ấy cảm ơn tôi vì lời khen và chấp nhận lời mời kết bạn. Nhưng anh ấy cũng thắc mắc vì sao tôi lại để ảnh đại diện che mặt.

Tôi giải thích rằng tôi không muốn bạn bè hoặc gia đình nhận ra trên các trang hẹn hò. Tôi hứa sẽ gửi ảnh rõ mặt cho anh ấy sau khi cả hai tìm hiểu kỹ hơn về đối phương. Câu trả lời ấy dường như rất thuyết phục với Dan.

Anh ta thậm chí còn khen tôi trông rất quyến rũ khi đọc số đo cơ thể giả mạo mà tôi viết ở phần thông tin trên trang cá nhân. Trước đó anh ấy có nói với tôi rằng anh thích những cô gái cao với đường cong quyến rũ và đôi mắt to. Thật nực cười nếu Dan biết được người phụ nữ đang làm quen với anh không phải như vậy.

Chúng tôi bắt đầu nhắn tin qua lại. Tôi để ý rằng Dan thường nhắn tin cho tôi trong giờ hành chính và vào buổi sáng, khoảng thời gian mà anh ta tưởng tôi còn đang say giấc. Mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ một ít về bản thân. Tôi chia sẻ với anh, tôi đang tìm một người bạn tâm giao. Tôi bị tổn thương trước kia và không đủ tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài với đàn ông.

 

Dan nói rằng anh ấy chính là người đàn ông hoàn hảo cho tôi, anh cũng đã đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Thời gian thấm thoát trôi, tin nhắn của Dan dần trở nên nhạy cảm. Anh ta yêu cầu tôi cho số điện thoại. Tôi lấy lý do rằng tôi chưa sẵn sàng gặp mặt anh ở ngoài đời để từ chối.

Chúng tôi làm quen nhau được 3 tuần, sau đó tôi liều mình xin ảnh thật của Dan. Tôi hít một hơi thật sâu, hàng tá câu hỏi rằng có thật sự đúng là Dan đang cưa cẩm tôi, có thật là anh ta đang lừa dối tôi lần lượt hiện lên trong đầu.

Tay tôi run run khi ấn vào bức ảnh anh gửi. Tôi nhắm chặt mắt và cầu nguyện rằng người trong ảnh không phải là chồng tôi. Tim tôi tan vỡ khi nhìn thấy hình ảnh Dan mặc bộ đồ bơi và nở cụ cười quyến rũ. Tôi bật khóc, cảm thấy bản thân thật thảm thương.

Nỗi sợ bấy lâu của tôi đã thành sự thật. Hai ngày sau, tôi lấy lại bình tĩnh và trả lời tin nhắn. Tôi cảm ơn anh ấy về bức ảnh và viện cớ rằng mình có việc bận. Dan muốn tôi gửi ảnh thật cho anh ta xem. Thay vì gửi ảnh, tôi đề nghị cả hai gặp mặt vào cuối tuần. Anh ta đồng ý ngay lập tức.

Chúng tôi chọn một câu lạc bộ xa nhà để gặp mặt và tôi bảo anh ta rằng hãy tìm một người phụ nữ mặc váy đỏ.

Một ngày trước buổi gặp mặt, tôi sợ mọi chuyện sẽ đổ bể. Tôi phân vân không biết có nên tiếp tục thực hiện kế hoạch không. Vì tôi biết rằng khi vở kịch hạ màn, cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ chấm dứt. Tôi không chắc bản thân có muốn điều đó hay không nhưng tôi không thể chấp nhận thói trăng hoa của anh ta.

Ngày cuối tuần đã đến, tôi nói với Dan tôi sẽ đi chơi hai ngày. Anh ta còn niềm nở dặn tôi không cần phải nể mặt anh ta mà cứ uống thoải mái với bạn bè. Trước khi rời nhà, tôi tặng chồng một nụ hôn tạm biệt cuối cùng.

Sau đó, tôi dành cả ngày để uốn tóc và làm móng ở salon. Tôi muốn mình trông thật quyến rũ để Dan phải hối hận. Tôi đến địa điểm hẹn trước Dan.

Đúng giờ, anh ta đến với một bó hoa trên tay. Dan nhận ra “cô gái hẹn hò trên mạng” ngay lập tức. Tôi quay lưng lại và nhìn xuống để anh ta không dễ dàng biết được đó là vợ của mình.

Dan tiến lại gần, chạm vào vai tôi và thủ thỉ: “Xin chào người đẹp”. Tôi hít một hơi thật sâu rồi quay lại và nói: “Chào Dan”. Nụ cười của anh ta dường như đóng băng, ngạc nhiên nhìn tôi và cố gắng giải thích anh có hẹn với một vài người bạn ở club.

Tôi kể đầu đuôi câu chuyện cho anh ta, rằng người phụ nữ “hoàn hảo” anh ta đang làm quen trên mạng chính là tôi. Tôi không cho Dan cơ hội để giải thích. Tôi khóc nức nở chạy ra khỏi club vì không muốn ai chứng kiến nỗi đau của mình. Mọi người thường nói trả thù thật ngọt ngào, với tôi nó lại thật đau đớn.

Sau đêm đó, Dan cố gắng làm hòa với tôi. Anh ta van xin tôi cho anh ta cơ hội thứ hai và thuyết phục tôi anh ta có thể thay đổi. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận đã gặp người phụ nữ khác trên mạng. Dan nói, anh ta bị nghiện trải nghiệm những cảm giác mới lạ bên ngoài.

Tôi cũng cố gắng tha thứ cho anh ta. Tôi thuyết phục mình rằng tôi nợ anh ấy bởi vì hai vợ chồng đã lấy nhau được hai thập kỷ. Nhưng sự phản bội của anh ta làm tôi ghê tởm.

Chúng tôi đang sống ly thân để đợi hoàn tất thủ tục ly hôn. Dan đã chuyển ra ngoài còn tôi thì sống cùng con trai. Mọi người rỉ tai tôi rằng anh ta vẫn là một tay chơi và thường xuyên gặp gỡ nhiều phụ nữ.

Tôi không còn cảm thấy đau đớn khi nghe thấy điều đó, trái lại, tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm khi không phải chịu đựng một người đàn ông không chung thủy.

Vợ vỡ mộng khi biết chồng ngoại tình với bà cụ 72 tuổi

Vợ vỡ mộng khi biết chồng ngoại tình với bà cụ 72 tuổi

Kết hôn được một năm, cô vợ 24 tuổi vỡ mộng khi phát hiện ra chồng của mình đang ngoại tình với bà cụ 72 tuổi.

Đàn ông Nhật Bản: Không biết nội trợ, ế vợ gia tăng

Đàn ông Nhật Bản: Không biết nội trợ, ế vợ gia tăng

Định kiến “chồng đi làm, vợ ở nhà nội trợ nuôi con” đã ăn sâu vào suy nghĩ của người Nhật. Đến nay, xu hướng các ông chồng làm nội trợ đang nở rộ tại Nhật Bản.

Theo chân chồng hộ tống sếp nữ, vợ chết lặng chứng kiến cảnh khó tin

Theo chân chồng hộ tống sếp nữ, vợ chết lặng chứng kiến cảnh khó tin

Thấy tôi đẩy người tình của mình ngã sóng xoài, anh tát tôi mấy cái liền. Sau đó, anh ta nâng người tình dậy, mặc tôi bàng hoàng thẫn thờ…

Về nước sau 10 năm, quyết định của chồng khiến vợ ngã ngửa

Về nước sau 10 năm, quyết định của chồng khiến vợ ngã ngửa

Đi Nhật 10 năm, anh có trong tay 2 mảnh đất thị trấn, 1 căn nhà 2 tỷ gần trường học và một xưởng may công nghiệp. Tôi cứ nghĩ với số tài sản đó gia đình sẽ ăn nên làm ra, sống hạnh phúc, nào ngờ…

Mỹ Linh(Theo Her World)

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Giao thừa đặc biệt của người Việt xa xứ
Giao thừa đặc biệt của người Việt xa xứ
Gia đìnhicon  05/02/2019 

 30 Tết, chùa Pháp Quang bắt đầu nhộn nhịp. Sau một ngày làm việc vất vả, bà con người Việt ở Brisbane (Australia) tề tựu về đây để cùng đón chào năm mới.

 
Phiên chợ người Việt ở Úc ngày 30 Tết
Phiên chợ người Việt ở Úc ngày 30 Tết
Gia đìnhicon  04/02/2019 

 Hôm nay, chợ người Việt ở khu vực Inala nhộn nhịp khác thường...

 
Nồi bánh chưng cuối năm của người Việt ở Úc
Nồi bánh chưng cuối năm của người Việt ở Úc
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Lửa bùng lên. Mọi người quây quần bên ánh lửa. Nồi bánh chưng của người Việt trên đất Úc sôi lên sùng sục mang thanh âm ngày Tết...

 
Lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa
Lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Những cánh hoa đào, hoa mai điểm sắc trên từng góc phố ngày cuối năm. Tết đến rồi, dưới đây là các lời chúc Tết bằng tiếng Anh ý nghĩa để gửi đến gia đình, bạn bè và người yêu.

 
Những điều cần biết khi đón năm mới 2019
Những điều cần biết khi đón năm mới 2019
Gia đìnhicon  02/02/2019 

Năm mới ai cũng muốn chọn giờ khai xuân, chọn người xông đất, sắp xếp phong thuỷ trong nhà để vượng tài lộc. Dưới đây là những lưu ý.  

 
Bài cúng giao thừa 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Bài cúng giao thừa 2019 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Dưới đây là gợi ý bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin.

Vì sao cúng giao thừa là lễ quan trọng nhất Tết Nguyên đán?
Vì sao cúng giao thừa là lễ quan trọng nhất Tết Nguyên đán?
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng nhất của người Việt trong dịp Tết Nguyên đán vì những ý nghĩa sâu xa.

Nhã Thanh và con gái rạng rỡ trong bộ ảnh đón xuân 2019
Nhã Thanh và con gái rạng rỡ trong bộ ảnh đón xuân 2019
Gia đìnhicon  05/02/2019 

Con gái nhỏ 3 tuổi của Nhã Thanh đáng yêu bên mẹ trong bộ ảnh đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Vợ trưởng thôn 'Người vác tù và hàng tổng' sống ra sao sau biến cố hôn nhân?
Vợ trưởng thôn 'Người vác tù và hàng tổng' sống ra sao sau biến cố hôn nhân?
Gia đìnhicon  01/02/2019 

Diễn viên Khánh Huyền khiến nhiều người tò mò khi xuất hiện trong một chương trình cùng “cô Trúc” Mai Thu Huyền.

Món quà đặc biệt ngày Tết của nhân viên thu phí đường cao tốc
Món quà đặc biệt ngày Tết của nhân viên thu phí đường cao tốc
Gia đìnhicon  05/02/2019 

 Thấy chủ phương tiện đánh xe ô tô vào làn đường dừng khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai, nhân viên tuần đường chưa biết chuyện gì xảy ra thì bất ngờ được người đàn ông trao cho món quà...

Danh sách ngày đẹp khai trương, mở hàng hút tài lộc 2019
Danh sách ngày đẹp khai trương, mở hàng hút tài lộc 2019
Gia đìnhicon  05/02/2019 

 Dưới đây là những ngày đẹp để khai trương, mở hàng, mở công ty (dành cho cá nhân, đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp...).

Ngày xuất hành đón tài lộc, may mắn năm 2019 theo chuyên gia phong thủy
Ngày xuất hành đón tài lộc, may mắn năm 2019 theo chuyên gia phong thủy
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn, vui vẻ, thuận lợi, chọn hướng xuất hành Hỷ thần. Nếu mong muốn quan lộc, tiền tài, chọn hướng Tài thần.

Cuộc đoàn viên bất ngờ của bé Pàng với bà và chị gái
Cuộc đoàn viên bất ngờ của bé Pàng với bà và chị gái
Gia đìnhicon  31/01/2019 

Gặp lại bà và chị gái sau một năm xa cách, cô bé Vàng Thị Pàng òa lên nức nở. Thanh âm ấy khiến cả trường quay chương trình Việc Tử Tế lặng đi, nhường chỗ cho những giọt nước mắt cứ lặng lẽ rơi.

Văn khấn gia tiên ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi nhiều nhà hay dùng
Văn khấn gia tiên ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi nhiều nhà hay dùng
Gia đìnhicon  04/02/2019 

Trong 3 ngày Tết, thông thường con cháu sẽ cúng tổ tiên mỗi ngày một lần. Tuy nhiên ngày mùng 1 là quan trọng nhất.

Cậu bé bước ra từ căn biệt thự sau ngày Tết khiến trẻ nghèo ngưỡng mộ
Cậu bé bước ra từ căn biệt thự sau ngày Tết khiến trẻ nghèo ngưỡng mộ
Gia đìnhicon  06/02/2019 

Trong bộ quần áo tươm tất, cậu bé chừng 6, 7 tuổi cầm số tiền lớn đi mua sắm. Phía sau, những đứa trẻ ăn vận cũ kỹ, rách rưới cứ tròn mắt ngưỡng mộ...

Nghi lễ cúng giao thừa đầy đủ, trang trọng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Nghi lễ cúng giao thừa đầy đủ, trang trọng theo GS Lương Ngọc Huỳnh
Gia đìnhicon  02/02/2019 

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng của người Việt. Dưới đây là tư vấn của GS Lương Ngọc Huỳnh về nghi lễ này.

Lưu ý dọn nhà cuối năm sao cho hút tài lộc chuẩn phong thủy
Lưu ý dọn nhà cuối năm sao cho hút tài lộc chuẩn phong thủy
Gia đìnhicon  30/01/2019 

 Việc dọn dẹp nhà cửa thường tiến hành từ ngày 24 - 30/12 âm lịch. Dưới đây là tư vấn của chuyên gia phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Chọn tuổi xông nhà, xông đất mang lại tài lộc năm 2019
Chọn tuổi xông nhà, xông đất mang lại tài lộc năm 2019
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, năm 2019 là năm Kỷ Hợi nên gia chủ không nên nhờ người tuổi Hợi và tuổi Tỵ xông nhà.

12 điều không nên làm ngày đầu năm mới
12 điều không nên làm ngày đầu năm mới
Gia đìnhicon  30/01/2019 

Người xưa quan niệm đầu năm gặp may thì cả năm sẽ may mắn và ngược lại. Dưới đây là những điều kiêng kỵ, cần tránh để giúp chúng ta có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

Lời chúc Tết Kỷ Hợi ý nghĩa tặng người thân, bạn bè
Lời chúc Tết Kỷ Hợi ý nghĩa tặng người thân, bạn bè
Gia đìnhicon  03/02/2019 

Lời chúc Tết là món quà ý nghĩa tặng người thân nhân dịp năm mới.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN