Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'

Cặp đôi của làng Underground Việt thừa nhận có con là chuyện nằm ngoài kế hoạch. Cả hai gặp nhiều áp lực, hoang mang, thậm chí mất cảm hứng sáng tác khi lần đầu làm cha mẹ.

Ca sĩ Emily tiết lộ vào mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm, cô thường được Big Daddy tặng tiền thay hoa và quà. Năm nay, cô đòi chồng tặng tiền nhiều gấp 3 lần năm 2018.

Hẹn hò - chia tay - tái hợp và hiện tại có cuộc sống hạnh phúc bên hai con, Big Daddy, Emily thừa nhận thay đổi rất nhiều từ khi trở thành bố mẹ. Cặp đôi nổi tiếng của làng Underground Việt có những chia sẻ chân thành với Zing.vn về cuộc sống, kể cả biến động tâm lý khi bất ngờ có con ở tuổi 25.

'Nếu là PR, chúng tôi cũng PR thật'

- Thông tin anh chị tái hợp và có hai em bé đã râm ran trong hậu trường từ lâu nhưng vì sao đến gần đây mới chia sẻ?

- Emily: Chuyện quay lại với nhau, có em bé làm chính chúng tôi bất ngờ và bối rối. Mọi chuyện xảy ra ngay sau khi tôi vừa thi The Remix xong, hiệu ứng của chương trình còn khá tốt nên cả hai chưa sẵn sàng tâm lý.

Đây là chuyện vui, chúng tôi không có ý định giấu giếm nhưng dự định sinh em bé xong, mới công khai. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì chúng tôi đón bé thứ hai. Do đó, hiện tại mới là lúc thích hợp để chúng tôi chia sẻ chuyện gia đình.

- Big: Vào dịp Tết vừa rồi, hai em bé cũng dần cứng cáp nên vợ chồng tôi quyết định công khai. Tôi nghĩ, khi quay trở lại với âm nhạc, chắc chắn mọi người sẽ biết chúng tôi trở thành vợ chồng, có con. Vì thế, thay vì để mọi người đặt câu hỏi thì chúng tôi quyết định tự công khai trước với khán giả. Thời điểm này cũng thích hợp vì cả hai đều ổn định tâm lý.

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Cặp đôi cho biết chuyện tái hợp và có con khiến bạn bè của cả hai đều bất ngờ.

- Việc công khai chuyện tình cảm của cả hai trước khi ra mắt sản phẩm "Mượn rượu tỏ tình" dễ bị liên tưởng đến chiêu thức PR. Anh chị trả lời thế nào về điều này?

- Emily: Với người đã có định kiến thì dù tôi giải thích thế nào, mọi người vẫn khẳng định là PR. Nếu mọi người nghĩ thế cũng không sao. Hơn nữa, việc chúng tôi đã là một gia đình thì sớm hay muộn thì mọi người cũng biết thôi.

- Big: Nếu chúng tôi bị nói là PR thì cũng là PR thật. Chúng tôi nói sự thật, về chuyện của mình và không làm điều gì quá đáng, ảnh hưởng tới ai. Ngay cả sản phẩm đầu tay - MV Mượn rượu tỏ tình cũng là những gì rất thật của chúng tôi.

- Khi công khai chuyện tình cảm, cuộc sống của anh chị bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực - tích cực ra sao?

- Emily: Thật may mắn khi chuyện tình cảm của chúng tôi nhận được nhiều lời chúc mừng. Gia đình hai bên cũng ủng hộ chúng tôi. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi công bố chuyện gia đình. Còn Big chắc hơi lo vì giảm fan nữ so với trước (Cười).

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Emily cảm thấy thoải mái khi công khai chuyện tình cảm.

- 3 năm tập trung hoàn toàn cho việc chăm hai con, điều này tác động đến công việc, thu nhập của cả hai thế nào?

- Emily: Sinh hai con liên tiếp, tôi nghỉ hát còn Big phải đảm nhận vai trò trụ cột, nuôi cả gia đình. Một mình Big lo tất cả nên khá vất vả. Tuy nhiên, bây giờ, mọi việc khó khăn cũng đã qua.

Lựa chọn nào cũng có được và mất nhưng sinh hai em bé vẫn là chuyện vui, hạnh phúc nhất đối với tôi. Tôi từng than vất vả, lo lắng nhan sắc giảm vì thức khuya, nhưng ai làm mẹ mà không phải trải qua điều đó. Nếu mọi chuyện đơn giản, dễ dàng quá thì đâu mang lại ý nghĩa lớn.

- Big: Trong hai năm đầu, tôi không ra bài mới, có những tháng, chỉ đi diễn 1 show, nhiều nhất là 2-3 show. Thu nhập tất nhiên bị giảm nhưng may mắn tôi vẫn làm sản xuất nhạc cho nhãn hàng. Vì thế, vấn đề kinh tế không đến mức báo động đỏ. Chỉ có phiền toái một chút là thêm hai "miệng ăn" rất ngốn tiền sữa, bỉm.

'Tôi hoang mang, mất cân bằng và sinh ra lười khi lần đầu có con'

- Ở lứa tuổi đầy tham vọng, hoài bão với nghề, nhưng hàng ngày phải đối diện với tiếng con khóc, chuyện sữa, bỉm. Thực sự điều này có từng làm anh chị bất mãn với chính mình, mất cảm hứng làm nghề?

- Emily: Chuyện mất cảm hứng làm nghề là có thật. Tôi sợ mình không còn cơ hội quay lại đi hát. Nhưng lo lắng của tôi thời gian đầu sinh con là sợ mình già, xấu hơn trước vì thức khuya dậy sớm.

- Big: Phải thừa nhận rằng khi tập trung cho gia đình thì khó có tinh thần làm âm nhạc. Khi ấy, tôi viết một bài theo ý muốn là cũng khó. Đôi khi, tôi cảm nhận rõ ràng mình bị mất cân bằng.

Năm đầu tiên có con, cảm giác của tôi là hoang mang khi nửa đêm có tiếng khóc của trẻ. Đồ đạc của con để khắp nhà, làm sai với ý đồ sắp xếp không gian tôi muốn tạo dựng. Không những thế, trong nhà còn có quá nhiều đồ màu mè của trẻ em.

Ngoài ra, tôi cũng không thể mở nhạc theo âm lượng mình thích. Cậu nhóc đầu khá nhạy cảm với âm thanh, chỉ một tác động nhỏ cũng khiến bé tỉnh dậy và khó ngủ tiếp. Vì thế, từ 23h, tôi phải mở nhạc thật nhỏ. Dần dần, tôi phải chấp nhận thực tế là các con đang chiếm dần không gian của mình.

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Cặp đôi thừa nhận mất cảm hứng làm nhạc vì áp lực gia đình.

- Những lúc mất cảm hứng, bất mãn, anh chị giải toả bằng cách nào?

- Big: Áp lực là không tránh khỏi nhưng tôi đối diện với thái độ lạc quan. Đàn ông không thể làm loạn nên mỗi khi đối diện với áp lực. Lúc đó, tôi tự hiểu và tự giải quyết, không muốn đặt áp lực lên vợ vì vậy ít chia sẻ. Cũng vì vậy mà tôi bị cô ấy ca thán là ngày càng trầm tính, ít nói.

Hiện tại, tôi thấy kinh tế vẫn ổn, chưa thiếu thốn nên cứ bình tâm. Nhưng chính sự áp lực khi đảm nhận vai trò trụ cột trong gia đình lại khiến tôi lười. Mỗi khi ngồi vào bàn làm việc, tôi lại nghĩ mình chưa thể tập trung được. Khoảng 1 năm nay, nhạc sĩ Tiên Cookie động viên và bàn kế hoạch âm nhạc, chúng tôi mới có cảm hứng trở lại. Hiện tại, tôi có không gian trên công ty để làm việc. Điều này mang lại cho mình sự thay đổi khá tích cực.

- Emily: Cuộc sống thay đổi quá nhanh nên ban đầu, cả hai chưa kịp thích ứng. Lúc ấy, tôi thường ca thán, tại sao Big ít nói thế. Big thì chê tôi hay cằn nhằn. Thật ra, khi đó, chúng tôi nhắn tin với nhau còn nhiều hơn nói chuyện. Tôi ở trong phòng, chăm và ru con ngủ, còn Big ở phòng khác với thế giới, công việc của anh ấy.

- Nhìn đồng nghiệp cùng thời có sản phẩm, bài hit, chị có hối tiếc khi sinh con giữa lúc đang được chú ý?

 

- Emily: Có chứ, chúng tôi lo lắng nhiều vì cả hai cùng đam mê âm nhạc. Thời gian qua, chúng tôi không chỉ buồn mà còn cảm thấy bế tắc, mất cảm giác làm nhạc. Cuộc sống mà không có âm nhạc thì cả hai đều cảm thấy rất thiếu.

Là ca sĩ, tạm dừng 3 năm thì con đường trở lại càng chông gai hơn. Tôi sợ khán giả quên mình. Không ngờ, MV Mượn rượu tỏ tình, đánh dấu sự trở lại của chúng tôi lại thành công ngoài mong đợi.

Từ bây giờ, chúng tôi không nghĩ tới khó khăn, những chuyện của quá khứ mà hướng đến những thách thức trong tương lai.

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Emily từng sợ khán giả quên khi nghỉ hát 3 năm.

- Nghĩ lại, Emily và Big Daddy của hiện tại đã thay đổi thế nào so với trước khi có con?

- Big: Tôi nghĩ mình vẫn đang thay đổi, chưa hết được tuổi thanh niên nên bản thân còn một chút ham chơi, muốn làm riêng cái gì đó cho mình. Tính cách của tôi hiện trầm hơn và không còn bắng nhắng như xưa.

Tôi vốn thích tụ tập bạn bè nhưng bây giờ, có đi chơi cũng không đi được lâu, đến 22h phải nghĩ đến chuyện đi về nhà.

- Emily: Là cô gái năng động, đam mê âm nhạc, tôi từng nghĩ mình khó làm tốt việc chăm con. Tuy vậy, bản năng người mẹ biến những việc không thể thành có thể. Tôi dậy sớm hơn vì con và kiên nhẫn với thay đổi, đòi hỏi của hai bé. Nói chung, khi trở thành cha mẹ buộc chúng tôi phải trưởng thành hơn.

'Tôi quan tâm Big nhiều hơn bản thân'

- Tình yêu của anh chị như một vòng tròn, yêu - chia tay - tái hợp. Trải qua các mối tình, những ưu điểm gì của đối phương khiến cả hai quyết định trở về bên nhau?

- Emily: Cảm xúc cứ ùa về tự nhiên khi chúng tôi gặp lại. Chúng tôi cũng phải suy nghĩ một thời gian rồi quyết định tái hợp. Hai đứa có nhiều điểm chung và khá hiểu nhau. Big là người đàn ông tốt, đem lại cho tôi sự thoải mái, được là chính mình. Vì thế, chúng tôi chia sẻ với nhau cả công việc và cuộc sống. Tôi nghĩ, có được người đàn ông như vậy là đủ rồi.

- Big: Cảm giác gặp lại cô ấy vừa mới, vừa cũ. Cô ấy có sự thay đổi khá nhiều so với trước. Tôi tưởng cô ấy không chịu có con sớm nhưng đã rất chịu khó chăm con dù phải thức khuya, dậy sớm.

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'
Big Daddy cool ngầu trên sân khấu nhưng ngoài đời có thể làm mọi việc, chăm sóc con nhỏ.

- Liệu có cảm giác ngượng ngùng, khó xử khi thời gian cả hai chia tay lại hẹn hò với những người đồng nghiệp nổi tiếng khác trong giới?

- Emily: Chúng tôi hiểu rõ cuộc sống và hiểu rõ về nhau, và chuyện quay về là khi nhận ra không ai phù hợp hơn đối phương. Kết thúc một mối tình nghĩa là hết duyên nợ. Các bạn ấy, ai cũng có cuộc sống riêng và chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

- Big: Ai cũng có quá khứ và quá khứ chỉ là quá khứ, chứ không ảnh hưởng đến chúng tôi. Hơn nữa, trong công việc, chúng tôi cũng không liên quan đến người cũ nên không có gì để suy nghĩ.

- Emily: Các bạn ấy nhiều khi vẫn hỏi thăm về gia đình và các em bé. Mối quan hệ của chúng tôi không có quá khó như mọi người tưởng tượng.

Big Daddy - Emily: 'Chúng tôi hoang mang, mất cân bằng khi có con'

Emily khẳng định có thể hi sinh vì chồng.

- Emily nhận xét Big ít nói, ít chia sẻ. Vậy điều này có khiến mối quan hệ của cả hai thiếu sự lãng mạn?

- Emily: Trong bài hát Mượn rượu tỏ tình, Big viết lời rap khá ngọt ngào, cool ngầu nhưng bình thường lại ít nói lời lãng mạn. Đôi khi anh ấy còn làm tôi bực mình vì sự thờ ơ. Chẳng hạn, tôi than đau tay thì anh nói: "Cẩn thận bị hoại tử, vào bệnh viện bây giờ".

Bù lại, Big có thể làm mọi việc chăm con. Ví dụ, lúc em bé còn nhỏ, tôi không dám tắm con thì Big đảm nhận việc đấy, ru em ngủ. Nếu tôi có bận, phải đi xa, Big vẫn chăm con tốt. Chỉ có điều, buổi sáng dậy sớm chơi với con là cực hình, anh ấy sẽ không chịu được.

- Big: Tôi rất yêu trẻ con, thích chơi với chúng. Trước khi có con, tôi đã có kinh nghiệm bế và chăm sóc các cháu.

Hai đứa em bé của tôi lại cá tính và khó chiều. Nếu bé không thích thì nhất định từ tối, dù bố mẹ thuyết phục. Ở nhà, Emily ít khi mắng nên tôi phải đóng vai ác. 

Nói chung, cuộc sống của chúng tôi bây giờ, con cái là vị trí trung tâm. Đôi khi thiếu một chút sự lãng mạn dành cho nhau cũng phải chấp nhận.

- Emily: Khi yêu nhau chưa có gì ràng buộc nhưng đã là vợ chồng thì có sợi dây gắn kết vô hình. Tự trong lòng tôi nghĩ Big là chỗ dựa, là người mình có thể hy sinh và quan tâm nhiều hơn cả bản thân.

- Tình cảm gắn bó và hai con đã cứng cáp, anh chị dự định khi nào sẽ tổ chức đám cưới?

- Emily: Chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp nên chuyện đám cưới hay không cũng không đặt nặng. Thật sự, chúng tôi chưa nghĩ đến tiệc cưới, càng không hình dung được sẽ tổ chức thế nào. Hiện tại, việc chăm con và chuẩn bị cho những dự án mới đã chiếm hết thời gian của chúng tôi rồi.

Theo Zing

Big Daddy công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc với Emily và hai con

Big Daddy công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc với Emily và hai con

Buổi sáng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, Big Daddy và Emily chính thức công khai hình ảnh gia đình nhỏ với 2 em bé kháu khỉnh.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Seungri bị công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng
Seungri bị công ty quản lý tuyên bố chấm dứt hợp đồng
Nhạcicon  13/03/2019 

 - 2 ngày sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ sau loạt scandal rúng động showbiz Hàn, công ty quản lý của Big Bang - YG Entertainment đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ.

 
Lý do 'Màu nước mắt' không có mặt trong đề cử Cống Hiến
Lý do 'Màu nước mắt' không có mặt trong đề cử Cống Hiến
Nhạcicon  12/03/2019 

- Dù là MV được khán giả và giới truyền thông quan tâm nhưng sản phẩm của Nguyễn Trần Trung Quân gây bất ngờ khi không có trong đề cử giải thưởng Cống Hiến 2019.

 
Danh ca R. Kelly còn lại gì sau 3 giải Grammy và những cuộn băng sex?
Danh ca R. Kelly còn lại gì sau 3 giải Grammy và những cuộn băng sex?
Nhạcicon  12/03/2019 

Bê bối sex thời gian qua của danh ca R. Kelly vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Song ít ai biết trước khi bị tố cáo, ông từng là nạn nhân của những hành vi nhục dục bẩn thỉu.

 
Nhóm rapper Việt đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam bị chỉ trích dữ dội
Nhóm rapper Việt đốt sách vở của học sinh trường Amsterdam bị chỉ trích dữ dội
Nhạcicon  12/03/2019 

Nhóm rapper Việt Locoboiz vừa lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích gay gắt vì hành vi đốt sách vở của học sinh trường Hà Nội - Amsterdam trong khi quay MV tại một lớp chuyên Sử.

 
Hương Giang tát sấp mặt bạn thân ở phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh'
Hương Giang tát sấp mặt bạn thân ở phần 2 'Anh đang ở đâu đấy anh'
Nhạcicon  12/03/2019 

 - Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, Hương Giang đã thực hiện phần 2 của MV "Anh đang ở đâu đấy anh". Trong phần 2, Hương Giang đã tát sấp mặt cô bạn thân vì đã cướp người yêu của mình.

 
Thanh Thảo nồng nàn bên tình cũ Quang Dũng trong liveshow 5 tỷ
Thanh Thảo nồng nàn bên tình cũ Quang Dũng trong liveshow 5 tỷ
Nhạcicon  12/03/2019 

Trong liveshow tại Mỹ vừa diễn ra, Thanh Thảo và Quang Dũng đã tái hợp trong 2 ca khúc Vị ngọt đôi môi và Mãi yêu người thôi. Cả hai đầy ăn ý và tình tứ với nhiều khoảnh khắc nồng nàn trên sân khấu.

Mỹ nhân quê Cà Mau hát “Nhiều tiền để làm gì?” hút triệu lượt xem
Mỹ nhân quê Cà Mau hát “Nhiều tiền để làm gì?” hút triệu lượt xem
Nhạcicon  10/03/2019 

Từ câu nói của vua cà phê Trung Nguyên, Hoàng Y Nhung đã sáng tác ca khúc trong vòng 1 ngày.

Nhạc sĩ Vũ Thành An lý giải lý do ưu ái “bông hồng lai” Ngọc Châm
Nhạc sĩ Vũ Thành An lý giải lý do ưu ái “bông hồng lai” Ngọc Châm
Nhạcicon  10/03/2019 

- Nhạc sĩ Vũ Thành An nổi tiếng với nhiều tình khúc trong đó có “Đời đá vàng”, “Không tên 1”… không chỉ dành 20 ca khúc của riêng mình cho ca sĩ Ngọc Châm mà tác giả còn sẵn lòng hát với cô trong sản phẩm mới.

Ngàn người nhảy múa điên cuồng vì Joy&Boney M
Ngàn người nhảy múa điên cuồng vì Joy&Boney M
Nhạcicon  09/03/2019 

- Hàng ngàn khán giả Việt có mặt trong đêm nhạc của Boney M và Joy tối 8/3 tại Hà Nội đã đứng ngồi không yên khi những bản nhạc bất hủ với những giai điệu rộn ràng vang lên...

Nhà phê bình văn học Đặng Tiến: Trịnh Công Sơn hạnh phúc, nhưng rất nhiều cơn trầm cảm
Nhà phê bình văn học Đặng Tiến: Trịnh Công Sơn hạnh phúc, nhưng rất nhiều cơn trầm cảm
Nhạcicon  08/03/2019 

Trở về từ Pháp, nhà phê bình văn học Đặng Tiến - người bạn thân của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã có những trải lòng về người bạn sinh thời ông từng gắn bó. 

Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đừng nên ảo tưởng sức mạnh trước đàn ông
Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đừng nên ảo tưởng sức mạnh trước đàn ông
Nhạcicon  08/03/2019 

- Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh một tháng qua đã gặp phải nỗi sợ lớn nhất của bất kỳ ca sĩ nào đó là mất giọng. Chia sẻ về chủ đề 8/3, cô thẳng thắn: "Phụ nữ đừng nên ảo tưởng sức mạnh trước đàn ông".

Bằng Kiều: 'Mỹ Linh là người phụ nữ đầu tiên của tôi'
Bằng Kiều: 'Mỹ Linh là người phụ nữ đầu tiên của tôi'
Nhạcicon  08/03/2019 

 - Nam ca sĩ dí dỏm nhắc tới Mỹ Linh như một người phụ nữ đầu tiên có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đưa anh tới gần hơn với khán giả trong chặng đường ca hát của mình.

Lê Thanh Phong ra MV dân ca xứ Nghệ ngợi ca mẹ Bác Hồ
Lê Thanh Phong ra MV dân ca xứ Nghệ ngợi ca mẹ Bác Hồ
Nhạcicon  09/03/2019 

Nghệ sĩ trẻ Lê Thanh Phong - Trưởng đoàn nghệ thuật Unesco Di sản Dân ca xứ Nghệ tại Hà Nội vừa ra mắt MV “Nhớ mẹ làng Sen”.

Sao Mai Khánh Ly ra MV tặng phụ nữ đơn thân ngày 8/3
Sao Mai Khánh Ly ra MV tặng phụ nữ đơn thân ngày 8/3
Nhạcicon  08/03/2019 

Đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Sao Mai Nguyễn Khánh Ly ra mắt MV ''Đã quá xa rồi'' dành tặng những người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ tình cảm, đang sống đơn thân.

Thiện Nhân và top 3 Giọng hát Việt nhí mùa 2 giờ ra sao?
Thiện Nhân và top 3 Giọng hát Việt nhí mùa 2 giờ ra sao?
Nhạcicon  08/03/2019 

Không chỉ ngoại hình thay đổi, Thiện Nhân, Hoàng Anh và Thiên Nhâm còn có nhiều hoạt động âm nhạc đáng chú ý sau chương trình Giọng hát Việt nhí 2014.

Hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội
Hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội
Nhạcicon  07/03/2019 

Trưa 7/3, hai ban nhạc huyền thoại Boney M và Joy đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn tối 8/3. Sau chuyến bay dài, các nghệ sĩ phấn chấn và hào hứng cho đêm diễn.

Vừa khóc phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục, R. Kelly bị bắt trở lại
Vừa khóc phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục, R. Kelly bị bắt trở lại
Nhạcicon  07/03/2019 

 - Xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình ngày 6/3, siêu sao R&B đoạt giải Grammy R. Kelly đã khóc nức nở phân trần trước những cáo buộc lạm dụng tình dục gần đây.

Học trò Bùi Công Duy đạt giải nhất cuộc thi violin quốc tế
Học trò Bùi Công Duy đạt giải nhất cuộc thi violin quốc tế
Nhạcicon  11/03/2019 

Nguyễn Nguyên Lê, học sinh TC2/9 Khoa Dây, Học viện Âm nhạc Quốc gia VN vừa thắng đồng giải Nhất cùng Gergov Kai đến từ Nhật Bản-Bulgaria tại cuộc thi “12th International Competition Arthur Grumiaux” dành cho các nghệ sỹ violon trẻ tuổi tại Bỉ. 

Cựu quân nhân Triều Tiên bị bắt vì giữ USB chứa nhạc BTS
Cựu quân nhân Triều Tiên bị bắt vì giữ USB chứa nhạc BTS
Nhạcicon  07/03/2019 

Theo Daily NK, ông Min, một cựu quân nhân Triều Tiên bị bắt vào tháng trước vì sở hữu 2 chiếc USB có các ca khúc của BTS và bộ phim "Marry Me Now".

Quang Lê kể về thời thơ ấu với chuỗi ngày xin hát
Quang Lê kể về thời thơ ấu với chuỗi ngày xin hát
Nhạcicon  06/03/2019 

Dù hiện tại tên tuổi của Quang Lê đã được khán giả trong và ngoài nước biết tới nhưng ít ai ngờ rằng, anh từng có chuỗi ngày dài đi xin hát khắp nơi. 

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN