Tin tức, Đọc báo Online, Tin tức trong ngày 24h - VietNamNet
Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mobile0923 457 788 (Hà Nội) | 0962 237 788 (Tp.HCM)

17/01/2019 14:33:38 (GMT +7)

 

Hồ Quỳnh Hương nói gì về loạt biệt thự trải dài từ Bắc vào Nam?

“Ôi, tôi làm gì giàu tới mức đó, trong thiên hạ và cả trong showbiz còn nhiều người giàu hơn tôi rất nhiều nhưng chẳng qua không ai để ý thôi. Tôi nghĩ, tôi hay bị người ta để ý chắc vì hoạt động nghệ thuật lâu năm lại chưa chồng con”, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh tâm sự.

Nhiều người tỉ tê, chị không chỉ sở hữu khu nghỉ dưỡng mới xây ở Vũng Tàu, căn biệt thự bề thế ở TP.HCM mà còn sở hữu nhiều biệt thự “siêu khủng” ở Hà Nội và Quảng Ninh. Và người bảo rằng, nếu chị không phải là người giàu nhất showbiz Việt thì không có ai khác?

- Ôi, tôi làm gì giàu tới mức đó, trong thiên hạ và cả trong showbiz còn nhiều người giàu hơn tôi rất nhiều nhưng chẳng qua không ai để ý thôi. Tôi nghĩ, tôi hay bị người ta để ý chắc vì hoạt động nghệ thuật lâu năm lại chưa chồng con. Chứ thực ra những gì tôi có so với người ta cũng bình thường thôi mà (cười).

Đúng là sau gần 20 năm lao động nghệ thuật tôi cũng tích góp được một chút vốn liếng, cũng có nhà cửa ổn định, có xe cộ đi lại và có điều kiện để làm những điều mình thích. Bên cạnh đó, tôi cũng là người chịu khó làm ăn nên có thêm nguồn thu khác ngoài âm nhạc. Những gì tôi có hiện nay cũng đủ để đảm bảo cuộc sống cho mình và có thể lo cho người thân của mình.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về loạt biệt thự trải dài từ Bắc vào Nam?
Hồ Quỳnh Hương nói gì về loạt biệt thự trải dài từ Bắc vào Nam?

Nhưng nhiều người cũng nghĩ rằng, vì chị giàu quá nên không người đàn ông nào dám đến gần chị?

- Tôi luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho tôi được một cuộc sống như thế. Vì thực tế, nếu nhìn sang xung quanh rõ ràng tôi cũng đã sung sướng hơn rất nhiều người. Nhưng nếu nói tôi là đại gia giàu nhất showbiz Việt thì tôi không dám nhận đâu.

Tôi nghĩ nhiều người đàn ông không dám đến gần tôi không hẳn vì tôi giàu mà vì tôi ăn chay trường. Chẳng hạn, bây giờ có một người muốn lấy tôi làm vợ nhưng chẳng lẽ lấy nhau về rồi lại hát bài ca “vợ một mâm và chồng một mâm”.

Con người tôi lại cũng hơi đam mê công việc, có cách suy nghĩ hơi bay bổng và lại không hướng nhiều đến đời sống vật chất mà chủ yếu hướng theo đời sống tâm linh… nên việc hòa hợp vợ chồng cũng khó. Tuy nhiên, biết đâu sau này tôi kiếm được một người đàn ông chấp nhận tất cả những tính tốt lẫn tính xấu đó của tôi thì sao? Mọi người làm như tôi ế đến nơi rồi ấy (cười).

Nói là nói vậy thôi chứ thực ra việc ăn uống chỉ là chuyện nhỏ mà chuyện hòa hợp mới là chuyện lớn. Cuộc sống hôn nhân quan trọng nhất vẫn là sự hòa hợp của hai cá thể, hai trái tim và hai tâm hồn. Nhiều người vẫn mang nặng tư tưởng chiếm hữu, tức khi yêu thì muốn người đó chỉ là của mình, chỉ dành tình cảm cho một mình mình thôi và làm những điều mà mình cho phép. Rồi khi lấy về làm vợ thì chỉ muốn người phụ nữ đó là của riêng mình.

Tôi cảm thấy cuộc đời người nghệ sĩ sinh ra đã dành cho mọi người rồi nên nếu bị “buộc” vào khuôn khổ đó sẽ rất khó. Nói chung là trăm thứ ràng buộc khi bước vào cuộc sống hôn nhân vì thế tôi vẫn chưa sẵn sàng cho một cuộc sống như thế.

Vậy với chị, ở thời điểm này, một người đàn ông như thế nào là phù hợp với chị nhất?

Tôi nghĩ là người đàn ông hợp với tôi hơi khó một chút. Vì theo quy luật tự nhiên, người đàn ông dù ở cương vị nào hoặc độ tuổi nào cũng luôn muốn người phụ nữ tựa vào bờ vai mình. Ngoài ra, người đàn ông bao giờ cũng mang những ý nghĩ chi phối cuộc sống của người phụ nữ hoặc người phụ nữ phải có trách nhiệm chăm lo cho tổ ấm nhiều hơn. Trong khi bản thân tôi lại tự lập từ bé, không thích dựa dẫm vào ai và thích gì làm nấy… Nhiều khi cũng nhận thấy mình mạnh mẽ quá nhưng không thể sửa được vì đó là cá tính đã hình thành từ bé.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về loạt biệt thự trải dài từ Bắc vào Nam?


Tôi nghĩ rằng, bây giờ một người yêu thương tôi thật sự, ngoài chấp nhận con người tôi còn phải hy sinh cả sự ghen tuông cá nhân của họ nữa. Vì cái tâm của tôi là muốn phụng sự, cống hiến và đến gần với công chúng… mà phàm như thế lại ít người đàn ông nào thích cả.

Có nhiều người bảo, tại sao phải cực như thế, tại sao phải khổ như vậy… kinh tế có đến nỗi thiếu thốn đâu mà phải bươn mình ra như vậy? Trong khi đó, nhiều người đàn ông lại mang tâm lý không muốn người phụ nữ của mình khổ. Họ cho rằng, việc bươn ra để làm việc rồi phải lao tâm khổ tứ vì công việc là khổ. Họ không muốn người vợ của mình phải như thế.

 

Nhưng khổ nỗi tôi thích như thế, tôi muốn được làm như thế… và tôi không thấy đó là khổ. Được làm những điều mình thích là hạnh phúc chứ đâu phải khổ đâu.

Tóm lại, để tìm được một người đàn ông hiểu tôi, để cho tôi tự do, vẫn có thể thích làm gì thì làm… dù đã có gia đình là rất khó.

Thực ra, ngày nay, những người phụ nữ tự lập, mạnh mẽ, cá tính và kiếm ra tiền như chị lại thường có xu hướng không muốn lấy chồng. Đã bao giờ chị xuất hiện ý nghĩ đó?

- Thú thật là cũng đã có lúc tôi không nghĩ đến việc lấy chồng. Chắc vì tôi đã quá thích cuộc sống ăn chay, ngồi thiền, tự do, tự tại… mà mình đang có. Thứ nữa, tôi cũng không muốn bị lệ thuộc vào ai hoặc bị ai chi phối cuộc sống của mình.

Đôi lúc tôi cũng đã cố trấn an mình rằng “Chẳng lẽ trong cuộc sống này không có ai giống như mình sao?”. Nghĩa là tôi vẫn nuôi hy vọng đến một ngày nào đó sẽ vẫn tìm được một người đàn ông có sự đồng điệu, yêu thương nhau là đủ, chia sẻ với nhau là đủ chứ không nhất thiết phải gò bó hoặc giữ chặt lấy nhau. Thực tế, trên thế gian này không ai giữ được ai, một khi đã muốn đi thì không gì có thể giữ lại được.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về loạt biệt thự trải dài từ Bắc vào Nam?


Tôi rất muốn tình yêu phải xây dựng bằng sự tự nguyện và sống với nhau phải bằng sự thấu hiểu. Tôi cũng đã từng thử một vài trường hợp, lúc đầu họ làm cho mình có cảm giác được như những gì mình muốn nhưng sau đó thì ghen khủng khiếp. Nhiều người thấy tôi làm ra kinh tế họ cũng không muốn bởi họ chỉ muốn tôi sử dụng những cái mà họ làm ra. Khổ nỗi, tôi lại không thích điều đó. Tình cảm là tình cảm nhưng trong công việc tôi lại muốn xây dựng đời sống của mình theo cách của mình, không muốn phụ thuộc vào ai.

Nếu thực sự sau này vẫn không tìm thấy người đàn ông nào như chị hy vọng, chị sẽ ở vậy để luôn được sống đúng với chính mình?

- Tôi quan niệm rằng, không phải cứ lập gia đình, không phải cứ sinh con đẻ cái mới là hạnh phúc. Việc sinh con bây giờ đâu có khó vì nhiều người không lấy chồng vẫn có thể sinh con. Cho nên bây giờ cứ hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình. Miễn làm sao những tháng năm trong cuộc đời này mình thấy vui vẻ, thoải mái và được sống đúng với mình, đó là những điều tuyệt vời nhất.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Theo Dân trí 

Hồ Quỳnh Hương tung bộ hình đầy khác lạ

Hồ Quỳnh Hương tung bộ hình đầy khác lạ

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương đã tung ra bộ hình đầy khác lạ và cá tính, nhá hàng cho MV sắp ra mắt của mình.

Sự thật vụ Hồ Quỳnh Hương bỏ làm giám khảo vì khó chịu Hari Won

Sự thật vụ Hồ Quỳnh Hương bỏ làm giám khảo vì khó chịu Hari Won

Thực hiện đúng lời hứa của mình, ngay sau khi chương trình Be a star – Bạn là ngôi sao kết thúc, đại diện Hồ Quỳnh Hương đã đưa ra phản hồi chính thức về nghi án ‘bỏ ghế nóng vì mâu thuẫn với Hari Won’.

Hồ Quỳnh Hương phủ nhận thông tin bỏ ghế nóng vì Hari Won

Hồ Quỳnh Hương phủ nhận thông tin bỏ ghế nóng vì Hari Won

BTC chương trình tìm kiếm âm nhạc tố Hồ Quỳnh Hương tức giận bỏ show giám khảo vì Hari Won nhưng phía nữ ca sĩ lại lên tiếng phủ định thông tin này.

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì nổi giận với Hari Won?

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì nổi giận với Hari Won?

Nhà sản xuất chương trình Be A Star cho biết Hồ Quỳnh Hương nổi giận vì Hari Won ngồi ghế giữa trên ghế giám khảo. Tuy nhiên phía nữ ca sĩ lên tiếng hoàn toàn ngược lại.

Quá khứ không thể quên của Hồ Quỳnh Hương

Quá khứ không thể quên của Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt về quá khứ nhiều buồn tủi của mình với các khán giả.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Diễn quá sung, Issac 'vồ ếch' trên sân khấu
Diễn quá sung, Issac 'vồ ếch' trên sân khấu
Nhạcicon  09/12/2018 

Thời tiết Hà Nội mưa và lạnh đột ngột không cản được độ "sung" của Soobin Hoàng Sơn, Issac, Bích Phương...trước 20.000 khán giả tại sân vận động Hàng Đẫy.

 
Bảo Anh, Vũ Cát Tường "đứng ngồi không yên" vì Michael Jackson nhí
Bảo Anh, Vũ Cát Tường "đứng ngồi không yên" vì Michael Jackson nhí
Nhạcicon  09/12/2018 

Hoá thân thành ngôi sao ca nhạc lừng danh, thí sinh nhỏ tuổi đội Bảo Anh - Khắc Hưng đã có màn trình diễn thăng hoa khiến các huấn luyện viên và khán giả phấn khích.

 
BTC Grammy gây thất vọng khi đề cử nhóm nhạc Kpop
BTC Grammy gây thất vọng khi đề cử nhóm nhạc Kpop
Nhạcicon  09/12/2018 

Làn sóng tranh cãi lớn xảy ra khi BTC Grammy đề cử nhóm BTS cho hạng mục "Bìa album xuất sắc nhất".

 
Miley Cyrus tung ảnh bán nude để quảng bá sản phẩm mới
Miley Cyrus tung ảnh bán nude để quảng bá sản phẩm mới
Nhạcicon  08/12/2018 

Giọng ca Wrecking Ball tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung tấm ảnh nóng bỏng khi lấy tay che vòng 1 nhằm quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới.

 
Vũ Cát Tường từng khỏa thân sáng tác nhạc
Vũ Cát Tường từng khỏa thân sáng tác nhạc
Nhạcicon  08/12/2018 

Có những lúc cảm xúc tới bất ngờ, Vũ Cát Tường chia sẻ không ít lần cô từng khỏa thân sáng tác nhạc.

 
Ca sĩ Tố Nga lấp lửng chuyện đang yêu sau quá khứ đổ vỡ
Ca sĩ Tố Nga lấp lửng chuyện đang yêu sau quá khứ đổ vỡ
Nhạcicon  07/12/2018 

Sau cuộc hôn nhân tồi tệ, hôm nay người ta thấy một Tố Nga tươi mới, hay cười và tràn ngập vẻ hạnh phúc trong ánh mắt.

Tùng Dương, Lan Anh góp mặt trong 'Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2019'
Tùng Dương, Lan Anh góp mặt trong 'Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2019'
Nhạcicon  06/12/2018 

Đăng Dương, Việt Hoàn, Lan Anh, Tùng Dương... là những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình Vang mãi giai điệu Tổ Quốc 2019.

Minh Thư: 'Mẹ ruột chủ động hỏi tôi việc làm mẹ đơn thân'
Minh Thư: 'Mẹ ruột chủ động hỏi tôi việc làm mẹ đơn thân'
Nhạcicon  08/12/2018 

Minh Thư cho biết, mẹ cô là một người rất hiện đại và tâm lý. Chính bà chủ động hỏi con gái việc có muốn làm mẹ đơn thân hay không khi thấy cô đã 35 tuổi nhưng vẫn “một mình lẻ bóng”.

Bích Phương, Sơn Tùng dẫn đầu đề cử tại Làn sóng xanh 2018
Bích Phương, Sơn Tùng dẫn đầu đề cử tại Làn sóng xanh 2018
Nhạcicon  05/12/2018 

Tại Làn sóng xanh 2018, hai ca sĩ Bích Phương và Sơn Tùng M-TP dẫn đầu về số đề cử ở các hạng mục. Giải thưởng Làn sóng xanh cũng có sự thay đổi lớn ở khâu bình chọn để hướng tới tính chuyên môn hơn.

Cuộc sống của ba mẹ con Hồng Nhung sau sóng gió cuộc đời
Cuộc sống của ba mẹ con Hồng Nhung sau sóng gió cuộc đời
Nhạcicon  05/12/2018 

‘’Tôi vừa trải qua sóng gió của cuộc đời và thấy mình vẫn còn may mắn vì không đơn độc một mình’ – Hồng Nhung tâm sự.

Lưu Kỳ Hương và 'Những giấc mơ trở về'
Lưu Kỳ Hương và 'Những giấc mơ trở về'
Nhạcicon  05/12/2018 

Lưu Kỳ Hương, diễn viên kiêm MC Nhà hát Tuổi trẻ sắp tổ chức minishow cá nhân để kỷ niệm 10 năm tham gia lĩnh vực nghệ thuật với tên gọi "Những giấc mơ trở về".

Đông 'Người phán xử' liều lĩnh lấn sân âm nhạc
Đông 'Người phán xử' liều lĩnh lấn sân âm nhạc
Nhạcicon  05/12/2018 

Quốc Quốc - gã Đông dữ tợn của "Người phán xử" - liều lĩnh lấn sân lĩnh vực ca hát với một sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Sara Lưu: 'Dương Khắc Linh không cho tôi mua bài của nhạc sĩ khác'
Sara Lưu: 'Dương Khắc Linh không cho tôi mua bài của nhạc sĩ khác'
Nhạcicon  04/12/2018 

Giọng ca "Đừng như thói quen" tiết lộ nhạc sĩ Dương Khắc Linh không đồng ý việc cô mua bài hát của nhạc sĩ khác. Anh muốn bạn gái trẻ tuổi phát hành ca khúc do mình sáng tác.

Giao Linh từng hốt hoảng vì câu nói của Tuấn Vũ
Giao Linh từng hốt hoảng vì câu nói của Tuấn Vũ
Nhạcicon  04/12/2018 

Lâu ngày gặp lại nhau, Tuấn Vũ buông ngay câu "người ta bảo vợ chồng chị đầu trâu mặt ngựa đấy" khiến danh ca Giao Linh hốt hoảng.

Trọng Hiếu Idol: Tôi say nắng Đông Nhi
Trọng Hiếu Idol: Tôi say nắng Đông Nhi
Nhạcicon  07/12/2018 

Trọng Hiếu thú nhận yêu mến bạn gái Ông Cao Thắng vì tính cách nhẹ nhàng, lịch sự, tràn đầy năng lượng tích cực.

Thanh Lam hát hay nhất khi chẳng thuộc về… ai
Thanh Lam hát hay nhất khi chẳng thuộc về… ai
Nhạcicon  03/12/2018 

Thanh Lam ở tuổi 50 trải qua biết bao buồn vui hạnh phúc của đời người và đủ an nhiên để trong trẻo và hồn nhiên của ''người đàn bà tự do” thì giọng hát như một “thỏi nam châm” hút thật sâu, thật lâu người nghe.

Vì Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều không đón Tết cùng các con
Vì Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều không đón Tết cùng các con
Nhạcicon  03/12/2018 

Để sắp xếp đứng chung sân khấu cùng Lệ Quyện, Đàm Vĩnh Hưng là rất khó nên Bằng Kiều đã phá lệ 16 năm qua khi không đón Tết cùng các con ở Mỹ mà về Việt Nam hát.

Bảo Anh bật khóc liên tục trước phần thi của học trò Lưu Hương Giang
Bảo Anh bật khóc liên tục trước phần thi của học trò Lưu Hương Giang
Nhạcicon  02/12/2018 

Giọng hát Việt Nhí tập 11: Bảo Anh rưng rưng nước mắt khi thưởng thức những tiết mục ý nghĩa và cảm động đến từ các thí sinh đội HLV Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Hà Lê tiếp tục thử nghiệm nhạc Trịnh với phong cách R&B
Hà Lê tiếp tục thử nghiệm nhạc Trịnh với phong cách R&B
Nhạcicon  01/12/2018 

Hà Lê vừa trình làng MV Diễm Xưa - sáng tác của cố tác giả Trịnh Công Sơn tối 30/11

Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn
Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn
Nhạcicon  01/12/2018 

Bé Bôm - con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn đã có phần trình diễn tốt khi chơi một tác phẩm kinh điển nhạc Jazz nổi tiếng nhịp lẻ tối 30/11 tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN