Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường

- Lệnh đạo diễn vang lên, chàng traihôn cô gái thắm thiết, cô gái oằn mình trong vòng tay ôm xiết của người yêu và từ từ cởi hết. Đang lúc cao trào bỗng vang lên một tràng tiếng kêu của máy ảnh: Tạch, tạch tạch, tạch…

Nhiếp ảnh phim trường có một đặc thù rất riêng, anh được quyền chụp tất cả những gì hoạt động của đoàn phim. Thế nhưng ở trường quay, rơi vào những trường hợp có cảnh diễn viên phải nude, hay đóng cảnh sex, nhiếp ảnh cũng dở khóc dở cười.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường
Nhiều diễn viên tỏ ra khó chịu với tiếng bấm máy khi đang tập trung diễn cảnh tình cảm. 

Chỉ tại không kìm được cảm xúc

Nhận lời mời từ giám đốc sản xuất, tay nhiếp ảnh cùng cậu em học trò vọt ngay lên đoàn phim ở Đồng Nai gần 70 cây số để chụp cảnh quay “yêu nhau” của hai diễn viên người Nga trong phim Chuyện tình bên cây cầu gãy.

Một ngôi nhà lá đơn sơ giữa một cánh đồng mênh mông, trời về chiều bầu trời xanh thẳm, gió thổi man mác, cả đoàn phim đều lên tinh thần chuẩn bị cho cảnh quay mùi mẫn. Trước ngôi nhà lá là một chiếc giường tre, hai diễn viên tây cực kỳ đẹp trai và xinh gái đã sẵn sàng tư thế lột tất cả để diễn cảnh yêu nhau.

Hai tay nhiếp ảnh núp sau một lùm cây, máy ảnh với ống tele trong tay đã sẵn sàng.

Lệnh đạo diễn vang lên, chàng trai ngồi xuống ôm hôn cô gái thắm thiết, cô gái oằn mình uốn éo theo vòng tay ôm xiết của người mình yêu và từ từ cởi hết. Tình cảm xem ra càng lúc càng sâu đậm, đang lúc cao trào bỗng nhiên vang lên một tràng tiếng kêu của máy ảnh: tạch, tạch, tạch, tạch…

Cô diễn viên nữ bất ngờ xô chàng trai ra, ngó qua ngó lại thấy hai “thằng” đang núp trong lùm cây chụp ảnh. Lập tức một tiếng Nga xổ ra trước khi cô bật khóc. Cả đoàn phim náo động vì tiếng la hét của nữ diễn viên.

Hai anh nhiếp ảnh bị phát hiện như hai gã ăn trộm đang rình mò. Bị đoàn phim tra hỏi, đòi tịch thu máy ảnh, hai tay máy ríu rít xin lỗi dù được giám đốc sản xuất mời đến chụp.

Chỉ vì cậu em vì non tay nghề, không kìm được cảm xúc nên mới tạo ra âm thanh đáng sợ như thế. Sau đó, phải đích thân giám đốc sản xuất bảo lãnh, hai tay nhiếp ảnh mới được thả ra một cách êm xuôi. 

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường
Các cảnh phim nóng luôn có sự hiện diện của các tay máy. 

Mất hứng vì anh chụp ảnh

Trong cảnh quay cô nhân tình quyến rũ dụ dỗ tay giám đốc vào phòng tắm chung, cả hai diễn viên phải nude 100%. Vì là cảnh quay quan trọng nên tổ thiết kế dàn dựng che chắn, nội bất xuất, ngoại bất nhập rất kỹ lưỡng. Lệnh đã ban, vậy mà trước khi quay không khí còn nóng hơn cảnh nóng trong phim bởi cô người tình quá đẹp, da trắng như bông bưởi, sự gợi cảm toát lên ở cả ba vòng.

Còn chàng giám đốc thì lực lưỡng đẹp trai đầy phong độ. Lúc này trong phòng tắm có gần cả chục con người. Hai cô trợ lý sẵn sàng khăn tắm, áo choàng để che chắn cho người đẹp. Tổ ánh sáng bốn người liên tục lắp đèn, che bạt, di chuyển ổ điện, bật công tắc… Tổ quay cộng thêm người phụ máy, anh chuyên viên đo sáng, thêm tổ đạo diễn, thư ký trường quay và có cả anh chụp hình. Nói chung ai cũng cảm thấy mình có “trách nhiệm” với cảnh quay sexy này.

Và đúng như dự đoán, sự nhiệt tình của "đám đông" này đã ảnh hưởng đến cảnh quay. Lúc thì cô gái trật nhịp hôn không đúng khung hình, khi thì mặt giám đốc sượng quá. Cũng có khi cô gái đang hôn mùi mẫn ngon lành thì lại phá lên cười vì lỡ nhìn vào kính thấy có anh chụp ảnh cứ bấm lia lịa.
 
Tuy nhiên trái với dự đoán, người khớp trước ống kính lại là diễn viên đóng vai giám đốc. Bởi lúc diễn, cứ nhìn cơ thể của bạn diễn, rồi xung quanh chỗ nào cũng có người nên anh mất tập trung. Theo kịch bản. hai người phải hôn nhau, hòa quyện, lôi nhau xuống nước, mà một khi đã xuống nước ướt nhẹp là xem như không quay lại được lần hai.

Trước sự căng thẳng của anh giám đốc, toàn bộ nhân sự được mời ra, chỉ để lại duy nhất quay phim và anh chụp ảnh. Quả thật, khi phòng tắm chỉ còn hai người, sự yên tĩnh, lãng mạn đã giúp cho cả hai diễn xuất tốt ngoài mong đợi, đạo diễn gật gù khen lấy khen để.

Dứt cảnh quay, chàng giám đốc cười tủm tỉm vì hài lòng, còn cô gái có vẻ không vui. Khi được hỏi, cô trả lời tỉnh bơ: "Cảnh quay hay như vậy mà anh chụp hình bấm máy liên tục, làm em mất hứng. Nếu không có anh ấy em sẽ diễn sung hơn" khiến cả đoàn phim cười bò.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường
 Cảnh trong phim 'Hồng hải tặc". 

Chết cũng không chịu chụp nude

Trong phim Hồng hải tặc có cảnh tên chúa đảo dùng một mỹ nữ để giải khuây. Trợ lý tìm đứt hơi mới kiếm được một cô vừa đẹp lại vừa chịu chơi. Đoàn phim tưởng ngon ăn nên ai cũng hí hửng nhưng khi kiểm tra thông tin thì phát hiện cô nàng mới vừa tròn 17. Đạo diễn thất kinh hồn vía, bởi nếu phạm luật với cô bé dưới tuổi vị thành niên thì có khi ở tù chứ chẳng chơi.  

 

Trợ lý lập tức chạy tìm một em chuyên đứng ở góc đường Huyền Trân Công Chúa (nơi các chị em… hoạt động vào buổi tối), ỏn ẻn vài ba câu, cô em cũng cười duyên làm giá. Cả hai nhanh chóng làm quen ra giá ngon lành. Nhưng thay vì đưa vào khách sạn anh ta chở cô gái đến đoàn phim, nói rõ là chỉ cần chụp vài ba góc ảnh nếu được, đạo diễn mời đóng phim luôn.

Cô nàng vừa nhìn thấy anh nhiếp ảnh với ống kính tê lê dài, mặt xanh như tàu lá, trố mắt đau khổ nhìn anh trợ lý: “Anh Hai ơi, anh muốn gì em cũng chìu anh từ A tới Z, nhưng cái khoản chụp ảnh, rồi đóng phim cho cả nước xem, chắc tía em quánh chết, tha lỗi cho em lần này nhe. Nói xong cô vọt thẳng ra ngoài, không thèm nhìn anh nhiếp ảnh dù chỉ một lần.

Mê chụp Nude, bày kế độc

Tiểu Ngọc là một diễn viên kịch tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng, đã đóng trên 10 phim nhưng dù vào nghề đã lâu mà vẫn không ai biết tên. Thế là cô bắt đầu chơi chiêu. Hẹn gặp anh nhiếp ảnh gia, cô ngỏ ý muốn chụp vài bộ ảnh gợi cảm, thậm chí chụp nude luôn càng tốt, vì như thế dễ đăng báo mà cũng dễ nổi tiếng.

Nghe lời đề nghị, tay máy nói thẳng: "Chụp nude không phải dễ, hơn nữa em cao có 1,53m, vòng một thì 80 cm, gương mặt thì bẹt, mũi xẹp, rất khó có được bộ ảnh đẹp. Nghe tư vấn xong, cô nàng mặt hình sự bỏ ra về. Sau đó một ngày, anh nhiếp ảnh nhận được email của cô với với những tấm ảnh sexy hết cỡ.

Và sau đúng một tháng, cô nàng hẹn gặp anh nhiếp ảnh tại quán café với một sự thay đổi bất ngờ. Cô gái đã "đại tu" lại những chỗ bị tay máy chê với hy vọng đổi đời qua vài bộ ảnh nude. Sau lời đề nghị quá 'táo bạo' về ý tưởng chụp hình nude của cô gái, tay nhiếp ảnh đành lặn một hơi.

Bi hài chuyện chụp cảnh nóng trên phim trường
 Nhiều cô gái sẵn sàng cởi để chụp nude. 

Ba Trọc nổi tiếng trong làng săn ảnh nhưng rất khó tính với những ai không nghiêm túc. Có lần diễn viên Ngọc Thắm mời anh chụp bộ ảnh áo dài để làm lịch xuân. Trong suốt quá trình làm việc, nhận thấy Ba Trọc quá đỗi nhiệt tình, tay nghề cao, thế là cô nàng năn nỉ chụp giùm bộ ảnh nude sau khe núi. Tất nhiên Ba Trọc từ chối thẳng thừng vì chưa có ý tưởng, cũng chưa có tinh thần nên không thể nào bấm máy khiến Ngọc Thắm không hài lòng. Lúc Ba Trọc chở cô về nhà, trước khi chia tay, cô đã kịp tháo cặp lông nheo dán vào yên chiếc xe hơi làm anh một phen đau đầu phân bua với vợ.

Cứ tưởng yên chuyện nhưng lúc về nhà cô vợ càng nổi ghen la hét không cần phân biệt đúng sai. Tức quá Ba Trọc đập tan tành chiếc máy ảnh để chứng minh mình vô tội. Cô vợ thấy chồng nổi nóng đập đồ nên im re. Một tay nhiếp ảnh biết chuyện hỏi vì sao anh dại thế, ai đời giận vợ mà đi đập máy ảnh? Ba Trọc trả lời tình bơ: "Bả ghen cỡ nào cũng không bằng sợ tốn tiền, cứ thấy tôi đập đồ là im re ngay". 

Phạm Lữ

'Quỳnh búp bê' dán nhãn 18+ sau ồn ào cảnh nóng và bạo lực

'Quỳnh búp bê' dán nhãn 18+ sau ồn ào cảnh nóng và bạo lực

Trước những phản ứng trái chiều của khán giả về nội dung phim bạo lực, nhiều cảnh nóng không phù hợp, tập 5 'Quỳnh búp bê' phát sóng tối 5/6 đã xuất hiện dòng cảnh báo khán giả.

Bị chê toàn cảnh nóng, bạo lực, đoàn phim 'Quỳnh Búp Bê' nói gì?

Bị chê toàn cảnh nóng, bạo lực, đoàn phim 'Quỳnh Búp Bê' nói gì?

Nhận lời khen về sự dấn thân trong khai thác câu chuyện, phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê" cũng gây không ít tranh cãi vì tràn ngập cảnh nóng, bạo lực và sử dụng trang phục không hợp lý.

Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ' sẵn sàng khỏa thân, đóng cảnh nóng

Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ' sẵn sàng khỏa thân, đóng cảnh nóng

Thúy Ngân, diễn viên thủ vai Hân hoa hậu đáng ghét trong 'Gạo nếp gạo tẻ', chia sẻ cô sẵn sàng cởi đồ vì nghệ thuật nếu thấy phù hợp.


 

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
'Aquaman' tạo nên cơn sốt vé khắp các rạp
'Aquaman' tạo nên cơn sốt vé khắp các rạp
Phimicon  17/12/2018 

'Aquaman' không chỉ gây sốt các rạp chiếu toàn cầu mà còn lập nên những kỷ lục chưa từng có tại các phòng chiếu trong nước những ngày qua.

 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Con Hồng Vân hoảng hốt khi bố chồng phát hiện bí mật
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 97: Con Hồng Vân hoảng hốt khi bố chồng phát hiện bí mật
Phimicon  17/12/2018 

Sóng gió tiếp tục bủa vây cặp đôi Minh - Nhân (Phương Hằng - Tuấn Phạm) khi ông Lực (Tuấn Anh) phát hiện chuyện hai vợ chồng cô che giấu việc hiếm muộn.

 
Dàn sao nữ TVB diện váy gợi cảm trên thảm đỏ
Dàn sao nữ TVB diện váy gợi cảm trên thảm đỏ
Phimicon  17/12/2018 

Tối 16/12, lễ trao giải thường niên của Đài Truyền hình TVB (Hong Kong) diễn ra. Đây cũng được xem là dịp hội tụ những gương mặt hoa đán, tiểu sinh hàng đầu hiện nay của làng giải trí Hong Kong.

 
Tài tử kỳ cựu của Disney bị bắt vì tội ấu dâm
Tài tử kỳ cựu của Disney bị bắt vì tội ấu dâm
Phimicon  17/12/2018 

Hãng Disney vừa tuyên bố sa thải nam diễn viên Stoney Westmoreland sau khi anh này bị bắt với cáo buộc ấu dâm một thiếu niên 13 tuổi.

 
Dàn sao 'Bao Thanh Thiên' sau 25 năm: Người bệnh tật, kẻ bị tố cưỡng hiếp
Dàn sao 'Bao Thanh Thiên' sau 25 năm: Người bệnh tật, kẻ bị tố cưỡng hiếp
Phimicon  17/12/2018 

Bộ phim kinh điển "Bao Thanh Thiên" đưa tên tuổi của các diễn viên trong phim vụt sáng trong làng giải trí. Sau 25 năm, họ đều có những cuộc sống riêng, nhưng hầu hết đều lâm vào cảnh bi đát với bệnh tật, cô độc khi về già

 
Thêm hai phụ nữ tố tài tử "Bao Thanh Thiên" cưỡng hiếp
Thêm hai phụ nữ tố tài tử "Bao Thanh Thiên" cưỡng hiếp
Phimicon  16/12/2018 

Sau khi bị một nhân viên nữ trong đoàn phim tố tấn công tình dục, nam diễn viên "Bao Thanh Thiên" Nữu Thừa Trạch mới đây đối diện với cáo buộc mới khi có thêm 2 người phụ nữ nữa đứng ra lên án.

Bảo Thanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Diễm tụ tập cổ vũ tuyển VN
Bảo Thanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Diễm tụ tập cổ vũ tuyển VN
Phimicon  15/12/2018 

Là khách mời đặc biệt tới dự lễ khai mạc LHP Hàn Quốc - Việt Nam 2018 chiều 15/12, cả 4 diễn viên Bảo Thanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Hồng Diễm đều không quên cổ vũ cho tuyển Việt Nam trước trận chung kết. 

Sao nữ được bồi thường 9,5 triệu USD khi tố cáo bạn diễn quấy rối tình dục
Sao nữ được bồi thường 9,5 triệu USD khi tố cáo bạn diễn quấy rối tình dục
Phimicon  15/12/2018 

Đài CBS đã phải trả 9,5 triệu USD tiền bồi thường cho nữ diễn viên Eliza Dushku khi cô tố bạn diễn nam Michael Weatherly có hành vi quấy rối tình dục cô trên phim trường.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân
Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân
Phimicon  15/12/2018 

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng. 

'Quỳnh búp bê' dẫn đầu top phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018
'Quỳnh búp bê' dẫn đầu top phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018
Phimicon  14/12/2018 

Đạt rating kỷ lục lên tới 15%, giá quảng cáo liên tục tăng, trở thành đề tài nóng trên báo chí và mạng xã hội suốt nhiều tháng, bộ phim về đề tài gái mại dâm "Quỳnh búp bê" là cái tên hot nhất màn ảnh 2018.

NSX 'Gạo nếp gạo tẻ' kiện FPT Telecom 9 tỷ vì vi phạm bản quyền
NSX 'Gạo nếp gạo tẻ' kiện FPT Telecom 9 tỷ vì vi phạm bản quyền
Phimicon  13/12/2018 

Công ty Cổ phần DID TV – đơn vị sản xuất và chủ sở hữu phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã khởi kiện Công ty Cổ phần viễn thông FPT yêu cầu bồi thường số tiền 9 tỷ đồng vì vi phạm bản quyền trong thời gian qua.

'Aquaman' quá đỉnh, khán giả vỗ tay rào rào trong rạp
'Aquaman' quá đỉnh, khán giả vỗ tay rào rào trong rạp
Phimicon  14/12/2018 

Bom tấn được chờ đợi nhất năm cũng như của vũ trụ điện ảnh DC khiến các fan mãn nhãn, phấn khích vỗ tay ầm ầm.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc chê Lộc Hàm như đàn bà
Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc chê Lộc Hàm như đàn bà
Phimicon  13/12/2018 

 Uông Hải Lâm thời gian qua vấp phải nhiều phản ứng dữ dội khi lôi những cái tên đình đám hiện nay như: Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Thái Tử Khôn và Địch Lệ Nhiệt Ba với những lời lẽ nhận xét nặng nề.

Lý Hải và vợ hotgirl kém 16 tuổi bật mí về bộ phim 17 tỷ
Lý Hải và vợ hotgirl kém 16 tuổi bật mí về bộ phim 17 tỷ
Phimicon  13/12/2018 

Chồng viết kịch bản, vợ làm tổ chức sản xuất, cặp nghệ sĩ Lý Hải và Minh Hà liều lĩnh thực hiện bộ phim mới chi phí lên tới 17 tỷ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Con rể Hồng Vân bị nhân tình dùng clip nóng tống tiền
Phimicon  12/12/2018 

Dù đã là vợ chồng nhưng chuyện tình của cặp đôi Minh - Nhân vẫn chưa hết rắc rối khi Nhân (Tuấn Phạm) bị nhân tình tống tiền doạ tung đoạn clip nóng.

Hương phố 'Người phán xử' vào vai cave già hết đát
Hương phố 'Người phán xử' vào vai cave già hết đát
Phimicon  14/12/2018 

Diễn viên Thúy An (vai Hương phố trong 'Người phán xử') đảm nhiệm vai một cave già hết đát trong bộ phim mới của đạo diễn 'Sống chung với mẹ chồng'.

Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phim về người máy biến hình 'Bumblebee' được khen hết lời
Phimicon  12/12/2018 

Hầu hết ý kiến cho rằng "Bumblebee" là phần hay nhất series và cuối cùng series phim tỷ đô "Transformers" cũng có tập phim ra hồn.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc
Phimicon  13/12/2018 

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Thuý Ngân gào khóc gọi tên chồng khi bị cưỡng hiếp
Phimicon  11/12/2018 

Cuộc sống của Hân (Thuý Ngân) tiếp tục gặp sóng gió khi bị một kẻ say rượu quấy rối lúc nửa đêm. Trong lúc hoảng loạn, Hân chỉ biết chống cự và gào khóc gọi tên Kiệt (Trung Dũng).

Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Sao 'Giày thủy tinh' ủy quyền Lý Nhã Kỳ kiện nhà sản xuất phim 'Thiên Đường'
Phimicon  11/12/2018 

Trong phản hồi chính thức của phía Hàn Quốc, đạo diễn Park Hee Jun và nam diễn viên Han Jae Suk ủy quyền cho Lý Nhã Kỳ thực hiện các biện pháp pháp lý đối với nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN