Cảnh nóng

Cập nhập tin tức Cảnh nóng

Những bộ phim phải trả giá đắt vì dùng cảnh nóng rẻ tiền câu khách

Nhiều bộ phim khai thác cảnh nóng dày đặc nhưng phản cảm bị khán giả tẩy chay, giới phê bình chỉ trích, dẫn tới thua lỗ nặng và dừng sản xuất đột ngột, thậm chí bị cấm chiếu.

Khi diễn viên Việt khổ, ám ảnh vì cảnh nóng

Cảnh nóng từ lâu luôn là một thách thức với các nhà làm phim lẫn diễn viên khi ranh giới giữa nghệ thuật và phản cảm rất mong manh.

Khán giả Việt Nam có sự e ngại nhất định với cảnh nóng

Nhà phê bình Nguyễn Phong Việt nhận xét về cảnh nóng trong 'Người vợ cuối cùng' và cho rằng phim có nhiều hình ảnh gợi cảm sẽ thêm lợi thế là công cụ PR.

Cảnh nóng trong phim Việt: Không thể thiếu hay làm mồi câu khách?

Nhiều khán giả tò mò ra rạp vì 'Người vợ cuối cùng' nhử mồi bằng cảnh nóng trong trailer. Khi xem phim rồi thì thấy vài cảnh nóng có cắt bớt cũng không ảnh hưởng tới bộ phim.

Bổ sung mức phân loại phim, thêm tiêu chí về khỏa thân, tình dục

Bộ VHTT&DL vừa ban hành thông tư 05/2023/TT-BVHTTDL về tiêu chí và hiển thị mức phân loại phim, có hiệu lực từ 20/5 tới.

Cảnh nóng trên màn ảnh: Nhà đài không thể qua loa

Câu chuyện cảnh nóng trên phim truyền hình nói riêng và màn ảnh nói chung được độc giả quan tâm ở thời điểm này. Có ý kiến tán đồng nhưng cũng không ít người cho rằng, cảnh nóng trong phim chỉ để câu view!

Đồ bảo hộ được các diễn viên sử dụng khi đóng cảnh nóng trên phim

Bên cạnh việc chọn góc máy và thủ thuật của các nhà làm phim, các diễn viên khi đóng những cảnh nhạy cảm đều có những dụng cụ bảo vệ đặc biệt để giúp cảnh nóng trông thật hơn.

Quy định kiểm duyệt cảnh nóng phim Việt chưa rõ ràng

Các đạo diễn, nhà làm phim lẫn giới chuyên môn đặt nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh những quy định về cảnh tình dục, khỏa thân được phân loại và dán nhãn theo độ tuổi.

Ranh giới trong những bộ phim 18+

Phim 18+, cảnh nóng, ranh giới giữa nghệ thuật và dung tục là những chủ đề được đề cập và tranh luận trong Cine Talk “Phân loại phim 18+ và cơ hội sáng tạo cho những nhà làm phim”.

Khi diễn viên quá hưng phấn trong cảnh 'nóng', chuyên gia phải làm gì?

Trong thực tế, có những khi diễn viên trở nên quá hưng phấn trong cảnh "nóng" tới mức có nguy cơ vượt ra ngoài giới hạn, khi ấy, chuyên gia cảnh "nóng" phải làm gì?

Bị kỷ luật vì cho học sinh diễn cảnh nóng, giáo viên kiện nhà trường ra tòa

Bị kỷ luật sau khi cho học sinh diễn tả hành động nhạy cảm trong các tác phẩm “Bỉ vỏ”, “Xuân tóc đỏ”..., thầy giáo dạy Ngữ Văn đã khởi kiện nhà trường, đòi bồi thường gần 150 triệu đồng.

Cái chết của cảnh nóng

Cảnh nóng 18+ trong MV không thu hút được khán giả, nhiều dự án phim hài, web drama lạm dụng hot girl khoe thân cũng dừng sản xuất. Cảnh nóng câu khách có đang lụi tàn?

Lãnh Thanh - trai đẹp 'cân' hết cảnh nóng với Thanh Hằng, Chi Pu

Nam diễn viên sinh năm 1993 đang là gương mặt nổi bật của màn ảnh Việt với hàng loạt dự án đình đám cộng tác cùng những mỹ nhân hàng đầu showbiz như Thanh Hằng, Chi Pu. 

96 quy tắc để thực hiện cảnh 'nóng' trong phim ảnh

Những quy tắc để thực hiện cảnh “nóng” trong phim ảnh đã vừa được đưa ra cho các nhà làm phim tại Anh. 

CGV quá tải đúng ngày chiếu phim ngập cảnh nóng 'Chị chị em em'

 Việc đặt vé online với khán giả xem phim 'Chị chị em em' không thể thực hiện vì lượng truy cập lớn. 

Số phận bi thảm của 2 mỹ nhân đóng cảnh nóng

Eiko Matsuda và Lee Eun Joo là hai nữ diễn viên đánh mất cả sự nghiệp vì đóng cảnh nóng trên phim. Cả hai đều bị khán giả quay lưng và gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời.

Thanh Hằng, Chi Pu cởi 100% trong phim toàn cảnh nóng

"Chị Chị Em Em" vừa tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi lột trần toàn bộ cảnh nóng bỏng mắt, cởi 100% của loạt diễn viên.

Phim Việt có cảnh nóng không được lên sóng HBO

 Bộ phim "He Serves Fish She Eats Flower" (Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa) của đạo diễn Phan Đăng Di bất ngờ không được lên sóng kênh HBO tối 10/11 như dự kiến.

Sao có thể để đứa trẻ 7 tuổi xem phim ngập cảnh phòng the?

Trước ý kiến của nhiều khán giả về việc nên dán nhãn 18+ cho phim "Tiếng sét trong mưa" đang phát sóng vì quá nhiều cảnh người lớn, đạo diễn nói: "Con gái tôi mới 7 tuổi vẫn ngồi xem phim cùng cả nhà. Tại sao phải dán nhãn 18+?"

 

Truyền hình ngập phim có cảnh người lớn, trẻ con xem vô tư

Nhiều bộ phim truyền hình Việt chiếu vào giờ vàng có những cảnh nóng táo bạo nhưng lại không có bất cứ cảnh báo nào cho người xem, khiến cả trẻ con cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.