Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

 - Diễn viên Hà Hương đảm nhận vai Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" không thể tin rằng sau 17 năm tên mình lại có thể gây sốt và được mọi người quan tâm nhiều đến như vậy!

Sau 17 năm, bộ phim gắn liền với thế  hệ 8X - 9X "Phía trước là bầu trời" bất ngờ gây sốt trở lại. Với cốt truyện gần gũi, những trích đoạn trong bộ phim liên tục nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đặc biệt, những cảnh phim của nhân vật Nguyệt do Hà Hương đảm nhận được nhiều khán giả nhắc tới hơn cả. Với tính cách thảo mai, khôn khéo khi xoay chuyển mọi tình thế một cách không ai ngờ, "Nguyệt" bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trong những ngày gần đây. 

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm
Chị Nguyệt 'thảo mai' của 'Phía trước là bầu trời' bất ngờ gây sốt trở lại thời gian gần đây

Từng là một nhân vật bị ghét nhất trên phim Việt, tuy nhiên khi phim bất ngờ gây sốt trở lại, Nguyệt lại khiến người xem cảm thấy thích thú. Rời xa sự nghiệp diễn xuất đã nhiều năm, diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt thảo mai ngày nào cũng không thể ngờ được mình lại "nổi tiếng" đến như vậy sau gần 20 năm phim lên sóng.

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm
Chị Nguyệt "thảo mai" sau 17 năm

Trái với những hình ảnh đong đưa và thảo mai trên phim, "chị Nguyệt" ở ngoài đời có phần hiền lành và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giờ đây, Hà Hương đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và có một cuộc sống đời thường giản dị như bao người phụ nữ khác. 

Các con tôi phải thốt lên "Sao mẹ ghê gớm thế?"

- Những ngày qua bộ phim "Phía trước là bầu trời", đặc biệt là những phân cảnh của nhân vật Nguyệt do chị đóng bất ngờ được khán giả chia sẻ và gây sốt mạng xã hội. Chị thấy thế nào khi biết được điều này?

Người nghệ sĩ rất hạnh phúc khi những vai diễn của mình được khán giả đón nhận. Nhiều người đùa với tôi rằng sao bộ phim đã qua 17 năm nhưng đến giờ này mới nổi tiếng. Có lẽ lúc này tôi đang có một ngôi sao may mắn chiếu vào. 

Hiện tại truyền thông phát triển rất mạnh nên các bộ phim được mọi người biết đến nhiều hơn nên khi những phân đoạn trong phim được trích ra, nó vô tình phù hợp với cuộc sống hiện tại. 

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

- Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào khi "bỗng dưng nổi tiếng"?

Bỗng nhiên một ngày đang ở nhà cùng gia đình tôi bất ngờ thấy hình ảnh của mình tràn ngập trên mạng xã hội, nào là thảo mai, đanh đá, thả thính... khiến cả nhà đều buồn cười. Các con tôi xem thậm chí còn phải thốt lên "Sao mẹ ghê gớm thế?". Thực sự tôi rất bất ngờ khi nhân vật Nguyệt được 'đào' lại và mình lại trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Với một người phụ nữ đang có một cuộc sống rất bình thường tôi thấy những điều này thực sự rất vui khi những kỉ niệm của 17 năm trước chợt ùa về, hóa ra bầu trời thanh xuân của mình cũng có những kỉ niệm đẹp đến như vậy!

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

- Cơ duyên nào đã đưa chị đến với Nguyệt của "Phía trước là bầu trời"?

Lúc đó tôi và Nga (vai Thương) là bạn ở cùng phòng trọ với nhau. Khi đó cô ấy nói rằng phải lên trung tâm sản xuất phim lấy kịch bản để casting. Tôi đi cùng và được gặp đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Vừa nhìn thấy tôi anh ấy đã hỏi: "Em đã từng đóng phim chưa? Em cầm kịch bản này về đọc kĩ vai Nguyệt và nếu em muốn quay phim tới ngày quay đến quay nhé". Tôi thấy sự tình cờ này là một điều vô cùng may mắn. 

- Nhiều người cho rằng chị đóng đạt như vậy là do tính cách có đôi chút giống với nhân vật Nguyệt, chị nghĩ sao?

- Có thể đạo diễn nhìn thấy góc cạnh ở trên gương mặt tôi phù hợp với nhân vật, còn tính cách của tôi anh ấy chắc sẽ không thể biết được. Mọi người nhìn trên phim chỉ thấy một cô Nguyệt đanh đá như vậy nhưng không hề biết tính cách thật của Hà Hương thế nào vì chỉ có bạn bè, gia đình mới có thể biết được điều đó mà thôi. 

- Bản thân chị cảm nhận Nguyệt là một người như thế nào?

Giờ đây khi đã là một phụ nữ có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tôi thấy Nguyệt là một cô gái vô cùng bản lĩnh, cá tính và có một kỹ năng sống dồi dào. 

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

- Giả sử nếu con dâu tương lai của chị cũng có tính cách giống Nguyệt chị nghĩ sao?

Đơn giản thôi, tôi sẽ bảo con dâu là: "Con có xem 'Phía trước là bầu trời không'? Khi nào thảo mai qua được mẹ hãy thảo mai nhé!" (cười). 

- Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất với chị khi tham gia bộ phim?

Nói về kỉ niệm rất nhiều vì chúng tôi có một thời gian dài quay phim cùng nhau trong nhà trọ. Đáng nhớ nhất có lẽ là phân đoạn vào chợ mua cua và ăn chè, bánh bột lọc. Quả thật là lúc đó tôi mới ăn cơm trưa xong nên rất no. Nhưng mà không hiểu sao tôi vẫn có thể ăn ngon lành đến như vậy, thậm chí khi quay xong ai cũng phải buồn cười và bảo tôi ăn tham như hà mã. 

Hà Hương diễn lại cảnh lườm trong phim "Phía trước là bầu trời".

Sau bộ phim chị còn liên lạc nhiều với các diễn viên trong phim không?

- Chúng tôi không gặp nhau nhiều vì thực sự mỗi người đều đã có một cuộc sống, công việc và đam mê riêng. Nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han, chúc mừng nhau khi có những tin vui. Đó cũng là một điều hạnh phúc khi dù trải qua rất nhiều năm nhưng mọi người vẫn luôn nhớ về nhau.

Tôi thân nhất với anh Thành Vinh (vai Nam). Dù hiện tại không gặp nhau nhiều vì anh ấy đang định cư bên Úc nhưng mỗi lần về Việt Nam vẫn luôn hỏi thăm nhau.

Nhiều bạn trẻ bây giờ sau khi xem nhân vật Nguyệt rất ngưỡng mộ và mong muốn chị mở lớp dạy bí kíp "thảo mai" và "thả thính", chị nghĩ sao?

Nếu chị Hương mở lớp chắc chắn sẽ không thành công rồi vì giờ đây sẽ chẳng thể "thả thính" ai được nữa. Nhưng nếu muốn chị Nguyệt mở lớp chắc chắn là chị ấy sẽ đồng ý, nhưng đó là chị Nguyệt của 17 năm trước. 

- Chị có bao giờ nghĩ nếu bộ phim ra mắt vào thời điểm mạng xã hội phát triển như hiện nay mình sẽ rất khó lấy chồng không?

Bất cứ ai cũng vậy, khi yêu chắc chắn sẽ phải tìm hiểu, không thể cứ thấy cô ấy trên phim như thế nên nghĩ rằng ngoài đời cũng vậy và không dám gần được. Tôi tin rằng tất cả đều phải trải qua quá trình tìm hiểu thực tế mới có thể đi đến kết quả. 

Tôi và ông xã đến với nhau cùng vô cùng tình cờ và giản dị như bao cặp đôi khác. Chúng tôi quen nhau 6 tháng và yêu nhau hơn 1 năm thì kết hôn. Có lẽ tôi cũng là phụ nữ thuộc tuýp người của gia đình khi từ xưa đến nay tôi luôn phải hỏi bố mẹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. 

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

Cuộc sống hiện tại của chị Nguyệt 

- Tại sao khi bộ phim đang rất thành công và được quan tâm chị lại bất ngờ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất? Có bao giờ chị cảm thấy hối tiếc về quyết định này?

- Có lẽ chưa bao giờ tôi thấy hối tiếc về quyết định này! Khi lập gia đình và mang bầu bé đầu tiên, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về cách làm mẹ, đó cũng chính là niềm đam mê của một người phụ nữ đã có gia đình. Thời còn trẻ, tôi sẵn sàng đóng phim, tham gia gameshow, thậm chí là đi diễn ở các nước mà không phải lo lắng điều gì. Nhưng đến khi mang bầu tôi không thể làm những điều đó vì mình cần phải lo cho sức khỏe của con và bản thân mình nữa. Và tôi thấy rằng được làm mẹ và chăm sóc con, nhìn con lớn khôn từng ngày mới chính là niềm đam mê lớn nhất trong mình.

- Hiện tại một ngày của chị diễn ra như thế nào?

- Cũng như bao người phụ nữ bình thường khác, ngoài việc chăm sóc chồng con tôi luôn có những kế hoạch và thời gian để nghỉ ngơi. Tôi dậy từ 6-7h để đưa con đi học rồi quay về lo công việc thường ngày, đến chiều lại đón con rồi đưa con đi học thêm. Cuộc sống của tôi đơn giản như bao người vợ, người mẹ khác thôi.

- Nếu trong thời gian tới, có những lời mời đóng phim chị nghĩ sao?

- Tôi sẽ không được tự do quyết định nữa vì giờ đây mình đã có gia đình, có bố mẹ chồng, có ông xã và các con.  Nếu có lời mời tôi sẽ phải hỏi ý kiến của mọi người. Bất cứ công việc nào nhận được sự ủng hộ của gia đình sẽ là điều tuyệt vời nhất. 

Diễn viên bị ghét nhất 'Phía trước là bầu trời' kể chuyện nổi tiếng sau 1 đêm

- Nếu các con của chị sau ngày cũng muốn theo đuổi nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất chị nghĩ sao?

- Tôi sẵn sàng tôn trọng ý kiến của các con. Con gái tôi nói rằng sau này muốn trở thành một cô giáo dạy vẽ vì hiện tại bé thấy rằng mình làm điều đó là tốt nhất và cảm thấy vui khi vẽ. Với tôi, con cái có những niềm đam mê riêng, mình chỉ định hướng cho con làm những việc tốt và có ích. Vì vậy tôi luôn tôn trọng sở thích của các con vì theo thời gian, nhận thức và niềm đam mê của các con chắc chắn cũng sẽ thay đổi.

- Cảm ơn chị!

Thanh Tùng

Ảnh, clip: Bin Leo

Những trích đoạn gây sốt của Nguyệt 'thảo mai' trong 'Phía trước là bầu trời'

Những trích đoạn gây sốt của Nguyệt 'thảo mai' trong 'Phía trước là bầu trời'

Cách ứng xử khôn khéo cùng khả năng xoay chuyển tình thế trong mọi tình huống của nhân vật Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" đang thực sự gây sốt mạng xã hội những ngày gần đây.

 
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải kể chuyện không ngờ về Nguyệt 'Phía trước là bầu trời'

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải kể chuyện không ngờ về Nguyệt 'Phía trước là bầu trời'

Hà Hương - diễn viên thủ vai Nguyệt 'thảo mai' trong phim có tính cách khác hoàn toàn. "Hình ảnh Hương múa ballet dịu dàng trái ngược hẳn với Nguyệt trong phim khiến chúng tôi rất buồn cười", đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhớ lại.

Gặp lại dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' sau 17 năm phát sóng

Gặp lại dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' sau 17 năm phát sóng

Sau gần 20 năm, dù hiện tại hầu hết đều đã rời xa sự nghiệp diễn xuất nhưng dường như các diễn viên "Phía trước là bầu trời" đều đang có một cuộc sống khá êm đềm.

Thành Vinh phim Phía trước là bầu trời thay đổi khó nhận ra

Thành Vinh phim Phía trước là bầu trời thay đổi khó nhận ra

 Cậu sinh viên hồn nhiên trong sáng của "Phía trước là bầu trời" bây giờ đã là ông bố 2 con.

Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' vào vai ô sin thành bà chủ

Kiều Anh 'Phía trước là bầu trời' vào vai ô sin thành bà chủ

Nữ diễn viên tay ngang nổi tiếng với bộ phim 'Phía trước là bầu trời' sẽ trở lại màn ảnh với 1 vai diễn số phận.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' suýt chết, gặp vận đen liên tiếp phải bỏ nghề
Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' suýt chết, gặp vận đen liên tiếp phải bỏ nghề
Phimicon  28/02/2019 

Liên tiếp gặp vận đen trong công việc và cuộc sống, 1 năm qua diễn viên Kiên Trung - gương mặt quen thuộc trên truyền hình Việt biến mất khỏi màn ảnh vì tai nạn bất ngờ khiến anh không thể đóng phim.

 
Nàng thơ mới của Victor Vũ trong 'Mắt biếc' sở hữu nhan sắc trong veo
Nàng thơ mới của Victor Vũ trong 'Mắt biếc' sở hữu nhan sắc trong veo
Phimicon  26/02/2019 

 - Nguyễn Trúc Anh vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để soán vai diễn nữ chính Hà Lan trong phim mới của đạo diễn Victor Vũ.

 
Vì sao cứ có 'cảnh nóng' là phim Việt lại gây tranh cãi?
Vì sao cứ có 'cảnh nóng' là phim Việt lại gây tranh cãi?
Phimicon  26/02/2019 

Mỗi khi phim truyền hình Việt xuất hiện một “cảnh nóng” là dư luận lại râm ran bàn tán, thậm chí “ném đá” không tiếc tay. Vì sao vậy?..

 
Cô gái Bắc Ninh quay lén phim ‘Hai Phượng’, phía nhà sản xuất nói gì?
Cô gái Bắc Ninh quay lén phim ‘Hai Phượng’, phía nhà sản xuất nói gì?
Phimicon  26/02/2019 

Khánh Linh đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì hành vi quay một clip ngắn phim trong rạp.

 
Đừng đùa với khán giả: Phim hay mấy cũng bị tẩy chay vì bê bối đời tư diễn viên
Đừng đùa với khán giả: Phim hay mấy cũng bị tẩy chay vì bê bối đời tư diễn viên
Phimicon  26/02/2019 

Rất nhiều phim Việt bị khán giả quay lưng, kêu gọi tẩy chay vì bê bối đời tư diễn viên, dùng chuyện tình cảm giả để PR trong khi chất lượng lẹt đẹt khiến bộ phim bị ảnh hưởng thê thảm.

 
Ngọc Trinh lên tiếng khi khán giả đòi tẩy chay phim vì scandal của Lâm Vinh Hải
Ngọc Trinh lên tiếng khi khán giả đòi tẩy chay phim vì scandal của Lâm Vinh Hải
Phimicon  26/02/2019 

Là diễn viên chính kiêm giám đốc sản xuất 'Vu quy đại náo', Ngọc Trinh lo lắng khi phim của mình bị kêu gọi tẩy chay do bê bối đời tư của Lâm Vĩnh Hải.

Linh Miu tung ảnh thị phạm "cảnh nóng", tiết lộ bí mật hậu trường phim
Linh Miu tung ảnh thị phạm "cảnh nóng", tiết lộ bí mật hậu trường phim
Phimicon  25/02/2019 

Linh Miu phải trực tiếp thị phạm cảnh "yêu" cho diễn viên chính.

Thanh Sói: Khi không làm 'ác nữ' thì bán cá ngoài chợ
Thanh Sói: Khi không làm 'ác nữ' thì bán cá ngoài chợ
Phimicon  27/02/2019 

Hoa Trần, nữ diễn viên thủ vai ác nữ Thanh Sói trong phim "Hai Phượng" là cascadeur 15 năm qua. Ít ai biết công việc chính của chị vẫn là bán cá ngoài chợ.

Quá ga lăng, 'đội trưởng Mỹ' gây bão lễ trao giải Oscar 2019
Quá ga lăng, 'đội trưởng Mỹ' gây bão lễ trao giải Oscar 2019
Phimicon  25/02/2019 

 - Khoảnh khắc Chris Evans hộ tống Regina King lên sân khấu Oscar 2019 khi thấy cô suýt vấp ngã khiến cả mạng xã hội chia sẻ rần rần.

Huy Khánh phải xin phép vợ đóng cảnh nóng với bạn diễn
Huy Khánh phải xin phép vợ đóng cảnh nóng với bạn diễn
Phimicon  25/02/2019 

 - Tuy bà xã không ghen tuông nhưng diễn viên Huy Khánh vẫn phải xin phép vợ trước khi đóng cảnh nóng với bạn diễn trẻ trong bộ phim mới sắp khởi chiếu.

Nỗi sợ hơn cả chuyện bị tai nạn của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân
Nỗi sợ hơn cả chuyện bị tai nạn của 'đả nữ' Ngô Thanh Vân
Phimicon  25/02/2019 

Đả nữ số 1 của màn ảnh Việt có những nỗi sợ không ngờ khi đóng phim "Hai Phượng" đang gây sốt ngoài rạp.

Phim siêu anh hùng 'Black Panther' viết lại lịch sử Oscar
Phim siêu anh hùng 'Black Panther' viết lại lịch sử Oscar
Phimicon  25/02/2019 

 "Black Panther" (Chiến binh báo đen) giúp Marvel lần đầu tiên được ghi danh trong lịch sử giải Oscar danh giá.

Nữ diễn viên 23 tuổi kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn 44 tuổi
Nữ diễn viên 23 tuổi kể chuyện đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn 44 tuổi
Phimicon  24/02/2019 

Lần đầu đóng cảnh nhạy cảm, lại diễn cùng một nam diễn viên gạo cội đáng tuổi cha, diễn viên Lương Thanh vô cùng lo lắng. 

Song Hye Kyo tuyên bố ngừng đóng phim trong năm 2019
Song Hye Kyo tuyên bố ngừng đóng phim trong năm 2019
Phimicon  24/02/2019 

Xuất hiện ở một sự kiện quảng bá sản phẩm, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã công bố dự định tạm xa công việc để dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

Trượt tuyết với người yêu, nữ diễn viên đâm vào gốc cây phải nhập viện
Trượt tuyết với người yêu, nữ diễn viên đâm vào gốc cây phải nhập viện
Phimicon  24/02/2019 

- Ngày 22/2, nữ diễn viên Thái, Yiwa Preeyakan đã gặp tại nạn bất ngờ khi đang trượt tuyết cùng người yêu. Hiện tại cô đã được phẫu thuật và qua giai đoạn nguy hiểm.

Diễn viên 'The Hangover' tự tử ở tuổi 48
Diễn viên 'The Hangover' tự tử ở tuổi 48
Phimicon  23/02/2019 

– Tài tử 48 tuổi Brody Stevens được phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ.

Những tình huống gây sốc trong lịch sử lễ trao giải Oscar
Những tình huống gây sốc trong lịch sử lễ trao giải Oscar
Phimicon  24/02/2019 

 - Những khoảnh khắc tréo ngoe là điều không thể tránh khỏi trong các sự kiện, và Oscar cũng không hề ngoại lệ. Trước khi sẵn sàng cho mùa giải sắp tới, hãy cùng nhìn lại những giây phút khó quên trên sân khấu giải thưởng thường niên này.

Đạo diễn 'The Fast and the Furious' bị con ruột tố xâm hại tình dục
Đạo diễn 'The Fast and the Furious' bị con ruột tố xâm hại tình dục
Phimicon  23/02/2019 

- Valkyrie Weather - con chuyển giới của Rob Cohen - gây sốc khi tố bị bố đẻ xâm hại tình dục lúc 2 tuổi.

Phim về huyền thoại Elton John hé lộ nhiều góc khuất
Phim về huyền thoại Elton John hé lộ nhiều góc khuất
Phimicon  23/02/2019 

Bộ phim ca nhạc về huyền thoại Elton John có chi tiết ông phải sống trong những ngày khó khăn khi chìm đắm trong rượu giải sầu, kiệt sức đến mức nhập viện.

Những màn tấu hài duyên dáng, khó đỡ của 'thánh lầy' Mạc Văn Khoa
Những màn tấu hài duyên dáng, khó đỡ của 'thánh lầy' Mạc Văn Khoa
Phimicon  22/02/2019 

Với vẻ ngoài xấu lạ, giọng nói quê mùa, lối diễn duyên dáng, tự nhiên, Mạc Văn Khoa nhiều lần khiến khán giả không thể nhịn cười khi xem anh tấu hài.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN