NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ với VietNamNet rằng bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì vì nhiều cảnh táo bạo.

Việt Quang đau đớn không biết con 8 tuổi với bạn gái Nhật còn sống hay mất vì sóng thần

Cuộc sống ngoài đời trái ngược của người đàn bà đau khổ nhất màn ảnh

Hóa thân trong nhiều vai diễn có nội tâm phức tạp, tuy nhiên, ngoài đời NSƯT Kim Xuân lại là người hết sức viên mãn trong đời sống hôn nhân. Không chỉ có người chồng hiểu và yêu thương mình hết mực, NSƯT Kim Xuân còn có một cô con dâu xinh đẹp và thân thiết với bà như mẹ đẻ.

NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
NSƯT Kim Xuân: Không xem Quỳnh Búp Bê vì khác biệt vùng miền

Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo

- Chị chia sẻ rằng rất thích phim "Sống chung với mẹ chồng", vậy Quỳnh Búp Bê thì sao?

Không, riêng với Quỳnh Búp Bê tôi không xem vì thời gian đó bận và sau đó thấy báo chí đề cập nhiều cảnh nóng, cảnh táo bạo trong phim nên hơi dè dặt trước bộ phim này. Tuy nhiên tôi vẫn yêu thích và ủng hộ các phim miền Bắc cũng như quý các anh chị em đồng nghiệp ngoài đó. Hy vọng sẽ có thời gian tôi sẽ xem nhiều phim của các bạn trẻ và từ từ cập nhật cho mình nhiều thứ. Đối với tôi sự phong phú các thể loại giải trí là điều tôi muốn tìm hiểu.

Thời gian gần đây tôi chỉ xem Gạo nếp gạo tẻ. Tôi thích cách diễn của chị Hồng Vân và 3 cô con gái trong phim. Ngoài ra, tôi cũng rất cập nhật các xu hướng phim chiếu mạng (web drama) hiện nay. Tôi theo dõi Nam Phi liên hoàn kế, Thập Tam Muội và thấy các bộ phim chiếu mạng giờ được đầu tư rất tốt. Bên cạnh đó, tôi vẫn xem phim nước ngoài ở truyền hình cáp, thi thoảng tôi đến rạp xem những phim điện ảnh hot nhất hiện nay.

- Xem nhiều phim như vậy chị đánh giá cao diễn viên nào?

Tôi thấy phim ảnh hiện nay quá phát triển và chúng ta đang có một lượng diễn viên rất tốt như Liên Bỉnh Phát trong Song Lang, Trường Giang trong Siêu sao siêu ngố, Thanh Tú trong Người bất tử, Hoàng Yến Chibi trong Tháng năm rực rỡ. Nói chung, mỗi diễn viên đều có những thế mạnh riêng của mình nên khó có thể đưa ra ai hơn ai. Hiện tại, tôi đang làm giám khảo chấm giải Ngôi sao xanh nên việc thẩm định chắc chắn sẽ còn nan giải và khó khăn hơn.

- Diễn viên trẻ hiện nay có quá nhiều cách để nổi tiếng, chị có cảm thấy tủi thân so với thời của mình?

Với người khác không biết, nhưng tôi thấy mình hiện nay vẫn được hâm mộ như trước, tôi đi đâu cũng có khán giả nhận ra, có người xin chụp hình cùng. Đó là hạnh phúc vô bờ của một diễn viên. Các diễn viên trẻ hiện nay có thể nổi lên nhanh nhờ một bộ phim nhưng nếu không biết cách giữ gìn tên tuổi thì cũng dễ bị lãng quên nên tôi mong rằng có nhiều giải thưởng, nhiều chương trình tôn vinh để các bạn có thêm động lực phấn đấu vì nghề và cũng để tránh đi những lùm xùm.

Tôi học con dâu cách dạy con 

- Chị là diễn viên nổi tiếng nhưng con trai đi hát phòng trà rất lâu vẫn chưa nổi tiếng, chị có buồn cho con?

Con trai tôi không theo nghiệp diễn, cháu xác định là ca sĩ phòng trà, thế nên tôi sao phải buồn. Nếu cháu là diễn viên mà diễn không tốt tôi mới thấy chán nản chứ?.... Ca sĩ phòng trà có gì xấu, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Ngọc cũng xuất thân từ hát phòng trà. Tôi tôn trọng lựa chọn của con và hạnh phúc khi thấy con trai có một lượng khán giả riêng.

 

Không khí phòng trà tôi thích lắm, rất ấm cúng, khán giả là những người văn minh, tôi nghĩ cháu cứ như vậy mãi cũng tốt. Nổi tiếng phải có duyên, phải được tổ nghiệp đãi, khi nào duyên đến sẽ trở thành ngôi sao. Nói chung, tôi không can thiệp vào công việc của con và để con tự do làm những gì mình thích. Khi con trai tôi đến tuổi yêu và lấy vợ, tôi cũng hoàn toàn để cháu tự quyết định hạnh phúc của mình.

- Từng chia sẻ rằng rất thích bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", vậy ngoài đời chị có tính cách nào giống với những bà mẹ chồng được phản ánh trong phim?

Đúng là tôi có quen với NSND Lan Hương (Hương Bông) - người đóng vai bà mẹ chồng quái ác trong bộ phim nổi tiếng ấy. Tôi rất thích cách diễn của Lan Hương và từng ngồi tâm sự với chị ấy trong một chương trình có Đại Nghĩa làm MC. Tôi cũng thích cách phản ánh tình cảnh chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong phim. Tuy nhiên, ngoài đời tôi lại không giống bà mẹ chồng ấy chút nào. Tôi vẫn thường nói vui rằng con trai lấy vợ, tôi rất lời vì có thêm một cô con dâu xinh xắn, ngoan ngoãn. Gia đình tôi lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười, ai cũng bảo về già chỉ mong có được hạnh phúc như gia đình chúng tôi hiện nay.

NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
NSƯT Kim Xuân cùng gia đình con trai.

- Thường mẹ chồng và nàng dâu trong các gia đình dễ xung đột về cách nuôi dạy con cháu khác nhau. Gia đình chị có thế?

Tôi học con dâu tôi cách dạy con. Những phương pháp hiện đại con dâu đưa ra để chăm sóc cháu nội tôi thấy rất đúng. Bản thân tôi cũng rất biết tiếp thu những điều mới mẻ hiện nay. Còn với những điều xưa tôi đưa ra, con dâu tôi đều tôn trọng và không cực đoan. Chính vì vậy cháu nội của tôi hiện nay được nuôi dưỡng rất tốt, tuy mới 5 tuổi rưỡi nhưng đã phát triển chiều cao, cân nặng vượt chuẩn so với các bạn cùng lứa.

Những ngày thứ 7, Chủ nhật, khi vợ chồng con trai sang nhà chơi, tôi và con dâu thường tách riêng ngồi rủ rỉ tâm tình. Con dâu hay rủ tôi đi mua sắm, có chuyện gì cũng kể cho mẹ nghe. Thậm chí, con còn xem những bộ phim tôi đóng rồi nhận xét vai diễn của mẹ. Ngược lại, tôi cũng hay xem những chương trình do con làm MC để có những đóng góp giúp con dẫn tốt hơn.

- Vợ chồng con trai chị có bao giờ cãi vã đến mức chị phải làm ''quan tòa" đứng ra hòa giải?

Có chứ, vợ chồng trẻ sao tránh được những lúc xung đột 'cơm không lành, canh không ngọt''. Mỗi lần như vậy, nghĩ mình cũng là phụ nữ, phải sống xa gia đình, xa bố mẹ ruột để về làm dâu chắc chắn không tránh khỏi bỡ ngỡ, gặp nhiều thiệt thòi nên tôi thương con dâu lắm. Thế nên tôi luôn bênh con dâu trước và la mắng con trai mỗi khi hai vợ chồng cháu cãi vã.

Con trai tôi sau mỗi lần thế cũng nhận ra lỗi của mình, cả hai đứa cùng thay đổi tính nết, điều chỉnh để hòa hợp với nhau. Duy chỉ có việc này là hiện hai đứa chưa chịu nghe lời tôi, đó là cả hai gia đình nội ngoại đều rất yêu trẻ con, đều muốn có thêm cháu, tuy nhiên, hai vợ chồng chúng lại đang rất tham công tiếc việc nên chưa chịu đẻ thêm (cười).

- Chị từng tự hào ông xã đẹp trai hơn cả Chánh Tín. Cuộc sống khi về già của hai người khác gì thời trẻ?

 Đấy là tôi nói vui ngày xưa thôi, chứ giờ ông ấy đã ngoài 60 tuổi, già hom hem rồi, còn đẹp trai với ai nữa. Tuy nhiên, tôi tự hào là khi về già, vợ chồng tôi vẫn có nhiều thời gian dành cho nhau. Tôi thường tranh thủ những lần quay phim rủ ông xã đi cùng. Như mới đây, suốt 2 tháng rưỡi tôi quay phim mới, ông xã ngày nào cũng chở tôi đi, trưa ăn cơm với nhau, cả đoàn đều trêu giống như “vợ chồng son”. Chồng tôi thấy tôi vẫn chăm chỉ đi làm ông ấy cũng động viên, bởi ông biết tôi rất vui khi được làm việc. Các vai diễn tôi đều lựa chọn rất kỹ để phù hợp với bản thân và gia đình ở độ tuổi này chứ tôi không ôm đồm vai nào cũng nhận.

NSƯT Kim Xuân: Không xem 'Quỳnh Búp Bê' vì nhiều cảnh táo bạo
Gia đình nghệ sĩ Kim Xuân.

Tâm An

Con trai diễn viên Kim Xuân nói gì khi đi hát nhiều năm vẫn chưa nổi tiếng

Con trai diễn viên Kim Xuân nói gì khi đi hát nhiều năm vẫn chưa nổi tiếng

Ca sỹ Huy Luân chia sẻ về việc đi hát nhiều năm nhưng vẫn chưa nổi tiếng và chỉ được mọi người biết đến qua danh xưng "Con trai diễn viên Kim Xuân".

Diễn viên Kim Xuân bật khóc kể chuyện liên tiếp mất hai người thân

Diễn viên Kim Xuân bật khóc kể chuyện liên tiếp mất hai người thân

Trong tập 4, chương trình Hát cùng mẹ yêu, nghệ sĩ Kim Xuân bất ngờ trải lòng về chuyện liên tiếp mất hai người mẹ khiến khán giả không khỏi xúc động.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
Phimicon  14/01/2019 

Hân (Thúy Ngân) xúc động rơi nước mắt và ôm chầm lấy Kiệt (Trung Dũng) khi nhận được lời đề nghị nối lại tình xưa từ chồng cũ.

 
Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Phimicon  14/01/2019 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm cũng thừa nhận mình chính là Mira Dương - đạo diễn kiêm tác giả kịch bản phim "Chị trợ lý của anh".

 
Mỹ Tâm bật khóc khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật
Mỹ Tâm bật khóc khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật
Phimicon  13/01/2019 

 - Người hâm mộ Mỹ Tâm gây bất ngờ cho cô khi bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ ngay trong một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

 
Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống
Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống
Phimicon  14/01/2019 

 - "Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

 
Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?
Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?
Phimicon  12/01/2019 

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

 
Dàn cave của 'Quỳnh búp bê' cũng phải chịu thua nhân vật này
Dàn cave của 'Quỳnh búp bê' cũng phải chịu thua nhân vật này
Phimicon  14/01/2019 

Nhân vật Ly của "Những cô gái trong thành phố" xấc xược, vô duyên, vô lý, được đánh giá là 'vượt cấp' so với dàn cave của "Quỳnh búp bê". 

Công bố thông tin đời tư, NSX phim phải xin lỗi Nhã Phương
Công bố thông tin đời tư, NSX phim phải xin lỗi Nhã Phương
Phimicon  11/01/2019 

TP Entertainment – đơn vị sản xuất phim "Trạng Quỳnh" vừa phát đi thông tin đính chính liên quan đến đời tư Nhã Phương cũng như gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Duy Khánh, Quang Trung tiếp tục giả gái trong phim hài Tết
Duy Khánh, Quang Trung tiếp tục giả gái trong phim hài Tết
Phimicon  11/01/2019 

Sau thành công của “Cương Thi Biến", Duy Khánh thừa thắng xông lên với dự án phim hài mới mang tên “Bà 5 Bống".

Hạt sạn hài hước trong phim đang hot của Mỹ Tâm
Hạt sạn hài hước trong phim đang hot của Mỹ Tâm
Phimicon  11/01/2019 

Fan phát hiện hạt sạn 'khó đỡ' lọt vào một cảnh quay "Chị trợ lý của anh" và để lại những bình luận hài hước về Mỹ Tâm.

Diễn viên điển trai 20 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục
Diễn viên điển trai 20 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục
Phimicon  10/01/2019 

Nam diễn viên tân binh Jeong Yoo Ahn (20 tuổi) đã bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lần đầu xuất hiện sau nhiều ồn ào
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lần đầu xuất hiện sau nhiều ồn ào
Phimicon  10/01/2019 

Hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện ra mắt phim âm nhạc "YOLO - Bạn chỉ sống một lần", sau nhiều ồn ào với An Nguy và nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Danh hài Việt Hương túm tóc tát tới tấp Lê Giang trên phim
Danh hài Việt Hương túm tóc tát tới tấp Lê Giang trên phim
Phimicon  11/01/2019 

Sau hai “gái ế” là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), 'Vu Quy Đại Náo' tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Chi Pu, Lan Ngọc gợi cảm khoe vòng 1 buổi ra mắt phim mới
Chi Pu, Lan Ngọc gợi cảm khoe vòng 1 buổi ra mắt phim mới
Phimicon  10/01/2019 

Hóa trang xấu thành An Chi trong "Mối tình đầu của tôi", Lan Ngọc kể khổ và tâm sự cô đi ăn hay đi vệ sinh đều bị đuổi ra ngoài vì bị hiểu nhầm là ăn xin.

Diễn viên được khao khát nhất thế giới nghiện khoe vòng 1
Diễn viên được khao khát nhất thế giới nghiện khoe vòng 1
Phimicon  10/01/2019 

Không sở hữu thân hình nóng bỏng hay vòng 1 quá khổ nhưng Rose Byrne rất chuộng style không nội y, khoe vòng 1 khiêm tốn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 108: Thuý Ngân suýt mất mạng vì Trung Dũng
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 108: Thuý Ngân suýt mất mạng vì Trung Dũng
Phimicon  09/01/2019 

Hân (Thuý Ngân) đã rơi nước mắt khi lần đầu kể toàn bộ quá khứ ăn chơi của mình cho Kiệt (Trung Dũng) sau khi qua cơn nguy kịch.

Đừng coi thường khán giả như thế!
Đừng coi thường khán giả như thế!
Phimicon  09/01/2019 

Rất nhiều khán giả bất bình vì "Gạo nếp gạo tẻ" kéo dài lê thê, 'bôi' thêm số tập nhưng ngày càng nhiều tình tiết vô lý, xây dựng tính cách nhân vật không nhất quán khiến bộ phim đang nhận 'gạch đá' dữ dội.

Cái tát nảy lửa Khánh Huyền dành cho Soobin Hoàng Sơn
Cái tát nảy lửa Khánh Huyền dành cho Soobin Hoàng Sơn
Phimicon  09/01/2019 

- "Soobin cũng từng bồng bột, ngang bướng và làm trái lời mẹ để theo đuổi dòng nhạc mẹ không mong muốn. Thậm chí cả cái tát nảy lửa của mẹ Khánh Huyền trong phim, ở ngoài, Soobin từng trải qua".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 107: Hồng Vân giúp em chồng đối phó chuyện sinh con nối dõi
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 107: Hồng Vân giúp em chồng đối phó chuyện sinh con nối dõi
Phimicon  08/01/2019 

Vợ chồng chú Quang rơi vào bế tắc khi bị bà Đào bắt sinh thêm con nối dõi, buộc bà Mai (Hồng Vân) phải ra tay.

Trấn Thành: Mỹ Tâm xứng tầm một siêu sao quốc tế!
Trấn Thành: Mỹ Tâm xứng tầm một siêu sao quốc tế!
Phimicon  08/01/2019 

- Ngay khi ra rạp xem phim mới của Mỹ Tâm, Trấn Thành đã viết một bài dài trên fanpage hơn 10 triệu người theo dõi để nhận xét về diễn xuất của 'chị đẹp'.

Hé lộ dàn diễn viên 'Gia đình là số 1' phần 2 phiên bản Việt
Hé lộ dàn diễn viên 'Gia đình là số 1' phần 2 phiên bản Việt
Phimicon  09/01/2019 

Ngày 4/1, bộ phim 'Gia đình là số 1' phần 2 đã chính thức khởi quay với dàn diễn viên gồm Anh Tuấn, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Diệu Nhi, Bi Max...

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN