‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

 - Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Họ mượn chuyện tôi dao kéo để lăng nhục

Phim 'Quỳnh búp bê' bị khiếu nại vì dùng ca khúc không xin phép

Fan dọa bỏ xem 'Quỳnh búp bê' vì nhân vật Cảnh chết

'Quỳnh búp bê' tập 20: Cảnh nhiều khả năng vẫn còn sống

'Quỳnh búp bê' tập 19: Quá khứ làm gái của Quỳnh có nguy cơ bại lộ

Mọi người gọi tôi là Quỳnh nhiều hơn Oanh

- Chị có gặp rắc rối nào khi vào vai Quỳnh?

Trong quá trình quay phim, bản thân Phương Oanh cũng gặp không ít những thị phi, đàm tiếu khi đồng ý nhận vai diễn này. Nhưng sau khi lên tiếng giải tỏa những ấm ức của mình, tính đến thời điểm này, tôi đã không còn gặp rắc rối gì nữa.

Đến giờ, mọi người thường gọi Oanh bằng cái tên “Quỳnh búp bê” mỗi lần tôi xuất hiện. Hàng ngày, Oanh nhận được rất nhiều lời kết bạn và làm quen trên mạng xã hội. Ngoài ra cuộc sống của tôi cũng không thay đổi nhiều lắm!

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'
Phương Oanh chia sẻ về sự thay đổi của mình sau phim "Quỳnh búp bê".

- Khi hôn Cảnh, Phương Oanh có cảm xúc thế nào?

Khi diễn những cảnh hôn và sướt mướt tình cảm với bạn diễn, Oanh sống hoàn toàn với cảm xúc của nhân vật. Vì chỉ có như vậy, tôi mới có thể diễn chân thật và cảm xúc nhất. Khi nào tôi cảm thấy vẫn bị ảnh hưởng tâm lý của Phương Oanh ngoài đời thường sẽ diễn chưa được tốt và phải diễn lại. Những lúc như vậy, tôi hay bị buồn cười và xin đạo diễn cho mình một khoảng thời gian để có thể lấy được cảm xúc của nhân vật.

- Chị nhận xét thế nào về tính cách bạn diễn Doãn Quốc Đam?

Anh Đam có tính cách khá dị nhưng lại rất thú vị, hài hước, dí dỏm và rất thông mình. Trong quá trình hai anh em quay phim chung, anh ấy rất hay tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn bằng những câu trêu đùa nhưng khi bắt đầu diễn, anh ấy lại rất nghiêm túc.

- Chị có muốn thử sức ở dạng vai nửa chính nửa tà để bản thân không bị bó buộc trong một khuôn mẫu vai nào hết?

Đó đúng là những gì tôi đang mong muốn trong tương lai. Tôi rất muốn được thử thách bởi tạo hình một nhân vật phản diện. Tôi tin vào khả năng của mình và rất muốn vượt qua được những thử thách trong vai trò mới này.

- Chị có thấy "thiệt thòi" khi phải vào tạo hình không được lung linh khi vào vai "Quỳnh búp bê" trên màn ảnh?

Trong quá trình đóng phim, tôi cũng hay "ấm ức" vui với đạo diễn và hỏi tại sao lại không cho Quỳnh một tạo hình tươi tắn và rạng rỡ? Nhưng đạo diễn vẫn giữ quan điểm của mình, muốn để Quỳnh thật mộc, thậm chí làm cho tôi nhợt nhạt và xấu đi để phù hợp với tâm lý của nhân vật.

- Là diễn viên chính nhưng chị lại không được đánh giá cao về diễn xuất như các bạn diễn khác như Thanh Hương, Thu Quỳnh, chị có buồn?

Tôi không bao giờ cảm thấy buồn hay chạnh lòng vì điều đó bởi tôi hiểu rất rõ tạo hình cũng như tâm lý của các nhân vật trong phim. Quỳnh được xây dựng với tâm lý phức tạp như vậy cũng không thể nào có cách diễn khác. Tại sao tôi nói vậy vì đến bây giờ đạo diễn vẫn luôn nói với tôi rằng, nếu không phải là Phương Oanh sẽ không có ai làm tốt hơn.

- Nhân vật Lan là một người chị thân thiết của "Quỳnh búp bê" trên phim, vậy còn ở ngoài đời hai người có thân thiết với nhau?

- Ngoài đời, Oanh không có nhiều dịp để đi chơi riêng hay trò truyện nhiều với chị Thanh Hương. Nhưng mối quan hệ của Oanh và các chị trong đoàn phim vẫn rất tốt, luôn quý mến và hỗ trợ nhau trong công việc.

- Chị từng xuất thân không phải là một diễn viên, vậy khi diễn xuất chị gặp những khó khăn gì và ấn tượng với vai diễn nào trong tất cả các bộ phim từng đóng?

Trước kia, tôi không thấy quá khó khăn để diễn, có thể đó là năng khiếu của tôi. Nhưng thời điểm hiện tại, tất cả phim truyền hình đều được thu tiếng đồng bộ, bản thân tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên gặp không ít khó khăn mỗi khi thoại.

Có nhiều lúc tôi phải gồng lên tập trung cao độ để có thể làm tốt nhất vai diễn. Rất may, đến giờ tôi đã bắt đầu cảm thấy dần quen và thích nghi được với điều này, cũng như hoàn thiện mình hơn thời gian đầu.

Nguyên tắc nhận vai của tôi là khi đọc kịch bản, tôi phải thật sự ấn tượng và ám ảnh vì nhân vật. Vì vậy, tất cả những vai diễn từ trước tới nay, tôi đều rất tâm huyết và có những ấn tượng đặc biệt riêng.

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'
Phương Oanh nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài xinh đẹp.
 

- Cảnh nào trong phim “Quỳnh búp bê” khiến chị ám ảnh nhất? Nếu được thực hiện lại,cảnh nào chị muốn làm lại nhất?

- Những cảnh quay của Lan và Quỳnh ở giai đoạn sau của phim là những cảnh khiến tôi cảm thấy ám ảnh nhất, đến giờ nghĩ lại vẫn rất nhiều cảm xúc. Có lẽ cũng vì tôi rất thích và thật sự rất thương nhân vật Lan nên cảm xúc khi diễn những cảnh đó là cảm xúc của cả tôi và Quỳnh dành cho Lan.

Nếu được diễn lại, tôi muốn được diễn lại những cảnh khi Quỳnh để tóc mái. Vì nếu làm lại, tôi sẽ không để Quỳnh có tóc mái như vậy nữa đâu (cười).

Tôi hiểu những khuyết điểm trên gương mặt mình

- Những ngày gần đây, nhiều người thắc mắc tại sao chị đã rất xinh rồi nhưng vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ?

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Thật ra, Oanh rất hiểu những khuyết điểm trên gương mặt của mình và Oanh luôn muốn hoàn thiện mình hơn, mong muốn sở hữu những nét đẹp phù hợp với mình nhất. Nên dù có can thiệp một chút nhưng tôi vẫn luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, vẫn giữ được những nét cũ có sẵn của mình, giúp chúng hoàn hảo hơn trước.

- Nhiều người nói chị "tranh thủ" sự nổi tiếng sau phim "Quỳnh búp bê" nên đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để gây ấn tượng hơn với khán giả và khoe khoang, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. Từ trước tới nay, trước khi quyết định một vấn đề gì, tôi chỉ suy nghĩ điều đó có đúng và phù hợp với bản thân mình hay không. Bên cạnh thắc mắc của bạn, rất nhiều người đã hỏi tôi rằng, tại sao lại quyết định nghỉ dưỡng để thẩm mỹ trong thời gian được nhiều người quan tâm như vậy. Thực chất, tôi đã phải hủy khá nhiều lịch trình trong thời gian này. Nhưng tôi vẫn quyết định làm chỉ vì đơn giản là tôi thấy thích.

- Nhiều người nói thích Oanh khi chưa chỉnh sửa mặt hơn, còn chị có hài lòng về khuôn mặt mình hiện tại?

Hiện tại, gương mặt của tôi chưa được hoàn thiện nên mọi người nghĩ nó khác so với gương mặt cũ. Về phần mình, tôi rất hài lòng vì biết sau một thời gian nữa, các nét về đúng chuẩn gương mặt của tôi cũng không có quá nhiều thay đổi so với trước kia, sẽ chỉ đẹp hơn thôi.

Tôi không có mẫu bạn trai lý tưởng

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'
Nữ diễn viên chia sẻ không có mẫu bạn trai lý tưởng.

- Sau những lần tập trung thời gian cho tình yêu nhưng chưa thành, Oanh có quan điểm như thế nào về một tình yêu đích thực, trọn vẹn?

- Đối với Phương Oanh, sau những trải nghiệm từ chính cuộc sống của mình, tình yêu đích thực trọn vẹn là một tình yêu phải thật sự hiểu, cảm thông và vì nhau.

Hơn nữa, ngoài tình yêu, giữa hai người cần còn có tình thương. Thương ở đây không phải thương hại mà là tình thương như những người thân. Có như vậy, cả hai mới có thể ở bên nhau lâu dài và hạnh phúc.

- Mẫu đàn ông lý tưởng của Phương Oanh Oanh là gì? có phải là chuẩn soái ca như nhân vật Cảnh trong phim?

- Oanh không có tiêu chuẩn và khuôn mẫu nào về người đàn ông lý tưởng cả. Tôi quan trọng cảm xúc hơn. Khi tiếp xúc với ai thấy phù hợp và bản thân bị hấp dẫn là tự nhiên sẽ phát sinh tình cảm. Tuy nhiên những người đàn ông khiến Phương Oanh cảm thấy có sức hút là người chín chắn, chững chạc và có chiều sâu.

- Chị từng chia sẻ bị trầm cảm khi đóng phim và dám cởi nên mới dám đóng 'Quỳnh búp bê'. Nhiều người cũng đồn chị giàu và có đại gia chống lưng?

- Những điều Oanh đã chia sẻ đều là sự thật nhưng sau khi lên tiếng, tôi đã giải tỏa được nỗi ấm ức về những tin đồn thất thiệt đó. Còn về chuyện có đại gia chống lưng hay không hoàn toàn không có. Tôi không phủ nhận việc đã từng có bạn trai là những người đàn ông thành đạt trong lĩnh vực của họ. Nhưng không phải vì thế mà tôi trở thành "cây tầm gửi" ỷ lại vào họ.

Từ trước tới nay, tôi luôn chủ động trong cuộc sống và những quyết định của mình. Đặc biệt là trong sự nghiệp, chưa có một người nào can thiệp cũng như đứng sau sự nghiệp của tôi.

- Tại sao chị không tận dụng lúc hot như thế này để xuất hiện tràn lan tại các sự kiện?

- Thật sự từ trước đến nay, tôi hoạt động nghệ thuật không phải chỉ để nhận lại điều gì đó. Chính vì thế, khi bây giờ trở nên nổi tiếng hơn, tôi cũng không muốn tận dụng điều đó mà chỉ luôn muốn hoàn thiện bản thân cũng như lối diễn xuất. Với các sự kiện cũng như những hoạt động, tôi chỉ nhận khi cảm thấy thật sự phù hợp với mình.

- Với chị, để lựa chọn một người làm người yêu, người đó có nhất thiết phải là đại gia?

- Như đã từng chia sẻ, tôi không có khuôn mẫu chuẩn cho người đàn ông của mình mà để cảm xúc quyết định phần nhiều. Những người đàn ông chín chắn, chững chạc có chiều sâu không nhất thiết phải là đại gia. Vì tôi cũng đã từng rung động trước những người đàn ông như thế.

Nhiều người hay có suy nghĩ tiêu cực về đại gia còn tôi chỉ quan tâm đến bản chất con người của họ chứ không bị hấp dẫn bởi những thứ bên ngoài. Bởi vốn dĩ, tôi chưa bao giờ phải lệ thuộc vào ai trong cuộc sống của mình.

Ban Giải trí

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan 'cave' trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

'Quỳnh búp bê' tập 18: Lan 'cave' bị cưỡng hiếp tập thể

'Quỳnh búp bê' tập 18: Lan 'cave' bị cưỡng hiếp tập thể

Tập 18 "Quỳnh búp bê" phát sóng tối 16/10 sẽ có phân đoạn Lan 'cave' bị 3 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể trong tiệm may. Đây cũng là cảnh quay từng khiến Thanh Hương kiệt sức đến ngất xỉu.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Trấn Thành chấp nhận làm nền cho hot boy 1,86m
Trấn Thành chấp nhận làm nền cho hot boy 1,86m
Phimicon  16/01/2019 

Là nghệ sĩ hài được săn đón bậc nhất, Trấn Thành nhận vai một nhân vật phụ gây cười, làm nền cho đàn em Quốc Anh tỏa sáng.

 
Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'
Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'
Phimicon  15/01/2019 

– Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

 
Sao 'Vệ binh dải ngân hà' cầu hôn con gái 'Kẻ hủy diệt' sau 2 tháng ly dị vợ
Sao 'Vệ binh dải ngân hà' cầu hôn con gái 'Kẻ hủy diệt' sau 2 tháng ly dị vợ
Phimicon  15/01/2019 

 - Chris Pratt, tài tử phim 'Vệ binh dải ngân hà' đã cầu hôn thành công bạn gái Katherine Schwarzenegger, con gái diễn viên "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.

 
Hari Won làm bác sĩ sản trong phim của Trấn Thành
Hari Won làm bác sĩ sản trong phim của Trấn Thành
Phimicon  15/01/2019 

Bà xã Trấn Thành vào vai bác sĩ sản khoa khám cho Lan Ngọc trong phim Tết của ông xã.

 
Kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' như tát vào mặt khán giả
Kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ' như tát vào mặt khán giả
Phimicon  15/01/2019 

Sau 8 tháng gây bão trên màn ảnh với nhiều ý kiến trái chiều, "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã kết thúc ở tập 109. Dù kéo dài hàng chục tập so với ban đầu nhưng kết phim lại quá chóng vánh, khó hiểu.

 
Cuộc hội tụ chưa từng có của dàn diễn viên thuộc 'vũ trụ điện ảnh VTV'
Cuộc hội tụ chưa từng có của dàn diễn viên thuộc 'vũ trụ điện ảnh VTV'
Phimicon  15/01/2019 

22 diễn viên đình đám xuất hiện trong hàng loạt bộ phim hot phát sóng trên VTV năm qua cùng tham gia trong một chương trình Tết.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Trung Dũng đề nghị quay lại với Thúy Ngân
Phimicon  14/01/2019 

Hân (Thúy Ngân) xúc động rơi nước mắt và ôm chầm lấy Kiệt (Trung Dũng) khi nhận được lời đề nghị nối lại tình xưa từ chồng cũ.

Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Mỹ Tâm thừa nhận là đạo diễn kiêm tác giả 'Chị trợ lý của anh'
Phimicon  14/01/2019 

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm cũng thừa nhận mình chính là Mira Dương - đạo diễn kiêm tác giả kịch bản phim "Chị trợ lý của anh".

Mỹ Tâm bật khóc khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật
Mỹ Tâm bật khóc khi được fan bí mật tổ chức sinh nhật
Phimicon  13/01/2019 

 - Người hâm mộ Mỹ Tâm gây bất ngờ cho cô khi bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho nữ ca sĩ ngay trong một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống
Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống
Phimicon  14/01/2019 

 - "Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?
Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?
Phimicon  12/01/2019 

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

Dàn cave của 'Quỳnh búp bê' cũng phải chịu thua nhân vật này
Dàn cave của 'Quỳnh búp bê' cũng phải chịu thua nhân vật này
Phimicon  14/01/2019 

Nhân vật Ly của "Những cô gái trong thành phố" xấc xược, vô duyên, vô lý, được đánh giá là 'vượt cấp' so với dàn cave của "Quỳnh búp bê". 

Công bố thông tin đời tư, NSX phim phải xin lỗi Nhã Phương
Công bố thông tin đời tư, NSX phim phải xin lỗi Nhã Phương
Phimicon  11/01/2019 

TP Entertainment – đơn vị sản xuất phim "Trạng Quỳnh" vừa phát đi thông tin đính chính liên quan đến đời tư Nhã Phương cũng như gửi lời xin lỗi tới nữ diễn viên.

Duy Khánh, Quang Trung tiếp tục giả gái trong phim hài Tết
Duy Khánh, Quang Trung tiếp tục giả gái trong phim hài Tết
Phimicon  11/01/2019 

Sau thành công của “Cương Thi Biến", Duy Khánh thừa thắng xông lên với dự án phim hài mới mang tên “Bà 5 Bống".

Hạt sạn hài hước trong phim đang hot của Mỹ Tâm
Hạt sạn hài hước trong phim đang hot của Mỹ Tâm
Phimicon  11/01/2019 

Fan phát hiện hạt sạn 'khó đỡ' lọt vào một cảnh quay "Chị trợ lý của anh" và để lại những bình luận hài hước về Mỹ Tâm.

Diễn viên điển trai 20 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục
Diễn viên điển trai 20 tuổi bị điều tra tội quấy rối tình dục
Phimicon  10/01/2019 

Nam diễn viên tân binh Jeong Yoo Ahn (20 tuổi) đã bị cảnh sát điều tra về tội quấy rối tình dục.

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lần đầu xuất hiện sau nhiều ồn ào
Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lần đầu xuất hiện sau nhiều ồn ào
Phimicon  10/01/2019 

Hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau tại sự kiện ra mắt phim âm nhạc "YOLO - Bạn chỉ sống một lần", sau nhiều ồn ào với An Nguy và nhà sản xuất phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Danh hài Việt Hương túm tóc tát tới tấp Lê Giang trên phim
Danh hài Việt Hương túm tóc tát tới tấp Lê Giang trên phim
Phimicon  11/01/2019 

Sau hai “gái ế” là Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi), 'Vu Quy Đại Náo' tiếp tục tung clip hậu trường giới thiệu thêm một gái ế hơi nhiều tuổi là Dì Hai do Việt Hương thủ vai.

Chi Pu, Lan Ngọc gợi cảm khoe vòng 1 buổi ra mắt phim mới
Chi Pu, Lan Ngọc gợi cảm khoe vòng 1 buổi ra mắt phim mới
Phimicon  10/01/2019 

Hóa trang xấu thành An Chi trong "Mối tình đầu của tôi", Lan Ngọc kể khổ và tâm sự cô đi ăn hay đi vệ sinh đều bị đuổi ra ngoài vì bị hiểu nhầm là ăn xin.

Diễn viên được khao khát nhất thế giới nghiện khoe vòng 1
Diễn viên được khao khát nhất thế giới nghiện khoe vòng 1
Phimicon  10/01/2019 

Không sở hữu thân hình nóng bỏng hay vòng 1 quá khổ nhưng Rose Byrne rất chuộng style không nội y, khoe vòng 1 khiêm tốn.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN