Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi

 - Cưới chồng và có một cậu con trai lớn nhưng Thụy Vân vẫn bị hiểu nhầm là phòng không, thậm chí đã ly hôn. Vì thế, không ít người đàn ông mặt dày theo đuổi cô khiến người đẹp phải nhờ ông xã ra mặt.

Á hậu Thụy Vân: 'Không hiểu sao người ta đồn tôi bỏ chồng'

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

Á hậu Thụy Vân nói về sự cố khi lên sóng:

Thụy Vân là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình 12 năm nay. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 nhưng không bước chân sâu vào làng giải trí như nhiều người đẹp khác mà quyết tâm gắn bó với hình ảnh một MC của Đài THVN.

Mới đây, nữ MC có những chia sẻ về công việc, gia đình với VietNamNet.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Á hậu Thụy Vân luôn được khen ngợi trong vai trò một MC.

Luôn thấy xấu hổ vì sự cố ngã khi đang lên sóng

- Nhiều người dành lời khen cho chị về việc xử lý tình huống thông minh khi vấp ngã trên sóng trực tiếp gần đây, còn chị thì sao, lúc đó trong đầu chị nghĩ gì và sau đó cảm giác của chị thế nào?

- Tôi nghĩ rằng, với bất cứ ai cũng không mong muốn gặp sự cố. Với tôi, kể cả khi tôi đã xử lý sự cố khi lên sóng, đặc biệt là trong một chương trình đặc biệt vào ngày 2/9, tôi vẫn thấy thật sự thấy xấu hổ. Tôi biết mọi người cũng an ủi để tôi có thể vững tâm hơn trong công việc. Mặc dù lỗi này chưa phạm phải quy chế gì nhưng cá nhân tôi thấy mình rút ra được một bài học lớn sau sự việc này.

- Đó có phải sự cố nghiêm trọng nhất chị gặp phải trong 12 năm làm nghề?

- Đó là sự cố nghiêm trọng nhất của tôi từ trước tới nay. Đến khi nó xảy ra rồi tôi vẫn không tin được. Lúc ngã, tôi chỉ có duy nhất một ý nghĩ trong đầu "thôi xong rồi, không thể làm lại được nữa, mình sẽ phải làm gì bây giờ". Đoạn cuối clip, tôi thực sự sắp "mếu" vì cảm thấy xấu hổ và quá ức chế với bản thân với những câu hỏi tại sao mình lại chủ quan và không cẩn thận như vậy.

- Sau những sự cố, chị nghĩ một MC như chị cần những kĩ năng gì?

- Tôi nghĩ chúng tôi cần sự bình tĩnh và có bản lĩnh để có thể giải quyết vấn đề. Như lần tôi ngã, nếu tôi hoang mang lúc đó thì khán giả sẽ nhận ra chỉ trong tích tắc. Vì vậy, tôi vẫn phải tiếp tục truyền tải thông tin tới mọi người như bình thường để khiến họ không quá chú ý vào sự cố mình vừa gặp phải.

Sau mỗi lần gặp sự cố, tôi cũng phải cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị kịch bản. Với người dẫn trực tiếp, kịch bản là điều rất quan trọng.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Cô được nhiều người yêu thích với ngoại hình đẹp cùng lối dẫn thông minh, giọng nói truyền cảm.

- Nhiều người nói chị là một MC thông minh, chị nghĩ gì?

- Nhiều người vẫn hay nói tôi thông minh và ghê gớm lắm, đến mức tôi thể hiện ra ngoài là sống rất đơn giản. Tôi thấy mình đâu sống phức tạp như mọi người nghĩ.

Tôi không phát hiện ra điều đó đến khi một người bạn dẫn nói với tôi rằng: "Vân ạ, em sống quá đơn giản. Em sống đơn giản tới mức mọi người khó thẩm thấu sự đơn giản của em nên cảm nhận em sống giả tạo".

Nhưng tôi không thấy khó chịu vì điều đó vì nếu ai hiểu mình thì họ cũng biết rõ mình như nào.

- Sau đăng quang Á hậu, chị chọn lui về với công việc cũ. Phải chăng lúc đó chị chưa định hình được sẽ phát triển bản thân theo hướng cụ thể nào đó?

- Hôm trước tôi có bàn luận trong một chương trình tọa đàm. Mọi người nói hiện nay có danh xưng mới là "nghề hoa hậu". Còn tôi thì không quan niệm đó là một nghề, đó chỉ là một danh xưng bước ra từ một cuộc thi. Sau đó, mọi người vẫn phải quay về với cuộc sống đời thường, theo đuổi những đam mê và ước mơ của mình.

Tôi thấy lạ khi tại sao nhiều người cứ hỏi về việc tại sao không tiến sâu vào showbiz. Tôi thấy rất nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi, họ sẽ vẫn lựa chọn một nghề nghiệp cho họ. Đó mới là nghề nghiệp thực sự và con đường đi của họ.

Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Nhưng sau 12 năm làm việc, tôi nhận ra chẳng có danh hiệu nào giúp mình có thể làm việc tốt hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là năng lực và sự nỗ lực của bản thân. Nếu bạn dẫn một chương trình mà không có kiến thức, không có nhiệt huyết và trách nhiệm thì không bao giờ bạn có thể làm tốt.

- Chứng kiến nhiều chuyện đi ở tại VTV, bản thân chị có bao giờ nghĩ đến việc tìm một công việc mới?

- Tôi nghĩ, mỗi người lựa chọn đi hay ở lại đều có lý do của họ. Có người cảm thấy không chịu được áp lực ở đây, có những người không tìm thấy lý do để ở lại nhưng tôi có rất nhiều lý do để ở lại. Tôi tìm thấy rất nhiều hứng khởi trong những công việc mà mình đang làm. VTV24 cũng là một trung tâm trẻ và sáng tạo. Những áp lực và guồng quay ở đây rất phù hợp với tôi.

 

Có thể sau này, tôi già đi, không còn phù hợp để lên hình, biết đâu tôi sẽ có một chương trình nào đó của riêng mình. Nhưng thực sự đó là những thứ quá xa, tôi chưa nghĩ nhiều đến vậy.

Tôi chưa bao giờ nộp đơn xin thôi việc nhưng cũng có một lần nghĩ tới chuyện chuyển đi một chương trình khác. Thời điểm đó, tôi mới sinh em bé xong, nỗ lực nhưng không có kết quả, luôn bị phê bình. Sau khi xem xét lại, tôi quyết định ở lại vì đây vẫn là nơi cho mọi người thỏa sức sáng tạo nhất.

- Là một MC thông mình, xinh đẹp, nổi tiếng, chị có gặp những hệ lụy gì?

- Trước đây có một người đàn ông luôn đi theo tôi, biết các cung đường của tôi. Anh ta luôn đứng ở cổng đài và cười với tôi. Tôi về nhà cũng thấy đứng trước hầm gửi xe cười. Lần đó, tôi vừa sợ vừa ức nói với chồng. Chồng tôi xuống mắng anh ta vài câu thì sự việc mới kết thúc.

Cũng có nhiều người khác nhắn tin cho tôi rằng: "Vân ạ, anh biết rằng em chưa lấy chồng. Em đừng nói dối anh nữa. Anh đã gửi hai chai dầu gội (xịn) ở trước cổng đài. Em nhận giúp anh nhân ngày 8/3".

Có người còn đến thẳng nhà tôi nói là bạn và mua rất nhiều quà mang đến. Nhưng bố mẹ tôi không biết nên vẫn cho vào nhà. Thậm chí có người còn giả vờ là một nhãn hàng mời tôi vào Sài Gòn chụp hình. Nhưng cũng may chưa có thành phần nào bất hảo, làm tổn hại tới tôi.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Thụy Vân cùng con trai Tony.

Gia đình đang phải “nhường” tôi cho công việc

- Là một người bận rộn với nhiều lịch trình, chị làm cách nào để cân bằng được giữa sự nghiệp và gia đình?

Gia đình đang hỗ trợ và phải nhường tôi cho công việc. Chồng tôi vẫn nói tôi phải bớt công việc để nghĩ đến sức khỏe, bản thân nhiều hơn. Con tôi năm nay học lớp 1. Tôi có cảm giác, con tôi lúc nào cũng trong tình trạng "đói mẹ". Nhưng tôi cũng luôn cố gắng cân bằng, dành nhiều thời gian, nói chuyện với con nhiều hơn.

- Thụy Vân được mệnh danh là người giàu có, chuyên dùng hàng hiệu, ở nhà đẹp đi xe sang, phải chăng chồng chị là một đại gia giấu mặt?

- Tôi nghĩ chồng tôi cũng là một đại gia đấy, đại gia về nhiều mặt. Nhưng đại gia thì vô cùng lắm. Chồng tôi là một người có nhà đẹp để ở, có xe ô tô đưa đón vợ con, có điều kiện để lo cho con cái có thể học hành tốt, có một công ty để điều hành và lo được cho gia đình. Tôi nghĩ, với tôi thì anh ấy là đại gia rồi.

- Tại sao chị lại giấu mọi thông tin về chồng?

- Chồng tôi không thích truyền thông và không muốn mọi người bàn tán nhiều về cuộc sống riêng tư của vợ chồng tôi. Anh ấy cũng muốn tôi tôn trọng khoảng bình yên đó của anh ấy. Đó là lý do vì sao tôi không chia sẻ hình ảnh của chồng. Thời gian vừa qua có tin đồn vợ chồng tôi ly hôn, tôi về kể với chồng, cả hai lăn ra cười. Cuộc sống vợ chồng tôi trộm vía vẫn hạnh phúc.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Nữ MC xinh đẹp được gia đình ủng hộ và thông cảm tuyệt đối để có thể cống hiến cho công việc.

- Ông xã đóng vai trò như thế nào trong việc giúp chị cân bằng giữa công việc và gia đình?

- Chồng tôi phải thông cảm cho tôi một cách tuyệt đối. Anh ấy luôn đưa đón tôi mỗi khi đi sự kiện hay đi làm về muộn. Hằng ngày, dù anh ấy có đi đâu chơi cũng phải về sớm để dạy con học bài. Tôi luôn nói việc chăm sóc con là của tôi còn việc dạy dỗ con là của chồng.

Quan trọng và tin tưởng là hai điều quan trọng nhất để dù mình có bận đến mấy cũng không thể quên trách nhiệm với nhau. Chúng tôi cũng chưa bao giờ cãi vã vì lý do tôi quá bận bịu với công việc. Chồng tôi tôn trọng công việc của tôi một cách tuyệt đối. Chúng tôi cũng có quan điểm khi nóng thì không nên nói nhiều hoặc khi nóng thì chỉ có một người nói.

- Thụy Vân có thể tiết lộ một vài đặc điểm của ông xã chị, anh ấy là người như thế nào?

- Ông xã tôi là một người khá đặc biệt, có trách nhiệm, tôn trọng gia đình tuyệt đối, đôi khi hơi cực đoan, có thể cực kỳ tốt hoặc cực kỳ xấu.

Với chồng tôi, một trong những thành công của người đàn ông là có một gia đình tốt. Anh ấy làm gì cũng hướng về gia đình. Chồng tôi đã quyết tâm làm gì sẽ làm đến cùng. Đó cũng là điều khiến tôi rất khâm phục anh.

- Chị đã có ý định sinh em bé thứ 2?

- Tôi rất thích trẻ con và phải nói là thèm khát sinh con. Nhưng có lẽ, theo kế hoạch phải là 2 năm nữa.

Hàn Triệt

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng cùng cách ứng xử thông minh. Cô đang có một cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước.

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

Đang dẫn chương trình, MC Thụy Vân bất ngờ gặp tình huống khó xử khi một bé gái có mặt trên sân khấu liên tục khóc lớn.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Diễn viên Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hot girl, cao hơn cả cái đầu
Diễn viên Xuân Tiến khoe bạn gái mới xinh như hot girl, cao hơn cả cái đầu
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Trên trang cá nhân, Xuân Tiến công khai bạn gái mới bằng loạt ảnh tình tứ khiến cư dân mạng trầm trồ xuýt xoa.

 
Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên
Không phải Noo Phước Thịnh, đây mới là chàng trai Mai Phương Thúy muốn ở bên
Thế giới saoicon  11/04/2019 

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ mẫu chàng trai mà mình muốn ở bên, các đồng nghiệp liên tiếp đưa ra đáp án.

 
Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người khi mới sinh con 6 tháng
Diễn viên Thúy Anh bị xuất huyết não, liệt nửa người khi mới sinh con 6 tháng
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 -  Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Hồ Bích Trâm đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ cho diễn viên Thúy Anh khi cô được phát hiện bị chứng dị dạng mạch máu não dẫn đến liệt nửa người khi mới sinh con được 6 tháng.

 
Bị hoại tử, thân dưới mất cảm giác, sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Bị hoại tử, thân dưới mất cảm giác, sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 - Sau khi vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Trịnh Kim Chi được nghệ sĩ Lê Bình cho hay vòng 3 của nam diễn viên đã bị hoại tử, phần thân dưới không còn cảm giác.

 
Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con
Mẹ đến lễ tang Anh Vũ sau cú sốc ngất xỉu nhập viện khi đón thi hài con
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 - Sau hơn một ngày nằm viện vì bị ngất do cú sốc tinh thần, mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã đến lễ tang của con trai tại chùa Ấn Quang, TP. HCM.

 
Park Yoochun (JYJ) mở họp báo khẩn về scandal ma túy của hôn thê cũ
Park Yoochun (JYJ) mở họp báo khẩn về scandal ma túy của hôn thê cũ
Thế giới saoicon  11/04/2019 

 - Sao Hàn 11/4: Park Yoochun chia sẻ từng trầm cảm sau scandal quấy rối tình dục, phủ nhận việc ép buộc vị hôn thê cũ Hwang Hana dùng ma túy.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver dự tiệc cưới rapper Rhymastic
Tóc Tiên, Hoàng Touliver dự tiệc cưới rapper Rhymastic
Thế giới saoicon  10/04/2019 

 - Tuy xuất hiện trong đám cưới của rapper Rhymastic nhưng Tóc Tiên và "bạn trai tin đồn" Touliver không đứng cạnh nhau khi chụp hình cùng mọi người.

Kim Tuyến, Quế Trân lặng lẽ đến tiễn biệt Anh Vũ lần cuối
Kim Tuyến, Quế Trân lặng lẽ đến tiễn biệt Anh Vũ lần cuối
Thế giới saoicon  10/04/2019 

Chiều 10/4, một số nghệ sĩ như Phi Nhụng, Tuyết Thu... đã đến viếng Anh Vũ vào lúc thời tiết Sài Gòn nắng nóng.

Sao Việt bức xúc việc livestream phản cảm trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ
Sao Việt bức xúc việc livestream phản cảm trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ
Thế giới saoicon  10/04/2019 

Ngọc Giàu, Quốc Thuận, Ngọc Lan… bức xúc vì biểu hiện phản cảm của một số người dân tại nơi tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ quá cố Anh Vũ.

Trương Quỳnh Anh quá đẹp trong chiếc váy mỏng như sương tưởng như nhìn thấu tất cả
Trương Quỳnh Anh quá đẹp trong chiếc váy mỏng như sương tưởng như nhìn thấu tất cả
Thế giới saoicon  10/04/2019 

Trương Quỳnh Anh diện lại chiếc váy được loạt người đẹp mặc trước đó, nhưng có gợi cảm hơn?

Sao 'Tân Hồng lâu mộng' tố chồng cặp bồ công khai, cướp con khi vừa sinh
Sao 'Tân Hồng lâu mộng' tố chồng cặp bồ công khai, cướp con khi vừa sinh
Thế giới saoicon  10/04/2019 

– Nữ diễn viên Chu Mỹ Nghị nghẹn ngào nhắc về cuộc hôn nhân tủi nhục với người chồng đại gia khi ông cặp bồ công khai trước mặt mình và cướp hai đứa con khi cô vừa sinh xong.

Sao 'Game of Thrones' vẫn là người đàn ông khỏe nhất châu Âu
Sao 'Game of Thrones' vẫn là người đàn ông khỏe nhất châu Âu
Thế giới saoicon  10/04/2019 

"The Mountain" Hafthor Julius Bjornsson của series phim truyền hình bom tấn "Game of Thrones" vẫn là người đàn ông khỏe nhất châu Âu sau khi nâng thành công khối tạ nặng 350 kg.

"Thần Vệ Nữ béo Hàn Quốc" bị la ó kịch liệt vì sở thích quần ngắn cũn cỡn
"Thần Vệ Nữ béo Hàn Quốc" bị la ó kịch liệt vì sở thích quần ngắn cũn cỡn
Thế giới saoicon  10/04/2019 

Nancy được mệnh danh là nữ thần sắc đẹp mới của Kpop.

Cường Đô La mách mẹ vợ chuyện bị Đàm Thu Trang 'ức hiếp'
Cường Đô La mách mẹ vợ chuyện bị Đàm Thu Trang 'ức hiếp'
Thế giới saoicon  10/04/2019 

 - Tin sao Việt 10/4: Nhanh chóng tìm ra 'đồng minh' là mẹ vợ, Cường Đô La tranh thủ tìm kiếm sự đồng cảm của mẹ khi bị Đàm Thu Trang “ức hiếp”.

Sao Hàn trong nhóm chat đồi trụy bị thẩm vấn sau khi bí mật về nước
Sao Hàn trong nhóm chat đồi trụy bị thẩm vấn sau khi bí mật về nước
Thế giới saoicon  10/04/2019 

 - Sao Hàn 10/4: Roy Kim - thành viên nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young có tên "Tokbang" - sẽ bắt đầu bị thẩm vấn vào ngày 10/4 sau khi bí mật đổi chuyến bay từ Mỹ trở về Hàn Quốc nhằm trốn tránh dư luận.

Người dân cười đùa, livestream, chen lấn phản cảm trong tang lễ Anh Vũ
Người dân cười đùa, livestream, chen lấn phản cảm trong tang lễ Anh Vũ
Thế giới saoicon  10/04/2019 

 - Nhiều người hiếu kỳ đã tụ tập tại chùa Ấn Quang, nơi diễn ra lễ tang của nghệ sĩ Anh Vũ để theo dõi. Một số Streamer, Youtuber gây phản cảm khi liên tục kêu gọi cư dân mạng like, bình luận phía livestream đám tang.

Bạn thân Anh Vũ chảy máu mũi, kiệt sức vì mải lo lắng cho lễ tang
Bạn thân Anh Vũ chảy máu mũi, kiệt sức vì mải lo lắng cho lễ tang
Thế giới saoicon  09/04/2019 

 - Chuẩn bị hậu sự cho bạn thân, ca sĩ Leon Vũ đã bị kiệt sức và chảy máu mũi trước khi đưa thi hài của Anh Vũ về Việt Nam.

Sao nữ 'Smallville' đối mặt án tù 20 năm vì dính líu tà giáo tình dục
Sao nữ 'Smallville' đối mặt án tù 20 năm vì dính líu tà giáo tình dục
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Nữ diễn viên Allison Mack đối mặt với án tù lên đến 20 năm tù giam sau khi thừa nhận đã dụ dỗ, ép buộc nhiều phụ nữ gia nhập giáo phái tình dục NXIVM.

Sau ồn ào kỳ thị màu da, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc
Sau ồn ào kỳ thị màu da, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Lê Dương Bảo Lâm quyết định xuống tóc trong chuyến hành hương về đất Phật Ấn Độ sau ồn ào bị chỉ trích vì kỳ thị màu da trong một lần livestream.

'Tiêu Kiếm' phủ nhận tin 19 năm không cưới sau khi 'Hàm Hương' qua đời
'Tiêu Kiếm' phủ nhận tin 19 năm không cưới sau khi 'Hàm Hương' qua đời
Thế giới saoicon  09/04/2019 

Chu Hoành Gia đóng Tiêu Kiếm trong "Hoàn Châu cách cách" cho biết, những tin tức lan truyền về đời sống riêng tư như việc anh "thủ tiết" vì Hàm Hương đều là giả.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN