Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi

 - Cưới chồng và có một cậu con trai lớn nhưng Thụy Vân vẫn bị hiểu nhầm là phòng không, thậm chí đã ly hôn. Vì thế, không ít người đàn ông mặt dày theo đuổi cô khiến người đẹp phải nhờ ông xã ra mặt.

Á hậu Thụy Vân: 'Không hiểu sao người ta đồn tôi bỏ chồng'

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

Á hậu Thụy Vân nói về sự cố khi lên sóng:

Thụy Vân là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình 12 năm nay. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 nhưng không bước chân sâu vào làng giải trí như nhiều người đẹp khác mà quyết tâm gắn bó với hình ảnh một MC của Đài THVN.

Mới đây, nữ MC có những chia sẻ về công việc, gia đình với VietNamNet.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Á hậu Thụy Vân luôn được khen ngợi trong vai trò một MC.

Luôn thấy xấu hổ vì sự cố ngã khi đang lên sóng

- Nhiều người dành lời khen cho chị về việc xử lý tình huống thông minh khi vấp ngã trên sóng trực tiếp gần đây, còn chị thì sao, lúc đó trong đầu chị nghĩ gì và sau đó cảm giác của chị thế nào?

- Tôi nghĩ rằng, với bất cứ ai cũng không mong muốn gặp sự cố. Với tôi, kể cả khi tôi đã xử lý sự cố khi lên sóng, đặc biệt là trong một chương trình đặc biệt vào ngày 2/9, tôi vẫn thấy thật sự thấy xấu hổ. Tôi biết mọi người cũng an ủi để tôi có thể vững tâm hơn trong công việc. Mặc dù lỗi này chưa phạm phải quy chế gì nhưng cá nhân tôi thấy mình rút ra được một bài học lớn sau sự việc này.

- Đó có phải sự cố nghiêm trọng nhất chị gặp phải trong 12 năm làm nghề?

- Đó là sự cố nghiêm trọng nhất của tôi từ trước tới nay. Đến khi nó xảy ra rồi tôi vẫn không tin được. Lúc ngã, tôi chỉ có duy nhất một ý nghĩ trong đầu "thôi xong rồi, không thể làm lại được nữa, mình sẽ phải làm gì bây giờ". Đoạn cuối clip, tôi thực sự sắp "mếu" vì cảm thấy xấu hổ và quá ức chế với bản thân với những câu hỏi tại sao mình lại chủ quan và không cẩn thận như vậy.

- Sau những sự cố, chị nghĩ một MC như chị cần những kĩ năng gì?

- Tôi nghĩ chúng tôi cần sự bình tĩnh và có bản lĩnh để có thể giải quyết vấn đề. Như lần tôi ngã, nếu tôi hoang mang lúc đó thì khán giả sẽ nhận ra chỉ trong tích tắc. Vì vậy, tôi vẫn phải tiếp tục truyền tải thông tin tới mọi người như bình thường để khiến họ không quá chú ý vào sự cố mình vừa gặp phải.

Sau mỗi lần gặp sự cố, tôi cũng phải cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị kịch bản. Với người dẫn trực tiếp, kịch bản là điều rất quan trọng.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Cô được nhiều người yêu thích với ngoại hình đẹp cùng lối dẫn thông minh, giọng nói truyền cảm.

- Nhiều người nói chị là một MC thông minh, chị nghĩ gì?

- Nhiều người vẫn hay nói tôi thông minh và ghê gớm lắm, đến mức tôi thể hiện ra ngoài là sống rất đơn giản. Tôi thấy mình đâu sống phức tạp như mọi người nghĩ.

Tôi không phát hiện ra điều đó đến khi một người bạn dẫn nói với tôi rằng: "Vân ạ, em sống quá đơn giản. Em sống đơn giản tới mức mọi người khó thẩm thấu sự đơn giản của em nên cảm nhận em sống giả tạo".

Nhưng tôi không thấy khó chịu vì điều đó vì nếu ai hiểu mình thì họ cũng biết rõ mình như nào.

- Sau đăng quang Á hậu, chị chọn lui về với công việc cũ. Phải chăng lúc đó chị chưa định hình được sẽ phát triển bản thân theo hướng cụ thể nào đó?

- Hôm trước tôi có bàn luận trong một chương trình tọa đàm. Mọi người nói hiện nay có danh xưng mới là "nghề hoa hậu". Còn tôi thì không quan niệm đó là một nghề, đó chỉ là một danh xưng bước ra từ một cuộc thi. Sau đó, mọi người vẫn phải quay về với cuộc sống đời thường, theo đuổi những đam mê và ước mơ của mình.

Tôi thấy lạ khi tại sao nhiều người cứ hỏi về việc tại sao không tiến sâu vào showbiz. Tôi thấy rất nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi, họ sẽ vẫn lựa chọn một nghề nghiệp cho họ. Đó mới là nghề nghiệp thực sự và con đường đi của họ.

Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Nhưng sau 12 năm làm việc, tôi nhận ra chẳng có danh hiệu nào giúp mình có thể làm việc tốt hơn. Điều quan trọng nhất vẫn là năng lực và sự nỗ lực của bản thân. Nếu bạn dẫn một chương trình mà không có kiến thức, không có nhiệt huyết và trách nhiệm thì không bao giờ bạn có thể làm tốt.

- Chứng kiến nhiều chuyện đi ở tại VTV, bản thân chị có bao giờ nghĩ đến việc tìm một công việc mới?

- Tôi nghĩ, mỗi người lựa chọn đi hay ở lại đều có lý do của họ. Có người cảm thấy không chịu được áp lực ở đây, có những người không tìm thấy lý do để ở lại nhưng tôi có rất nhiều lý do để ở lại. Tôi tìm thấy rất nhiều hứng khởi trong những công việc mà mình đang làm. VTV24 cũng là một trung tâm trẻ và sáng tạo. Những áp lực và guồng quay ở đây rất phù hợp với tôi.

 

Có thể sau này, tôi già đi, không còn phù hợp để lên hình, biết đâu tôi sẽ có một chương trình nào đó của riêng mình. Nhưng thực sự đó là những thứ quá xa, tôi chưa nghĩ nhiều đến vậy.

Tôi chưa bao giờ nộp đơn xin thôi việc nhưng cũng có một lần nghĩ tới chuyện chuyển đi một chương trình khác. Thời điểm đó, tôi mới sinh em bé xong, nỗ lực nhưng không có kết quả, luôn bị phê bình. Sau khi xem xét lại, tôi quyết định ở lại vì đây vẫn là nơi cho mọi người thỏa sức sáng tạo nhất.

- Là một MC thông mình, xinh đẹp, nổi tiếng, chị có gặp những hệ lụy gì?

- Trước đây có một người đàn ông luôn đi theo tôi, biết các cung đường của tôi. Anh ta luôn đứng ở cổng đài và cười với tôi. Tôi về nhà cũng thấy đứng trước hầm gửi xe cười. Lần đó, tôi vừa sợ vừa ức nói với chồng. Chồng tôi xuống mắng anh ta vài câu thì sự việc mới kết thúc.

Cũng có nhiều người khác nhắn tin cho tôi rằng: "Vân ạ, anh biết rằng em chưa lấy chồng. Em đừng nói dối anh nữa. Anh đã gửi hai chai dầu gội (xịn) ở trước cổng đài. Em nhận giúp anh nhân ngày 8/3".

Có người còn đến thẳng nhà tôi nói là bạn và mua rất nhiều quà mang đến. Nhưng bố mẹ tôi không biết nên vẫn cho vào nhà. Thậm chí có người còn giả vờ là một nhãn hàng mời tôi vào Sài Gòn chụp hình. Nhưng cũng may chưa có thành phần nào bất hảo, làm tổn hại tới tôi.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Thụy Vân cùng con trai Tony.

Gia đình đang phải “nhường” tôi cho công việc

- Là một người bận rộn với nhiều lịch trình, chị làm cách nào để cân bằng được giữa sự nghiệp và gia đình?

Gia đình đang hỗ trợ và phải nhường tôi cho công việc. Chồng tôi vẫn nói tôi phải bớt công việc để nghĩ đến sức khỏe, bản thân nhiều hơn. Con tôi năm nay học lớp 1. Tôi có cảm giác, con tôi lúc nào cũng trong tình trạng "đói mẹ". Nhưng tôi cũng luôn cố gắng cân bằng, dành nhiều thời gian, nói chuyện với con nhiều hơn.

- Thụy Vân được mệnh danh là người giàu có, chuyên dùng hàng hiệu, ở nhà đẹp đi xe sang, phải chăng chồng chị là một đại gia giấu mặt?

- Tôi nghĩ chồng tôi cũng là một đại gia đấy, đại gia về nhiều mặt. Nhưng đại gia thì vô cùng lắm. Chồng tôi là một người có nhà đẹp để ở, có xe ô tô đưa đón vợ con, có điều kiện để lo cho con cái có thể học hành tốt, có một công ty để điều hành và lo được cho gia đình. Tôi nghĩ, với tôi thì anh ấy là đại gia rồi.

- Tại sao chị lại giấu mọi thông tin về chồng?

- Chồng tôi không thích truyền thông và không muốn mọi người bàn tán nhiều về cuộc sống riêng tư của vợ chồng tôi. Anh ấy cũng muốn tôi tôn trọng khoảng bình yên đó của anh ấy. Đó là lý do vì sao tôi không chia sẻ hình ảnh của chồng. Thời gian vừa qua có tin đồn vợ chồng tôi ly hôn, tôi về kể với chồng, cả hai lăn ra cười. Cuộc sống vợ chồng tôi trộm vía vẫn hạnh phúc.

Á hậu Thụy Vân: Chồng phải ra mặt fan cuồng mới thôi theo tôi
Nữ MC xinh đẹp được gia đình ủng hộ và thông cảm tuyệt đối để có thể cống hiến cho công việc.

- Ông xã đóng vai trò như thế nào trong việc giúp chị cân bằng giữa công việc và gia đình?

- Chồng tôi phải thông cảm cho tôi một cách tuyệt đối. Anh ấy luôn đưa đón tôi mỗi khi đi sự kiện hay đi làm về muộn. Hằng ngày, dù anh ấy có đi đâu chơi cũng phải về sớm để dạy con học bài. Tôi luôn nói việc chăm sóc con là của tôi còn việc dạy dỗ con là của chồng.

Quan trọng và tin tưởng là hai điều quan trọng nhất để dù mình có bận đến mấy cũng không thể quên trách nhiệm với nhau. Chúng tôi cũng chưa bao giờ cãi vã vì lý do tôi quá bận bịu với công việc. Chồng tôi tôn trọng công việc của tôi một cách tuyệt đối. Chúng tôi cũng có quan điểm khi nóng thì không nên nói nhiều hoặc khi nóng thì chỉ có một người nói.

- Thụy Vân có thể tiết lộ một vài đặc điểm của ông xã chị, anh ấy là người như thế nào?

- Ông xã tôi là một người khá đặc biệt, có trách nhiệm, tôn trọng gia đình tuyệt đối, đôi khi hơi cực đoan, có thể cực kỳ tốt hoặc cực kỳ xấu.

Với chồng tôi, một trong những thành công của người đàn ông là có một gia đình tốt. Anh ấy làm gì cũng hướng về gia đình. Chồng tôi đã quyết tâm làm gì sẽ làm đến cùng. Đó cũng là điều khiến tôi rất khâm phục anh.

- Chị đã có ý định sinh em bé thứ 2?

- Tôi rất thích trẻ con và phải nói là thèm khát sinh con. Nhưng có lẽ, theo kế hoạch phải là 2 năm nữa.

Hàn Triệt

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Cuộc sống giàu có của Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân được khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp dịu dàng cùng cách ứng xử thông minh. Cô đang có một cuộc sống khiến nhiều người phải mơ ước.

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

MC Thụy Vân gặp tình huống khó xử trên truyền hình

Đang dẫn chương trình, MC Thụy Vân bất ngờ gặp tình huống khó xử khi một bé gái có mặt trên sân khấu liên tục khóc lớn.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
Thế giới saoicon  05/01/2019 

‘Dạ tiệc nhan sắc’, đêm tôn vinh những nhan sắc đã góp phần tạo nên thương hiệu nhan sắc Việt qua các cuộc thi trong và ngoài nước vừa diễn ta tối 4/1/2019 quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng showbiz.

 
Mai Thu Huyền tự tin khoe vòng 1 gợi cảm ở tuổi 40
Mai Thu Huyền tự tin khoe vòng 1 gợi cảm ở tuổi 40
Thế giới saoicon  04/01/2019 

 - Dù đã 40 tuổi nhưng Mai Thu Huyền vẫn tự tin khoe gương mặt cuốn hút và hình thể khỏe khoắn trước ống kính.

 
Võ Hạ Trâm khoe ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Võ Hạ Trâm khoe ảnh cưới với doanh nhân Ấn Độ hơn 12 tuổi
Thế giới saoicon  03/01/2019 

  Mới đây, nữ ca sĩ và hôn phu tiếp tục tiết lộ bộ ảnh cưới lãng mạn và cận cảnh tấm thiệp cưới sang trọng.

 
Trà Ngọc Hằng mượn tâm thư gửi con để nói chuyện thất bại tình cảm
Trà Ngọc Hằng mượn tâm thư gửi con để nói chuyện thất bại tình cảm
Thế giới saoicon  03/01/2019 

- Người đẹp mở lòng tâm sự về những thăng trầm đã qua và có những chia sẻ xúc động nhắn nhủ đến cô con gái bé bỏng.

 
Trương Ngọc Ánh: 'Bạn trai thành công, bản lĩnh và khiến tôi nể'
Trương Ngọc Ánh: 'Bạn trai thành công, bản lĩnh và khiến tôi nể'
Thế giới saoicon  03/01/2019 

Sau 5 năm chia tay Trần Bảo Sơn, lần đầu Trương Ngọc Ánh chia sẻ với Zing.vn về mối tình với một doanh nhân thành đạt.

 
Mai Tài Phến: Tôi rung động với Mỹ Tâm khi đóng chung phim
Mai Tài Phến: Tôi rung động với Mỹ Tâm khi đóng chung phim
Thế giới saoicon  03/01/2019 

–  Nam diễn viên sinh năm 1991 cho biết anh không tránh khỏi giây phút xao xuyến, rung động trước Mỹ Tâm khi hợp tác lần thứ hai.

Nhan sắc thật của các hoa hậu Việt khi không son phấn
Nhan sắc thật của các hoa hậu Việt khi không son phấn
Thế giới saoicon  04/01/2019 

Nếu như Tiểu Vy mới đây bị cư dân mạng chê vì để mặt mộc thì Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thu Thảo lại luôn được khen ngợi dù không son phấn.

Duy Khánh mua xe tiền tỷ tự tặng mình nhân sinh nhật
Duy Khánh mua xe tiền tỷ tự tặng mình nhân sinh nhật
Thế giới saoicon  03/01/2019 

Diễn viên Duy Khánh chia sẻ đây là món quà anh tự tặng mình nhân dịp sinh nhật đón tuổi 24. Chiếc xe này là thành quả sau nhiều năm lao động cật lực của Duy Khánh.

Lan Phương nhập viện vì nhiễm trùng đường tiêu hóa
Lan Phương nhập viện vì nhiễm trùng đường tiêu hóa
Thế giới saoicon  02/01/2019 

 - Sau khi bị nôn đến 10 lần, nữ diễn viên đã nhập viện ngay trong đêm giao thừa vì bị ngộ độc thực thẩm dẫn đến nhiễm trùng đường tiêu hoá.

Mỹ nhân Tân Cương được mời nhảy múa trong đêm hội năm mới
Mỹ nhân Tân Cương được mời nhảy múa trong đêm hội năm mới
Thế giới saoicon  02/01/2019 

- Mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư được ưu ái lựa chọn là gương mặt trình diễn trong chương trình chào xuân năm nay của CCTV tối 1/1.

Sara Lưu: '6 tháng yêu Dương Khắc Linh, tôi đã nghĩ tới hôn nhân'
Sara Lưu: '6 tháng yêu Dương Khắc Linh, tôi đã nghĩ tới hôn nhân'
Thế giới saoicon  02/01/2019 

Sara Lưu lần đầu giải thích về những ồn ào xoay quanh cuộc tình với nhạc sĩ có tiếng đào hoa Dương Khắc Linh. Cô cho biết bản thân không làm gì sai mà phải sợ.

Không đi du lịch với Nhã Phương, Trường Giang nằm nhà nghịch điện thoại
Không đi du lịch với Nhã Phương, Trường Giang nằm nhà nghịch điện thoại
Thế giới saoicon  02/01/2019 

Trường Giang đăng ảnh nằm một mình nghịch điện thoại và than thở không được đi chơi khiến người hâm mộ bật cười.

Hari Won gửi Tiến Đạt lời yêu thương 'hạnh phúc mãi nhé anh'
Hari Won gửi Tiến Đạt lời yêu thương 'hạnh phúc mãi nhé anh'
Thế giới saoicon  01/01/2019 

 - Ngoài lời chúc hạnh phúc, cô còn khen Tiến Đạt và Thụy Vy rất đẹp đôi.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BlackPink)
Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (BlackPink)
Thế giới saoicon  01/01/2019 

 - Hai thành viên đình đám nhất của EXO và Black Pink - KAI và Jennie chính thức hẹn hò theo những hình ảnh từ trang Dispatch.

Cặp đồng tính Ricky Martin và Jwan Yosef chào đón cô con gái
Cặp đồng tính Ricky Martin và Jwan Yosef chào đón cô con gái
Thế giới saoicon  01/01/2019 

 - Trước đó, Ricky đã có hai con trai sinh đôi 10 tuổi Matteo và Valentino.

Mẹ con Diva Hồng Nhung đi Campuchia mừng năm mới
Mẹ con Diva Hồng Nhung đi Campuchia mừng năm mới
Thế giới saoicon  01/01/2019 

 - Diva Hồng Nhung và hai con Tôm, Tép đã có một dịp đón năm mới cùng nhau tại Campuchia vô cùng ý nghĩa.

Dừng hát giữa chừng đêm Countdown, Tuấn Hưng phải đi rửa ruột
Dừng hát giữa chừng đêm Countdown, Tuấn Hưng phải đi rửa ruột
Thế giới saoicon  01/01/2019 

Chia sẻ với VietNamNet, Tuấn Hưng cho biết anh bị đau bụng dữ dội khi đang biểu diễn đêm Countdown và phải nhập viện rửa ruột.

'Cô Đẩu' Công Lý tất bật chạy sô cuối năm
'Cô Đẩu' Công Lý tất bật chạy sô cuối năm
Thế giới saoicon  01/01/2019 

'Cô Đẩu'’ Công Lý dù bận rộn với lịch quay cho các phim mới nhưng vẫn tranh thủ chạy sô để chúc mừng người bạn NTK Vân Trần.

Sao Việt tưng bừng chúc mừng năm mới 2019
Sao Việt tưng bừng chúc mừng năm mới 2019
Thế giới saoicon  01/01/2019 

H'Hen Niê, Nhã Phương, Hà Anh Tuấn cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc hy vọng mọi người có một năm 2019 thành công rực rỡ.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón năm mới đầu tiên với con gái
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đón năm mới đầu tiên với con gái
Thế giới saoicon  01/01/2019 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chồng đón năm mới đầu tiên bên con gái Sophie.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN