Lê Giang không nhớ nổi số lần dao kéo để duy trì nhan sắc ở tuổi U50

– “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải 'dặm vá' để duy trì sự ổn định”, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ.

Thanh Tú: Những cảnh nóng của mẹ Kiều Trinh không phải để câu khách

Nhà văn kiếm hiệp Kim Dung qua đời, hưởng thọ 94 tuổi

Mạnh Quân: Tôi toát mồ hôi khi lên giường với My 'sói' trong phim Quỳnh búp bê

Tôi và anh Duy Phương không còn liên quan gì với nhau

- Cuộc sống của chị thời gian qua ra sao kể từ sau những ồn ào?

Mọi thứ với tôi hiện tại cũng gần như đã ổn định hoàn toàn. Tôi vẫn tiếp tục đi diễn, đi quay hình gameshow và gặp gỡ đồng nghiệp, khán giả bình thường như trước đây. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì khi gặp Lê Giang họ không nghĩ tôi mau chóng lấy lại tinh thần như thế. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Những gì ồn ào, mệt mỏi nhất đã trôi qua, giờ là lúc mình cần cố gắng tập trung công việc để lo cho gia đình và các con.

Lê Giang không nhớ nổi số lần dao kéo để duy trì nhan sắc ở tuổi U50
Lê Giang gọi những biến cố vừa qua với nghệ sĩ Duy Phương là giây phút tăm tối nhất cuộc đời mình. Hiện tại chị đã dần ổn định tinh thần để tập trung lo công việc.

- Thời gian trước, chị chia sẻ bản thân gặp khủng hoảng vì có nhiều người thường xuyên chửi rủa, dọa đánh mình. Những việc đó đến nay thế nào?

May mắn là hiện tại không còn ai chửi rủa. Nhưng kể cả là có đi nữa, tôi cũng đã tự hứa với lòng sẽ không để mình bị ảnh hưởng như trước.

Tôi theo đạo Phật nên luôn tin vào luật nhân quả. Ai làm chuyện gì thì sẽ nhận lại như thế. Còn nếu tôi làm ác thì chắc chắn trời phật sẽ không cho tôi được như ngày hôm nay.

- Hai người con của chị - Duy Phước, Lê Lộc - thời gian qua cũng căng thẳng vì chuyện không vui của bố mẹ. Ở vị trí của mình, chị có những chia sẻ gì với họ?

Niềm an ủi lớn nhất của tôi hiện tại chính là nhìn thấy các con trưởng thành mỗi ngày. Tôi sống cùng Lê Lộc, còn Phước đã có gia đình nên dọn ra ở riêng vài năm nay. Cả ba mẹ con dù ai nấy bận rộn song thỉnh thoảng lại tụ họp đi ăn, đi chơi. Bất cứ chuyện gì chúng tôi cũng đều có thể chia sẻ với nhau như những người bạn.

Dạo trước, một số người chửi tôi là người mẹ tàn nhẫn vì bỏ con. Tôi chấp nhận im lặng mà không nói tiếng nào vì sợ hai đứa nhỏ tổn thương. Chỉ mong mọi người hiểu rằng đến cả súc vật còn có tình mẫu tử thì trên đời này không một người mẹ nào dứt ruột đẻ ra con mình mà không thương cả.

Từ trước đến nay tôi luôn sống vì con chứ không vì bản thân mình. Tôi có thể tự tin mà nói mình không ngại ngùng khi đối diện với các con. Ngược lại, cả hai con cũng luôn hiểu cho mẹ. Chúng chưa bao giờ ghét bỏ tôi dù là lúc trẻ hay đã khôn lớn.

Lê Giang không nhớ nổi số lần dao kéo để duy trì nhan sắc ở tuổi U50
Sau vụ lùm xùm vừa qua, giữa Lê Giang và nghệ sĩ Duy Phương đã một vài lần trao đổi qua điện thoại. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ hài khẳng định giữa mình và chồng cũ không liên quan gì nhau trong vụ kiện lần này.

- Nghệ sĩ Duy Phương khi trả lời phỏng vấn báo chí gần đây có cho rằng Lê Giang không chịu hợp tác, tòa án mời nhiều lần nhưng không đến, bản thân chị có phản hồi gì?

Tôi muốn đính chính rằng giữa tôi và anh Duy Phương không còn liên quan gì với nhau trong vụ kiện này. Vấn đề tôi không lên trình diện tòa án là bởi Lê Giang hoàn toàn không phải là người được nhắc đến trong đơn.

Mới đây khi tòa gửi thư mời, tôi cũng đã đến trình diện và hợp tác rất thiện chí. Sau khi làm việc xong tôi có nói rõ với những người có thẩm quyền rằng: “Đối tượng anh Duy Phương kiện không phải là tôi, mà là phía đài truyền hình và đơn vị sản xuất. Nếu vụ kiện có liên quan đến tôi, chỉ đích danh tên Lê Giang thì khi ấy tôi nhất định sẽ hợp tác. Còn đổi lại là vụ này thì việc tôi có mặt hay không cũng không thể giải quyết được vấn đề”.

Khi nghe tôi trình bày xong thì phía tòa họ hiểu và thông cảm. Mọi thứ hiện tại về phần tôi cơ bản cũng đã giải quyết êm đẹp. Còn diễn biến và kết quả sau này của vụ kiện thế nào tôi không có nhu cầu hiểu.

Không bao giờ thiếu đàn ông xung quanh

- Lê Giang là một trong số những nghệ sĩ trong showbiz công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chứng kiến không ít lần chị bị các đồng nghiệp của mình trêu chọc nhưng thay vì ngại ngùng hay xấu hổ, Lê Giang cũng sẵn sàng xem đây là mảng miếng để chọc cười khán giả. Nhiều người đặt câu hỏi ắt hẳn chị rất tự hào với "chiến tích" thẩm mỹ của mình nên mới ứng xử như thế?

Thẩm mỹ trong suy nghĩ của tôi không có gì là xấu nên không việc gì phải giấu giếm. Việc mình thẩm mỹ để trở nên ưa nhìn hơn, suy cho cùng cũng là một cách để mang đến sự tôn trọng khán giả.

 

Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ buồn phiền vì các đồng nghiệp mang mình ra trêu chọc. Trường Giang, Trấn Thành hay một số người khác thậm chí mỗi lần gặp tôi thì luôn luôn có một câu cửa miệng là: “Dạo này có sửa gì nữa không chị?”. Tôi cũng thoải mái đùa lại họ rằng “Cứ từ từ, đợi khi nào xuống cấp lại sửa tiếp”. (cười)

Không chỉ riêng nghệ sĩ mà thực tế bước ra đường bây giờ đa số ai đẹp cũng đều đã qua can thiệp, chỉnh sửa cả thôi. Nhiều cô gái 18, đôi mươi còn sửa huống hồ gì là Lê Giang năm nay đã 47 tuổi.

Lê Giang không nhớ nổi số lần dao kéo để duy trì nhan sắc ở tuổi U50
Lê Giang và con gái Lê Lộc trong một sự kiện gần đây. Ở ngưỡng tuổi U50, Lê Giang cậy nhờ công nghệ thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân.

- Showbiz Việt trước đây có Phi Thanh Vân gắn với danh hiệu “Nữ hoàng dao kéo” vì số lần thẩm mỹ đáng nể. Còn bản thân chị có bao giờ tự tổng kết mình đã trải qua bao nhiêu lần chỉnh sửa?

Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải “dặm vá” để duy trì ổn định. Nói chung, mỗi thời điểm tôi cũng sẽ thực hiện các phương pháp làm đẹp khác nhau. Hiện tại công nghệ tiêm định hình bằng các chất lỏng cũng khá tiến bộ nên tôi cũng thử áp dụng. Cách đây vài tháng tôi có làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

Do là người rất tin vào tướng số nên mỗi lần muốn làm gì, tôi đều tìm đến thầy bói xem qua trước. Bằng chứng rõ nhất là khi tôi sửa xong chiếc mũi tại Úc thì mọi thứ đến với mình suôn sẻ, thuận lợi hơn trong mấy năm nay. Tuy nhiên, nếu một thời gian nữa không như ý thì tôi sẵn sàng “đập đi” để làm lại.

- Bản thân chị liệu có bao giờ nghĩ việc dao kéo quá nhiều sẽ khiến nhiều người cho rằng mình là "con nghiện" thẩm mỹ?

Nhiều người vẫn khẳng định thế đấy chứ không chỉ nghĩ không thôi đâu. Nhưng thực tế tôi vẫn chưa đến mức để đáng bị gọi như thế. Tôi biết trong giới có nhiều người còn sửa hơn cả mình, trong khi bản thân tôi thì cũng chị dặm vá hay nâng cấp lên cho đẹp hơn thôi.

Ngoài ra, thẩm mỹ cũng còn phải nói đến yếu tố hên xui. Thế nên mỗi lần sửa là mỗi lần tôi phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn bác sĩ có tay nghề giỏi, uy tín. Thực tế có người sửa xong không đẹp, thậm chí có trường hợp tôi biết xui rủi lại biến chứng dẫn đến hoại tử, mù mắt... Tôi sửa rất nhiều lần nhưng mỗi lần lên bàn mổ, nghe tiếng dao kéo, dụng cụ là toát mồ hôi hột, cảm giác như muốn ngất lịm đi.

Lê Giang không nhớ nổi số lần dao kéo để duy trì nhan sắc ở tuổi U50
Nữ nghệ sĩ hài tự nhận mình lận đận trong chuyện tình cảm nhưng lúc nào cũng luôn khao khát có bờ vai bên cạnh để chị nương tựa.

- Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị có dự định kiếm tìm người đàn ông sau này của đời mình?

Tôi không khoe mẽ nhưng xung quanh tôi thì không bao giờ thiếu đàn ông. Có người quan tâm, chăm sóc thậm chí bày tỏ họ muốn được che chở cho tôi trong cuộc sống tuổi già.

Về phần mình, nhiều đêm nằm tôi cũng suy nghĩ nhiều. Những lúc gặp bế tắc trong cuộc sống, tôi nghĩ giá như có người đàn ông bên cạnh bầu bạn, tâm sự với mình thì vui biết mấy.

Nhưng có lẽ những bi kịch từ trẻ đến lớn về hôn nhân mà từ lâu lắm rồi tôi không dám suy nghĩ đến vấn đề đi thêm bước nữa. Một lần đi xem bói, cô thầy bói nói cuộc đời tôi chỉ nên kiếm người làm bạn thôi, nếu có đến được thì sớm muộn cũng chia tay. Suốt nhiều năm qua, tôi thấy điều đó luôn đúng với bản thân.

Tôi cũng có nhiều nỗi lo toan bởi không phải cứ thích là quen hay lấy về mà còn phải nghĩ đến gia đình con cái. Các con tôi giờ tuy đã lớn nhưng tôi hiểu nếu mình lấy chồng thì ít nhiều chúng cũng cảm thấy không thoải mái. Tôi vẫn hy vọng có được người đàn ông tốt cho đời mình để các con cảm thấy yên tâm cho nửa đời sau của mẹ chúng.

- Chị mong mỏi điều gì cho bản thân ở hiện tại?

Đời Lê Giang đến bây giờ, bao nhiêu đắng cay ngọt bùi cũng đã trải qua, tôi chỉ mong mỏi mình được sống bình yên nửa đời còn lại bên các con.

Bản thân tôi cũng không ngờ mình sau một thời gian vắng bóng đã khá lâu mà khi về lại được chào đón như thế. Tôi phải thầm cám ơn trời phật và ông tổ đã soi chiếu, dẫn đường mình đến khán giả.

Hiện tại tôi đang cố gắng cày bừa để tích góp một số tiền. Tôi muốn dành dụm để có chút tài sản sau này còn chia cho các con. Đến khi lớn tuổi, không đi diễn được thì dành thời gian lại đi ăn uống, du lịch cùng bạn bè, người thân. Tôi nghĩ bao nhiêu đó là tròn đầy cho cuộc sống về già của Lê Giang.

Tuấn Chiêu

Con gái Lê Giang bị Trấn Thành đẩy ngã sấp mặt vì mê trai

Con gái Lê Giang bị Trấn Thành đẩy ngã sấp mặt vì mê trai

Tin sao Việt 14/10: Đang vui đùa bên Trịnh Thăng Bình, diễn viên Lê Lộc bị Trấn Thành đẩy ngã dúi dụi vào bể bơi phao mini đựng đầy xốp vì tội mê trai.

Lê Giang – Duy Phương lần đầu đụng mặt sau ồn áo tố nhau

Lê Giang – Duy Phương lần đầu đụng mặt sau ồn áo tố nhau

Duy Phương, Lê Giang cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật mới đây của con trai lớn Duy Phước. Tuy nhiên, cả hai giữ khoảng cách và không trò chuyện nhau trong suốt buổi tiệc.

Con gái Lê Giang đang hẹn hò Á quân Cười xuyên Việt

Con gái Lê Giang đang hẹn hò Á quân Cười xuyên Việt

Lê Giang bất ngờ tiết lộ cô con gái Lê Lộc và diễn viên hài Tuấn Dũng là một cặp trong chương trình 'Giọng ca bí ẩn'.

 
 

Không thể bỏ lỡ

.
 
Hoa hậu Bản sắc Việt 2019 hé lộ dàn thí sinh ấn tượng
Hoa hậu Bản sắc Việt 2019 hé lộ dàn thí sinh ấn tượng
Thế giới saoicon  08/01/2019 

Sau vòng Sơ khảo khu vực miền Nam được tổ chức hoành tráng và thu hút nhiều sự chú ý vào cuối tuần vừa qua, những thí sinh nổi bật nhất đến tham dự tuyển sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu (HHBSVTC) 2019 đã được hé lộ.

 
Vợ hoa hậu bí ẩn của vua Malaysia vừa thoái vị
Vợ hoa hậu bí ẩn của vua Malaysia vừa thoái vị
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Cô gái bí ẩn được cho là vợ quốc vương Malaysia Muhammad V người vừa tuyên bố thoái vị, đã đăng quang Hoa hậu Moscow năm 2015.

 
Công Lý đáp trả khi bị chê vai Cô Đẩu ở Táo Quân
Công Lý đáp trả khi bị chê vai Cô Đẩu ở Táo Quân
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Công Lý cho hay, mọi lời khen chê về nhân vật anh đều đón nhận, chê mà tốt hơn thì tại sao không tiếp thu.

 
Khánh Phương tiết lộ chuyện tình với 'cá sấu' Quỳnh Nga sau 4 năm không nhìn mặt
Khánh Phương tiết lộ chuyện tình với 'cá sấu' Quỳnh Nga sau 4 năm không nhìn mặt
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Khánh Phương đã có dịp chia sẻ về chuyện tình với Quỳnh Nga trong quá khứ cũng như lần gặp mặt gần đây nhất, sau 4 năm không nhìn mặt tình cũ.

 
Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu
Á hậu Tú Anh thừa nhận đã sinh con, khoe ảnh thời bụng bầu
Thế giới saoicon  07/01/2019 

 - Người đẹp chia sẻ con trai đầu lòng có tên ở nhà là Kem và sự xuất hiện của em bé là món quà quý giá nhất của vợ chồng cô.

 
Vợ sắp cưới kém 19 tuổi xinh như hotgirl của NSND Trung Hiếu
Vợ sắp cưới kém 19 tuổi xinh như hotgirl của NSND Trung Hiếu
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Ngày 19/1, NSND Trung Hiếu làm tiệc cưới tại quê cô dâu ở Sơn La, sau đó ra Tết anh sẽ tổ chức tại Hà Nội. Cô dâu xinh như hotgirl khiến người hâm mộ tò mò.

Hoài Linh: 'Tôi là dân đầu đường xó chợ, là anh nông dân gặp may'
Hoài Linh: 'Tôi là dân đầu đường xó chợ, là anh nông dân gặp may'
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Nam danh hài tự nhận mình chỉ là người mang cốt nông dân, rặt miền Trung, là dân đầu đường xó chợ nên ăn gì cũng được.

Phạm Hương tung ảnh mặc áo ngủ giữa tin đồn mang bầu ‘ở ẩn’ tại Mỹ
Phạm Hương tung ảnh mặc áo ngủ giữa tin đồn mang bầu ‘ở ẩn’ tại Mỹ
Thế giới saoicon  07/01/2019 

Sau nhiều tháng dài ‘ở ẩn’ ở Mỹ giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương bất ngờ tung bức ảnh khoe dáng gợi cảm.

Cuộc sống khó khăn trái ngược của chị gái và David Beckham
Cuộc sống khó khăn trái ngược của chị gái và David Beckham
Thế giới saoicon  06/01/2019 

 - Lynne Beckham phải rao bán đồ dùng cá nhân lấy tiền sống trong khi em trai tổ chức tiệc với chi phí hàng chục nghìn bảng Anh.

Drake gây tranh cãi khi hôn và sờ soạng cô gái 17 tuổi trên sân khấu
Drake gây tranh cãi khi hôn và sờ soạng cô gái 17 tuổi trên sân khấu
Thế giới saoicon  06/01/2019 

Rapper 32 tuổi đã nhảy với cô gái này trên sân khấu rồi xoa và hôn lên vai cô ngay trên sân khấu.

Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Chi Pu trắng tay khi MV yêu thích nhất thuộc về Sơn Tùng M-TP
Thế giới saoicon  06/01/2019 

- Chi Pu cũng góp mặt trong hạng mục MV được yêu thích nhưng chiến thắng cuối cùng thuộc về Sơn Tùng với "Chạy ngay đi''. 

Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh
Hạnh phúc nhân đôi của JustaTee và vợ hotgirl Trâm Anh
Thế giới saoicon  06/01/2019 

- Niềm vui nhân đôi với gia đình nổi tiếng JustaTee – Trâm Anh khi anh nhận giải ''Nhân vật truyền cảm hứng'' đúng dịp mừng con gái tròn 3 tháng tuổi.

40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
40 Hoa hậu, người đẹp tụ hội trong ‘Dạ tiệc nhan sắc’
Thế giới saoicon  05/01/2019 

‘Dạ tiệc nhan sắc’, đêm tôn vinh những nhan sắc đã góp phần tạo nên thương hiệu nhan sắc Việt qua các cuộc thi trong và ngoài nước vừa diễn ta tối 4/1/2019 quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong làng showbiz.

'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
'Aquaman' Jason Momoa đứng đầu '100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới'
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Với vẻ đẹp hoang dã cùng thành công của "Aquaman", Jason Momoa vừa được tạp chí TC Candler bầu chọn là người đàn ông đẹp nhất 2018. 

Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Lâm Tâm Như được bồi thường sau tin cưới chồng không đăng ký kết hôn
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được bồi thường số tiền hơn 29.100 USD. Trước đó, blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức khẳng định cặp sao tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
MC 'Thần tượng âm nhạc Mỹ' phải lái xe Uber kiếm sống
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Brian Dunkleman, người dẫn chương trình nổi tiếng “American Idol” đã phải chuyển nghề sang làm lái xe Uber sau khi rời khỏi Hollywood.

NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
NSND Lan Hương, Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh
Thế giới saoicon  05/01/2019 

NSND Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng tức giận vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo tóc thuốc trị rụng tóc, tránh tóc bạc, sản phẩm chống ngủ ngáy.

Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Quách Thành Danh nuôi chim trĩ, cá koi trong biệt thự hơn 20 tỷ
Thế giới saoicon  05/01/2019 

 - Nam ca sĩ nuôi đàn cá Koi, chim trĩ và làm vườn rau ngay trên tầng thượng căn biệt thự trị giá hơn 20 tỷ vừa tậu không lâu.

Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Phạm Quỳnh Anh ngừng hát hốt hoảng tìm con gái
Thế giới saoicon  05/01/2019 

Nữ ca sĩ đã dừng hát để tìm con gái khi giật mình phát hiện ra con mình không còn ngồi phía dưới hàng ghế khán giả.

Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Vẻ nóng bỏng của 'bom sex' xứ Hàn sắp kết hôn với doanh nhân tại Mỹ
Thế giới saoicon  04/01/2019 

 Nữ diễn viên Hàn Quốc Clara Lee vừa tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn vào ngày 6/1 tới.

 
 
 
Hoàn thiện thông tin gửi bình luận

HOẶC ĐĂNG NHẬP NHANH BẰNG TÀI KHOẢN